Game

Cách dùng ếch tốt nhất trong Minecraft

Ếch sẽ là 1 trong những mob mới trong Minecraft 1.19, cộng với Warden và Allay. Bài viết Sau đây của CNTA sẽ là Cách dùng ếch tốt nhất trong Minecraft.

Cách dùng ếch tốt nhất trong Minecraft
Cách dùng ếch tốt nhất trong Minecraft

Trang trí

Nòng nọc là ếch Minecraft trước lúc trưởng thành

Ếch là mob lưỡng thê trước hết được thêm vào trò chơi, thành ra chúng là 1 tuyển lựa xuất sắc để trang hoàng vùng nước địa phương của bạn. Người chơi có thể sở hữu 3 biến thể của ếch, dựa trên nhiệt độ của quần xã sinh vật ngày nay.

Cách dùng ếch tốt nhất trong Minecraft
Trang trí

Họ là 1 mob hoạt hình với bản lĩnh nhảy cao đến 8 khối và chịu ít thiệt hại hơn 10 lúc rơi so với đông đảo các mob khác. Thỉnh thoảng, ếch có thể kêu và sưng mồm.

Làm đèn con ếch

Con ếch Minecraft ăn khối magma

Ếch dùng lưỡi để tấn công và kéo con mồi vào mồm và chúng sẽ chết ngay tức tốc. Đèn ếch là khối hiếm được tạo ra lúc 1 con ếch trong Minecraft ăn 1 khối magma bé.

Làm đèn con ếch
Làm đèn con ếch

Loại đèn ếch hiện ra lệ thuộc vào loại ếch ăn khối magma. Thí dụ, ếch ôn đới cho đèn màu đỏ son, ếch lạnh cho đèn, ếch phủ cỏ xanh và ếch sưởi ấm cho đèn ngọc trai.

Đèn con ếch có kết cấu trơn bóng và được sử dụng làm nguồn sáng ở mức 15 – mức sáng cao nhất. Chúng sẽ là những khối trang hoàng xuất sắc cho phần đế của bạn.

Thu thập slimeball

Slimeball là 1 vật liệu chế tác có trị giá nhưng mà bạn có thể sử dụng để tạo khối chất nhờn và kem magma. Tươi gần giống như cách làm đèn ếch, chúng tạo ra 1 quả cầu sau lúc ăn 1 chất nhờn bé. Điều này cho phép game thủ liên kết những con ếch với 1 nông trại slime để đáp ứng 1 nông trại slimeball tự động.

Thu thập slimeball
Thu thập slimeball

Slimeballs cũng có thể được sử dụng để đưa ếch vào cơ chế yêu và đẻ ra nòng nọc. Chúng sẽ tìm 1 nơi phù hợp để đẻ trứng dưới nước. Người chơi sẽ phải đợi 1 khi để trứng nở thành nòng nọc.

Đạt được những tiến bộ mới

Trong 1 ảnh chụp nhanh cách đây không lâu, Mojang đã thêm 1 bản tăng cấp mới liên can tới loài ếch trong bản cập nhật 1.19 có tên Khi Biệt đội Hops vào Thị trấn và có thể thu được bằng cách buộc 3 mob lại với nhau bằng 1 sợi dây xích.

Đạt được những tiến bộ mới
Đạt được những tiến bộ mới

Người chơi có thể tiến hành điều này bằng cách gửi các nhóm nòng nọc tới các quần xã sinh vật không giống nhau. Màu sắc của ếch sẽ lệ thuộc vào nơi chúng mập lên. Chỉ cần gắn thẻ họ để xong xuôi nhiệm vụ.

Nuôi ếch làm thú cưng

Minecraft ếch trong chế độ tình yêu

Nuôi ếch làm thú cưng
Nuôi ếch làm thú cưng

Mặc dầu ếch chẳng thể tấn công những đám đông mập như sói, mà game thủ vẫn có thể sử dụng chúng làm thú cưng. Bạn chẳng thể thuần hóa loài vật này, mà việc xây hàng rào để giam giữ chúng bên trong khá dễ ợt.

Sau đây là Cách tốt nhất để sử dụng mob ếch trong Minecraft 1.19. Hi vọng bài viết hữu dụng với bạn.

Video Cách dùng ếch tốt nhất trong Minecraft


Thông tin thêm

Cách dùng ếch tốt nhất trong Minecraft

Ếch sẽ là 1 trong số mob mới ở Minecraft 1.19, cộng với Warden và Allay. Dưới đây là những cách dùng ếch tốt nhất trong Minecraft.
0 1Trang trí
Nòng nọc là ếch Minecraft trước lúc trưởng thànhẾch là mob lưỡng thê trước hết được thêm vào game nên chúng là tuyển lựa xuất sắc để trang hoàng khu vực nước ở nơi bạn sống. Người chơi có thể sở hữu 3 biến thể ếch, dựa trên nhiệt độ của biome ngày nay.
Chúng là 1 mob khá sinh động với bản lĩnh nhảy cao đến 8 khối và chịu ít hơn 10 sát thương lúc ngã so với đông đảo các mob khác. Thỉnh thoảng, ếch có thể kêu ộp ộp và phồng thềm mồm.

0 2Làm đèn ếch
Ếch Minecraft ăn khối magmaẾch dùng lưỡi để tấn công và kéo con mồi vào mồm và chúng sẽ chết ngay tức tốc. Đèn ếch là các khối hiếm được tạo ra lúc ếch trong Minecraft ăn 1 khối magma bé.
Kiểu đèn ếch hiện ra lệ thuộc vào kiểu ếch ăn khối magma. Thí dụ, ếch ôn đới cho đèn màu vàng son, ếch thể lạnh cho đèn ếch phủ đầy cỏ xanh, ếch thể nhiệt cho đèn hình ngọc trai.
Đèn ếch có kết cấu mịn và được sử dụng làm nguồn sáng ở cấp 15 – cấp độ sáng cao nhất. Chúng sẽ là khối trang hoàng xuất sắc cho căn cứ của bạn.

0 3Thu thập slimeball
Ếch ăn slime béSlimeball là vật liệu chế tác đáng giá nhưng mà bạn có thể dùng để tạo các khối slime và kem magma. Tươi tự như cách làm đèn ếch, chúng tạo ra slimeball sau lúc ăn 1 slime bé. Điều này cho phép game thủ liên kết ếch với 1 farm slime để tạo máy farm slimeball tự động.
Slimeball cũng có thể được dùng để đưa ếch vào cơ chế tình yêu và sinh ra nòng nọc. Chúng sẽ tìm nơi phù hợp để đẻ trứng dưới nước. Người chơi sẽ phải đợi 1 khi để trứng nở thành nòng nọc.

0 4Đạt được những tân tiến mới
Ếch được buộc dây dắt trong MinecraftỞ snapshot cách đây không lâu, Mojang đã thêm 1 tăng cấp mới liên can đến ếch trong bản cập nhật 1.19 mang tên When the Squad Hops into Town và có thể đạt được bằng cách dùng 1 dây xích buộc 3 loại mob này lại với nhau.
Người chơi có thể xong xuôi việc này bằng cách đưa các xô đựng nòng nọc đến các biome không giống nhau. Màu của ếch sẽ tùy thuộc vào nơi chúng mập lên. Chỉ cần gắn thẻ tên cho chúng để hoàn thành nhiệm vụ.

0 5Nuôi ếch làm thú cưng
Ếch Minecraft ở trong cơ chế tình yêuDù ếch chẳng thể tấn công mob mập như sói, game thủ vẫn có thể dùng chúng làm thú cưng. Bạn chẳng thể thuần hóa loài vật này mà việc xây hàng rào nuôi chúng ở bên trong lại khá dễ.

Trên đây là những cách dùng mob ếch tốt nhất trong Minecraft 1.19. Hi vọng bài viết hữu dụng với các bạn.

#Cách #dùng #ếch #tốt #nhất #trong #Minecraft


#Cách #dùng #ếch #tốt #nhất #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button