Game

Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19

Recovery Compass – Hay còn gọi là la bàn phục hồi sẽ xuất hiện sau khi người chơi cập nhật Minecraft lên phiên bản 1.19 Wild Update, chúng có tác dụng giúp người chơi tìm lại nơi mình đã chết trước đó. Hãy cùng Cẩm Nang Tiếng Anh tìm hiểu Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19

Sao chép Cập nhật Minecraft 1.19 Wild Update sẽ ra mắt trên tất cả các nền tảng vào ngày 7 tháng 6 năm 2022. Nó sẽ mang lại nhiều thay đổi và nội dung mới, trong đó Recovery Compass có lẽ là một trong những cái hay nhất. Nó cho phép người chơi xác định vị trí họ đã chết và lấy các vật phẩm.

Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19
Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19

Cách Chế Tạo Recovery Compass Trong Minecraft 1.19

Người chơi cần 8 mảnh Echo Shards và một la bàn bình thường để tạo ra một La bàn Phục hồi. Sau đó, chỉ cần đặt la bàn bình thường ở trung tâm của lưới chế tạo và bao quanh nó bằng các mảnh Echo Shards (như hình minh họa bên dưới).

Cách Chế Tạo Recovery Compass Trong Minecraft 1.19
Cách Chế Tạo Recovery Compass Trong Minecraft 1.19

– Làm thế nào để có được 8 Echo Shards
Echo Shards là những vật phẩm được tìm thấy trong các thành phố cổ đại có thể được sử dụng để chế tạo la bàn phục hồi. Chúng có thể nhận được từ các rương của Ancient Cities. Mỗi rương có 29,8% để bạn nhận được 1-3 mảnh vỡ Echo Shards. Người chơi sẽ cần mở khoảng 5 rương trung bình để có đủ mảnh vỡ cho một chiếc la bàn.

– Cách lấy la bàn bình thường
La bàn phục hồi – La bàn phục hồi về bản chất là một bản nâng cấp của la bàn thông thường. Do đó, bạn cần phải chế tác nó trước. Người chơi cần đặt 4 thỏi sắt và bụi đá đỏ vào lưới chế tạo theo hình chữ thập, có bụi đá đỏ ở giữa. Ngoài ra, bạn có thể mua một chiếc la bàn thông thường từ các rương ở Citadel, Shipwreck, Village và Citadel.

Recovery Compass Minecraft
Recovery Compass Minecraft

Cách Sử Dụng La Bàn Phục Hồi Trong Minecraft 1.19

La bàn phục hồi – La bàn phục hồi trong Minecraft 1.19 sẽ chỉ hoạt động khi người chơi đã chết trước đó. Nếu không, nó sẽ quay xung quanh một cách ngẫu nhiên. Đây là một bản cập nhật chất lượng cuộc sống lớn cho Minecraft, vì trước đây người chơi cần sử dụng Chế độ Tombstone để dễ dàng tìm thấy vị trí chết của chúng hơn.

Cách Sử Dụng La Bàn Phục Hồi Trong Minecraft 1.19
Cách Sử Dụng La Bàn Phục Hồi Trong Minecraft 1.19

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-va-su-dung-recovery-compass-minecraft-1-19-70051n.aspx
Hi vọng những chia sẻ trên đây của Cẩm Nang Tiếng Anh về cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass trong Minecraft 1.19 là hữu ích đối với bạn đọc. Ngoài ra, phiên bản Wild Update còn mang đến một Mob mới có khả năng tìm vật phẩm cho người chơi tên là Allay. cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19 đã được báo cáo ở đây.

Video Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19


Thông tin thêm

Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19

Recovery Compass – Hay còn được biết đến là la bàn phục hồi sẽ xuất hiện sau khi người chơi cập nhật Minecraft lên phiên bản 1.19 Wild Update, chúng có tác dụng giúp người chơi tìm thấy nơi mình đã bị chết trước đó. Hãy cùng Cẩm Nang Tiếng Anh tìm hiểu về cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass trong Minecraft 1.19 nhé.
Bản cập nhật Minecraft 1.19 Wild Update sẽ ra mắt trên tất cả các nền tảng vào ngày 7 tháng 6 năm 2022. Nó sẽ mang lại nhiều thay đổi và nội dung mới, trong số đó Recovery Compass (La Bàn Phục Hồi) có lẽ là một trong những thứ tốt nhất. Nó cho phép người chơi xác định vị trí họ đã chết và lấy lại các vật phẩm.

Mọi thứ bạn cần biết về Recovery Compass – La Bàn Phục Hồi trong Minecraft 1.19 Wild Update

1. Cách chế tạo Recovery Compass trong Minecraft 1.19
Người chơi cần 8 mảnh Echo Shards và một la bàn bình thường để tạo La Bàn Phục Hồi. Sau đó, chỉ cần đặt la bàn bình thường ở giữa lưới chế tạo và bao quanh nó bằng các mảnh Echo Shards (giống như hình minh họa bên dưới).

– Cách nhận 8 mảnh Echo ShardsEcho Shards là vật phẩm được tìm thấy ở các thành phố cổ đại có thể được sử dụng để chế tạo la bàn phục hồi. Chúng có thể được kiếm từ các rương của Ancient Cities. Mỗi rương có 29,8% để bạn nhận 1-3 mảnh Echo Shards. Người chơi sẽ cần mở trung bình khoảng 5 rương để có đủ mảnh vỡ cho một chiếc la bàn.
– Cách nhận la bàn bình thườngRecovery Compass – La Bàn Phục Hồi thực chất là một bản nâng cấp của la bàn bình thường. Do đó, bạn cần phải chế tác nó trước. Người chơi cần đặt 4 thỏi sắt và bụi đá đỏ vào lưới chế tạo theo hình chữ thập, với bụi đá đỏ ở giữa. Ngoài ra, bạn có thể mua la bàn thông thường từ các rương ở Thành trì, Con tàu đắm, Làng và Thành cổ.

2. Cách sử dụng La bàn phục hồi trong Minecraft 1.19
Recovery Compass – La Bàn Phục Hồi trong Minecraft 1.19 sẽ chỉ hoạt động khi người chơi đã chết trước đó. Nếu không, nó sẽ quay xung quanh một cách ngẫu nhiên. Đây là một bản cập nhật lớn về chất lượng cuộc sống cho Minecraft, vì trước đây người chơi cần sử dụng Tombstone Mods để giúp tìm kiếm vị trí đã chết của họ dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-va-su-dung-recovery-compass-minecraft-1-19-70051n.aspx Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Cẩm Nang Tiếng Anh về cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass trong Minecraft 1.19 hữu ích đối với bạn đọc. Ngoài ra phiên bản Wild Update cũng mang đến một Mob mới có khả năng tìm kiếm vật phẩm hộ người chơi có tên Allay. cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19 đã được chúng tôi đưa tin tại đây.

#Cách #chế #tạo #và #sử #dụng #Recovery #Compass #Minecraft


#Cách #chế #tạo #và #sử #dụng #Recovery #Compass #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button