12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Nếu bạn là một người thích tìm hiểu về chiêm tin học nhất là 12 cung hoàng đạo chắc hẳn bạn không chỉ tìm hiểu về tích cách, tình yêu của các cung mà còn muốn biết về cung hoàng đạo nào sẽ hợp với mình đúng không nào? Đúng vậy mức độ hợp nhau giữa hai người sẽ khiến mối quan hệ của trở nên bền chặt và lâu dài hơn rất nhiều. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết bạn sẽ hợp với cung hoàng đạo nào nhé!

12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Những cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

1. Cung Song Ngư hợp Cung Bò Cạp

Song Ngư và Bọ Cạp là hai cung hoàng đạo có thể nói mức độ hợp nhau của họ phải lên đến con số 99,99%. Cả hai cung hoàng đạo này đều có một điểm chung đó là nhìn thấu được đối phương nên chỉ cần nhìn vào mắt nhau là đủ hiểu đối phương đang nghĩ gì. Chính vì thế mà họ có thể thấu hiểu nhau mà không cần nói ra bất cứ lời nào.

12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Cung Song Ngư hợp Cung Bò Cạp

Ngay từ lần đầu tiên gặp nhau dường như Song Ngư và Bọ Cạp đã biết họ là dành cho nhau. Song Ngư yếu đuối chính là điều thích thú nhất đối với Bọ cạp mạnh mẽ. Họ luôn dành thời gian chăm sóc, quan tâm lẫn nhau hoặc có thể cùng nhau tạo những điều bất ngờ và lãng mận cho đối phương. 

2. Cung Bảo Bình hợp Cung Song Tử

Bảo Bình và Song Tử không phải là những người ướt át, tâm lý nhưng điều khiến họ hợp nhau bởi cả hai có cùng suy nghĩ về tình yêu và công việc. Họ không có thói quen bày tỏ tình cảm của mình quá phô trương mà chỉ ở mức vừa đủ. Mặt khác cả hai là những người rất lạc quan trong cuộc sông và thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén trong công việc. Chính vì thế mà đến với nhau là điều dễ hiểu.

12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Cung Bảo Bình hợp Cung Song Tử

Điểm tương đồng giữa hai cung hoàng đậo này chính là tính cách mạnh mẽ thích khám phá cái mới của họ. Song Tử thì giỏi giao tiếp, năng động và hài hước còn với Bảo Bình thì thông minh, đa tài đến với nhau trên cương vị tình yêu thì tình yêu thăng hoa, trên cương vị công việc thì công việc chỉ có lên như diều gặp gió mà thôi.

3. Cung Ma Kết hợp Cung Kim Ngưu

Lý do mà hai cung hoàng đạo này “dính nhau” chính là nhờ vào tình cảm chân thành, tính cách kiên trì theo đuổi mục tiêu. Từ suy nghĩ đến hành động Ma Kết và Kim Ngưu rất quyết đoán, một khi đã lựa chọn thì sẽ quyết tâm thực hiện mục tiêu cho bằng được, dù có bất cứ ai ngăn cản cũng không thể làm lay động ý nghĩ. Trong những mối quan hệ họ tuy thân thiện nhưng khá kiệm lời, không thích chen chân vào những cuộc nói chuyện không liên quan đến mình.

12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Cung Ma Kết hợp Cung Kim Ngưu

Dù hợp nhau là vậy nhưng với tình cảm họ rất ít khi chia sẽ, bộc bạch cùng nhau. Tuy nhiên không vì vậy mà họ xa cách đâu nhé, chạm ánh mắt nhau thôi họ cũng đủ hiểu người bạn đối phướng đang nghĩ gì, chính vì thế mà họ càng trở nên khắng khít hơn, thấu hiểu nhau hơn.

4. Cung Nhân Mã hợp Cung Bạch Dương

Nhân Mã và Bạch Dương đều thuộc nguyên tố Lửa, Lửa gặp Lửa sẽ thổi bùng tình cảm của họ nóng bỏng như chính ngọn Lửa ấy vậy đó. Giống nhau ở tính cách nóng nảy, quyết đoán và mạnh mẽ họ luôn luôn có nguồn năng lượng tích cực khiến mối quan hệ của mình tích cực, nồng cháy. 

12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Cung Nhân Mã hợp Cung Bạch Dương

Bạch Dương là người sẽ hỗ trợ giúp Nhân Mã thực hiện những dự định tương lai của mình còn ngược lại Nhân mã quan tâm, chăm sóc đối phương đến với nhau chính là mang hạnh phúc cho nhau. Đối với công việc thì sẽ mang đến sự may mắn, phát tài.

5. Cung Cự Giải hợp Cung Bò Cạp

Cự Giải và Bọ Cạp đều thuộc nguyên tố nước nên họ rất ăn ý trong việc nuôi dưỡng niềm đam mê, cùng nhau giúp cho cảm xúc tình yêu luôn dâng trào. Khi gặp được nhau họ sẽ cảm thấy như mình vừa gặp một tình yêu ngọt ngào từ kiếp trước vậy đó. 

12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Cung Cự Giải hợp Cung Bò Cạp

Cả hai khii là những cá thể riêng biệt thì có thể khá yếu đuối nhưng khi hòa là một thì thứ yêu đuối đó lại tạo thành sức mạnh tăng gấp bội lần. Cả hai sẽ cùng nhau vun đắp tình cảm, sẻ chia công việc, hỗ trợ lẫn nhau ở tất cả các khía cạnh trong cuộc sống. Đây có thể nói là cặp đôi khiến người ta phải ngưỡng mộ trong 12 cặp cung.

6. Cung Thiên Bình hợp Cung Song Tử

Thiên Bình và Song Tử như hai miếng nam châm trái dấu, cứ gần là sẽ hít lấy nhau bởi họ có những suy nghĩ khá giống nhau và một sợi dây liên kết trí tuệ rất mạnh mẽ. Chính vì lẽ đó mà trong cuộc sống hôn nhân lẫn công việc họ gặt hái được rất nhiều thành tựu.

12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Cung Thiên Bình hợp Cung Song Tử

Bạn cho rằng trong tình yêu cần phải nói ra những suy nghĩ của mình thì đối phương mới có thể cảm nhận được tấm chân tình? Nhưng với cặp đôi này họ chỉ cần nhìn nhau thôi cũng đủ hiểu đối phương muốn gì và cần gì. Trong tình yêu cả hai đều có xu hướng mang lại sự lãng mạn nên họ luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, không bao giờ ràng buộc lẫn nhau.

7. Cung Xử Nữ hợp Cung Kim Ngưu

Cung Xử Nữ và Kim Ngưu với bản tính trung thực và suy nghĩ rất thực tế thế nên họ lại rất hợp nhau để đi đến một mối quan hệ lâu dài. Dù khó khăn đến mấy họ cũng cùng nhau đối diện và giải quyết nó một cách dễ dàng.

12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Cung Xử Nữ hợp Cung Kim Ngưu

Đối với cặp đôi này sợi dây liên kết trái tim chính là sự trung thực và chân thành. Dù cả hai có đôi tính cách khá biệt nhưng họ luôn biết cách nhìn nhận vấn đề và nhường nhịn nhau giúp mối quan hệ giữa họ trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. 

8. Cung Sư Tử hợp Cung Nhân Mã

Không chỉ tình yêu mà lẫn công việc Sư Tử và Nhân Mã cũng rất hợp ý nhau. Cả hai là điểm tựa vững chắc của nhau, trong khi Sư Tử mạnh mẽ sẽ giúp Nhân Mã hái được quả ngọt trong coogn việc thì Nhân Mã lại là bến bờ đáng tin tưởng để Sư Tử dựa dẫm. Điểm chung của cặp đôi này là thích khám phá những điều mới mẻ và khá năng động trong cuộc sống, chính vì thế mà cặp đôi này đến với nhau thoải mái, vui vẻ.

12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Cung Sư Tử hợp Cung Nhân Mã

9. Cung Cự Giải hợp Cung Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư thì sao nhỉ? Đây là cặp đôi hợp nhau nhất để yêu đương trong 12 cặp cung hoàng đạo. Họ rất ít khi bất đồng quan điểm dẫn đến cãi vả trong cuộc sống thay vào đó họ sẽ dành cho nhau những thứ tốt đẹp nhất, đem lại cảm giác an toàn khi bên cạnh đối phương.

12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Cung Cự Giải hợp Cung Song Ngư

Song ngư thì hay mơ mộng, yếu đuối và dễ bị tổn thương còn Cự Giải lại mạnh mẽ và quyết đoán nên bù trừ cho nhau khiến quan hệ tình cảm của hai người ngày càng khắng khít. Điểm chung để hai cung hoàng đạo này đến với nhau chính là sự chân thành, khoan dung và nhường nhịn lẫn nhau. 

10. Cung Kim Ngưu hợp Cung Cự Giải

Sợi dây liên kết giữa hai cung hoàng đạo này không thể đứt rời khi họ đã quá hiieeru ý nhau từ trong lẫn ngoài. Tính cách của cặp đôi này đối lập không tương đồng, Kim Ngư mạnh mẽ có tính sở hữu cao trái lại Cự Giải thích tự do và khám phá cái mới. Tuy nhiên cả hai đều biết cách bổ sung, bù trừ cho nhau chứ không mâu thuẫn càng khiến mối quan hệ của họ trở nên mặn nồng hơn.

12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Cung Kim Ngưu hợp Cung Cự Giải

11. Cung Bạch Dương hợp Cung Bảo Bình

Trong lần gặp đầu tiên cả Bạch Dương và Bảo Bình đã phải lòng nhau và để lại ấn tượng sâu sắc về nhau. Sự  ngọt ngào và nhẹ nhàng của Bảo Bình đã khiến trái tim của Bạch Dương rung động. Đối với những cặp đôi khác họ có thể khá chán nhau khi dành quá nhiều thời gian cho nhau tuy nhiên với cặp đôi này họ luôn muốn cùng nhau làm tất cả mọi việc. Tuy nhiên họ luôn cố gắng phân phối thời gian để dành cho bạn bè và thời gian dành riêng cho nhau.

12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Cung Bạch Dương hợp Cung Bảo Bình

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn biết được những cặp đôi nào hợp nhau nhất là trong tình yêu, hôn nhân. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính cách tham khảo có thể đúng với người này không đúng với người khác vì tình yêu không có khuôn mẫu, là do mình lựa chọn. Mình hy vọng rằng bạn sẽ tìm được nửa kia phù hợp với mình trong thời gian sớm nhất hoặc có mối quan hệ thật lâu dài với tình yêu hiện tại. 

Nguồn tham khảo

https://vi.wikipedia.org/wiki/Cung_Hoàng_Đạo

Back to top button