Cách bắt cá trong game Epic Raft

Epic Raft thách thức khả năng sinh tồn của người chơi trên đại dương đầy rẫy những nguy hiểm. Để sống sót trong game Epic Raft, bạn cần tìm kiếm đồ ăn và cá là loại thực phẩm dồi dào mà bạn có thể tìm thấy xung quanh mình, nhưng chúng không dễ bắt. Vậy làm thế nào để bắt cá trong game Epic Raft? Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo hữu ích ngay sau đây.

Câu cá là một hoạt động quan trọng trong game sinh tồn Epic Raft. Cá sẽ giúp bạn vượt qua cơn đói và cải thiện sức khỏe của bạn. Bạn nên câu cá trước khi bắt đầu hành trình khám phá hòn đảo để chuẩn bị sẵn đồ ăn cho hành trình của mình và nạp năng lượng bất cứ lúc nào.

Cách bắt cá trong game Epic Raft

Mặc dù bạn có thể kiếm được một số thức ăn dưới dạng trái cây, nhựa cây ở bất kỳ hòn đảo nào, nhưng bạn nên mang theo một số con cá thơm ngon để có thể lấp đầy chiếc bụng đói khi chỉ số đói của nhân vật ở mức thấp và trong trường hợp nơi bạn đến có tài nguyên khan hiếm. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách câu cá trong Epic Raft.

Hướng dẫn câu cá trong Epic Raft

– Trước tiên bạn cần tạo ra một chiếc cần câu để câu cá. Để chế tạo cần câu, bạn cần có 3 thanh gỗ, 1 sợi dây và 1 mảnh sắt.
– Trong phần Produce, bạn chạm vào biểu tượng chiếc búa ở phía bên trái màn hình để vào mục Tools và nhấp vào nút Produce để chế tạo cần câu cá khi đã có đủ nguyên vật liệu.

cach choi epic raft sinh ton tren bien

– Khi bạn đã chế tạo xong cần câu, hãy di chuyển nhân vật của bạn đến mép bè. Biểu tượng cần câu sẽ phát sáng. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng này ở góc dưới bên phải màn hình, dưới biểu tượng cái móc. Chạm vào cần câu để bắt đầu câu cá.

– Lúc này, bạn không phải làm gì cả ngoài chờ đợi. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng con cá bên trên nhân vật. Hãy nhanh chóng chạm vào đó để bắt cá.

– Nếu không chạm vào biểu tượng con cá đúng lúc, bạn sẽ bắt trượt và phải chờ cơ hội tiếp theo.

Lưu ý: Chất lượng của cần câu sẽ kém đi theo thời gian. Khi đó, bạn hãy vào kho chứa để kiểm tra độ bền của cần câu. Thanh màu xanh lá bên cạnh cần cầu biểu thị tình trạng của nó. Khi thanh màu xanh lá chạm mức thấp nhất, cần câu sẽ bị hỏng và bạn phải chế tạo một chiếc cần mới.

Bạn không thể ăn cá sống trong Epic Raft. Bạn sẽ phải chế biến nó hoặc ít nhất là phơi khô cá để tránh vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Sau khi đánh bắt cá, hãy chế tạo dàn phơi cá “Fish Dryer”. Bạn sẽ tìm thấy nó trong mục Workstation của phần Produce trong game.

Để chế tạo dàn phơi cá, bạn cần 6 thanh gỗ, 2 sợi dây và 1 mảnh sắt. Sau khi dàn phơi cá ra đời, bạn đi đến gần nó, ấn vào biểu tượng bàn tay và chọn loại cá bạn muốn phơi khô. Thời gian phơi cá diễn ra trong vài phút và sau khi hoàn thành, bạn có thể mang theo cá khô trong hành trình khám phá hòn đảo của mình.

Link download game Epic Raft cho Android, iOS mới nhất.

=> Link tải Epic Raft cho Android

=> Link tải Epic Raft cho iPhone

Bài viết đã chia sẻ cho bạn cách bắt cá trong Epic Raft. Sinh sống trên hòn đảo hoang vắng giữa đại dương mênh mông là không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau. Để đảm bảo sức khỏe của mình, bạn cần nạp năng lượng cho cơ thể và cá chính là một trong những nguồn thực phẩm tuyệt vời để làm điều đó.

Trả lời

Back to top button