Học tiếng Anh online thông qua những ứng dụng, phần mềm nào giúp mang lại hiệu quả tốt nhất? Cùng điểm qua 5 phần mề học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và công nghê, những hình thức học trực tuyến xuất hiện. Bạn có thể dễ dàng học tiếng Anh online ngay tại nhà thông qua những ứng dụng và phần mềm. Nếu bạn còn nghi ngờ về chất lượng khi theo những khóa học trực tuyến thì hãy thay đổi quan điểm ngay nhé!.

Học online là một phương pháp vô cùng phù hợp dành cho những người bận rộn. Họ là người không có đủ điều kiện và thời gian để tham gia các khóa học ở ngoài. Tự học luôn là một phương pháp học tập hiệu quả nhất. Nhưng đã biết ứng dụng nào để học hiệu quả chưa? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết sau của trung tâm tiếng Anh Sài Gòn để biết thêm chi tiết nhé!

Học tiếng Anh online như thế hiệu quả?

Nếu như bạn không có nhiều thời gian thì phương pháp học tiếng Anh online miễn phí chính là lựa chọn tốt nhất. Để trước khi bắt đầu học tiếng Anh bạn cần phải luyện nghe tiếng Anh nhuần nhuyễn đã. Học nghe tiếng Anh sẽ không có gì khó khăn nếu như bạn chăm chỉ. Cứ nghe nhiều vào, dù không hiểu vẫn nghe, như vậy mới có thể thành công được.

Phương pháp học tiếng Anh online qua các ứng dụng

Để tự học nghe tiếng Anh hay bất kỳ ngoại ngữ nào bạn cần phải có những thiết bị cần thiết. Bao gồm: máy tính, laptop, dụng cụ nghe nhạc như ipod, mp3 player, đài đĩa,… Hay sử dụng một chiếc điện thoại có trình nghe nhạc mp3 là đủ mà các smartphones mà có podcast thì càng tuyệt với. Thế còn điều kiện đủ sẽ là gì? Đó chính là tính kiên nhẫn, tự nỗ lực cộng với niềm tin nhất định rằng mình sẽ thành công.

Trong đó, hiện nay, những ứng dụng học tiếng Anh online là công cụ học được sử dụng phổ biến nhất. Hiện nay, trên thế giới số lượng người áp dụng phương pháp này rất lớn. Bởi cách học này đem lại hiệu quả tốt hơn so với cách thông thường. Thông qua những ứng dụng, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc và mọi nơi. Việc tranh thủ khoảng thời gian rảnh để học tiếng Anh như thế sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ Anh ngữ của mình.

Giới thiệu 5 ứng dụng học tiếng Anh online miễn phí trên smartphone

Hãy tận dụng điện thoại của mình một cách thông minh để nâng cao trình độ tiếng Anh. Có rất nhiều những ứng dụng, phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng học ngôn ngữ này một cách bài bản. Những ứng dụng với những bài tập có kèm hình ảnh, video minh họa hấp dẫn. Sau đây là 5 ứng dụng để bạn có cách học tiếng Anh tốt nhất

Duolingo

Đây là mộ trong những ứng dụng học tiếng Anh được rất nhiều người hiện nay lựa chọn. Duolingo thực hiện tốt việc “game hóa” những bài học tiếng Anh cho người dùng bằng những trò chơi. Chẳng hạn như trả lời câu hỏi, vượt qua thử thách nghe, nói hay làm những bài trắc nghiệm. “Streak” trên ứng dụng là con số chỉ rõ số ngày bạn đã chịu khó học tập liên tục là bao nhiêu. Nó như một lời khen thưởng dành cho những người chăm chỉ. Giao diện thân thiện, dễ nhìn cũng là một ưu điểm khiến nhiều người yêu thích Duolingo.

Memrise

Học tiếng Anh online qua ứng dụng Memrise

Memrise là ứng dụng học tiếng Anh online miễn phí dành cho bạn. Những bài học trên ứng dụng thường được đóng góp bởi những thành viên trên cộng đồng Memrise. Bạn có thể học trực tuyến khi liên kết đến trang web memrise.com hoặc là học “offline” khi không có Internet. Ứng dụng có theo kèm một vài trò chơi hấp dẫn giúp người học có thể giải trí nếu cảm thấy căng thẳng.

Johnny Grammar’s word Challenge

Ứng dụng này bao gồm những bài tập trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng và chính tả. Nguyên tắc chung khi sử dụng là trong vòng 60s bạn trả lời được càng nhiều câu hỏi càng tốt. Những bài trắc nghiệm tiếng Anh có các cấp độ tăng dần từ dễ đến khó với 10 chủ đề khác nhau. Những chủ đề bao gồm ” Food & Restaurants” – Ẩm thực và nhà hàng, “Hobbies” – sở thích,…

Two min English

Ứng dụng này chứa hàng trăm video ngắn ở nhiều chủ đề. Bao gồm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh kinh doanh, học tiếng Anh du lịch, những từ vựng, thành ngữ,… Những bài học diễn đạt với tốc độ vừa phải, có phụ đề tiếng Anh kèm theo và phần transcript để người dùng tiện theo dõi.

Phrasalstein

Phương pháp học tiếng Anh online qua các ứng dụng

Khác biệt với những ứng dụng trên, Phrasalstein là ứng dụng học tiếng Anh online “chuyên trị” phần cụm động từ trong tiếng Anh. Đây là mảng kiến thức khó đối với nhiều người nên sẽ cực kỳ hữu ích cho người học. Ứng dụng có giao diện như một bộ phim kinh dị nhưng lại dễ nhớ hơn bởi có hình ảnh minh họa ấn tượng. Do mỗi cụm động từ thường có nhiều nghĩa nên ứng dụng lựa chọn những ý nghĩa thông dụng nhất để giúp người học dễ áp dụng.

Để học tiếng Anh hiệu quả cái quan trọng là bạn phải tập trung. Và sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp. Học tiếng Anh online chỉ là một trong số rất nhiều kênh học ngoại ngữ hiệu quả. Việc bạn vận dụng nó một cách phù hợp, là nguồn thông tin bổ sung, kết hợp với luyện nghe tiếng anh thật nhiều bạn sẽ sớm đạt kết quả tốt.

Hi vọng những chia sẻ về các ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho điện thoạt trong bài viết sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ giao tiếp của mình.

Có thể bạn quan tâm: trung tâm Anh ngữ tại Sài Gòn, trung tam Anh ngu tai Sai Gon

Bài viết liên quan