Bản demo của game Crash Bandicoot 4: It’s About Time đã được phát hành

Crash Bandicoot 4: It’s About Time sẽ xuất xưởng vào ngày 2 tháng 10, nhưng nếu bạn không thể đợi đến lúc đó, ngay bây giờ bạn có thể đặt hàng trước trò chơi từ Xbox Store để tải xuống và trải nghiệm bản demo của Crash Bandicoot 4 Its About Time ngay bây giờ. .

 

Nếu bạn muốn chơi Cash Bandicoot trên điện thoại Android, iOS thì hãy sử dụng điện thoại của mình và truy cập vào link tải game. Cash Bandicoot mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Xem thêm: Link tải game Crash Bandicoot

Sau khi bạn đặt hàng trước trò chơi, hãy tìm kiếm “Crash Bandicoot 4 Demo” trong Xbox Store và chọn Nhận. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể mở trò chơi và chơi ngay lập tức.

Bản demo của game Crash Bandicoot 4: It's About Time đã được phát hành

Phiên bản demo của trò chơi Crash Bandicoot 4: It’s About Time đã được phát hành

Bản demo bao gồm 3 cấp độ ở giữa trò chơi, vì vậy chắc chắn sẽ thử thách kỹ năng của bạn với một số cơ chế mới thú vị. Và trong khi phiên bản trò chơi đầy đủ sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa Crash và Coco, bản demo tập trung vào Crash cho 2 cấp độ và một kẻ thù hung dữ ở cấp độ còn lại.

Snow Way Out

Snow Way Out là nơi Crash sử dụng Mặt nạ thời gian – Kupuna-Wa để làm chậm các khối băng và nền tảng tạm thời để vượt qua một cách an toàn. Đây là cấp độ đầu tiên trong trò chơi giới thiệu cơ chế này. Sau đó trong trò chơi, một số câu đố về thời gian như vậy có thể trở nên khó khăn hơn.

Bảng demo của trò chơi bandicoot 4 it s about time đã được phát hiện

Các cấp độ cũng bao gồm một Đường dẫn thưởng, cung cấp nhiều thử thách hơn cho những ai muốn khám phá mọi ô.

Snow Way Out (Dòng thời gian Cortex)

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đóng vai kẻ xấu sẽ như thế nào thì đừng chần chờ gì nữa, đây là cơ hội dành cho bạn. Snow Way Out có một dòng thời gian thay thế sẽ đặt bạn vào vị trí của nhân vật phản diện Tiến sĩ Neo Cortex, người có thể biến kẻ thù thành các nền tảng đàn hồi hoặc các khối keo. Tiến sĩ Neo Cortex cũng có thể lao xuống mặt đất hoặc giữa không trung để băng qua vực thẳm có thể khiến anh ta bị hủy hoại nếu anh ta ngã.

Cố gắng đi đến cuối phần này và bạn sẽ trở lại dòng thời gian ban đầu để kết thúc phần còn lại của cấp độ là Crash.

bảng demo của trò chơi bị lỗi bandicoot 4 đã đến lúc

Màn hình trò chơi Dino Dash

Một cấp độ “truyền thống” khác có trong bản demo này sẽ đưa bạn đến một cuộc rượt đuổi hoài cổ cùng với một số cơ chế hành động mới.

Thông tin chi tiết về bảng demo của game crash bandicoot 4 it s about time đã được hiển thị

Đặt hàng trước và nhận Da hình ống Hoàn toàn

Hạ cánh với 88 triệu BCB, Crash sẽ khám phá chiều không gian Eggipus có vô số kẻ thù thời tiền sử, bao gồm cả T-Rex. Với sự giúp đỡ của Lani-Loli, Crash sẽ phải tận dụng những đồ vật, đồ vật để có thể an toàn vượt qua mọi nguy hiểm.

Ngoài quyền truy cập demo, khi bạn mua Crash Bandicoot 4: It’s About Time, bạn sẽ nhận được Da hình ống hoàn toàn, đưa Crash và Coco vào một số cuộc phiêu lưu bắt nguồn từ những năm 90 của họ.

Crash Bandicoot 4: It’s About Time có giá bán lẻ đề xuất là $ 59,99 và có thể được đặt hàng trước trên Xbox Store. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10.

=> Link tải Crash Bandicoot 4 Its About Time cho Xbox One

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-demo-cua-game-crash-bandicoot-4-it-s-about-time-da-duoc-phat-hanh-60647n.aspx
Cùng với phiên bản Demo của Crash Bandicoot 4 Its About Time, game Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint cũng đã bắt đầu bổ sung thêm các lớp nhân vật và cuộc phiêu lưu mới. Hãy chuyển tiếp nó.

Xem thêm: Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint thêm lớp nhân vật và cuộc phiêu lưu mới

 

#Bản #demo #của #game #Crash #Bandicoot #It039s #Time #đã #được #phát #hành

Trả lời

Back to top button