Cách tìm đường về nhà khi bị lạc trong Minecraft

Minecraft là 1 toàn cầu mở bao la nên việc bị lạc đường cũng là điều chẳng thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo âu. Cách tìm đường về nhà khi bị lạc trong Minecraft dưới đây của CNTA sẽ giúp bạn.

Cách tìm đường về nhà khi bị lạc trong Minecraft
Cách tìm đường về nhà khi bị lạc trong Minecraft

Tìm đường về nhà lúc bị lạc trong Minecraft ko khó

Cách tìm đường về nhà trong Minecraft

Việc lạc lối trong Minecraft thường xuyên xảy ra do toàn cầu game quá bao la, thậm chí nó càng ngày càng được mở mang sau mỗi lần cập nhật hệ sinh vật mới. Vì thế, đôi lúc thật khó để tìm đường về nhà sau chuyến đi tới 1 quần xã sinh vật mới để khám phá và kiếm vật liệu.

Cách tìm đường về nhà trong Minecraft
Cách tìm đường về nhà trong Minecraft

Bạn có 1 số cách để định vị và tìm nhà trong Minecraft như sau:

Chế tạo và sử dụng la bàn

La bàn là 1 phương tiện xác định chuẩn xác đường về nhà. Để phục vụ 1 chiếc la bàn, bạn cần 4 thỏi sắt và bụi đá đỏ. Đặt chúng trên bàn chế tạo, nơi 4 thỏi sắt sẽ xung quanh bụi đá đỏ.

Hồi sinh trong ngôi nhà của bạn

Người chơi Minecraft có thể sử dụng giường để hồi sinh. Bạn có thể sử dụng điều này để trở về nhà mỗi lúc đi quá xa và lạc đường. Tự tử bằng cách nhảy từ 1 khu vực cao hoặc chìm trong nước sâu.

Hồi sinh trong ngôi nhà của bạn
Hồi sinh trong ngôi nhà của bạn

Bạn cần tiến hành 1 số bước trước lúc tự giết mổ mình để tiết kiệm tiến độ:

  1. Tạo 1 kho và đặt tất cả các mục bên trong.
  2. Lưu tọa độ của ô ấy.
  3. Hóa thân trên giường của bạn tại ngôi nhà trong Minecraft và lấy la bàn.
  4. Quay quay về địa điểm nhưng bạn đã chết trong Minecraft để lấy lại chiến lợi phẩm của bạn hoặc tiếp diễn khám phá.

Nếu bạn cần để vật nuôi ở địa điểm ấy, bạn cần phải buộc hoặc giam cầm nó trong 1 công trình xây dựng. Nó bảo đảm thú cưng của bạn ko bị lạc khi mà chờ bạn trở về.

Tự sát để về nhà trong Minecraft

Tự tử để về nhà trong Minecraft

Dịch chuyển tới ngôi nhà của bạn

Người chơi có thể chuyển dịch về nhà bằng cách nhập lệnh / tp XYZ trong hộp chuyện trò. X, Y, Z là tọa độ địa điểm nhà của bạn trong Minecraft.

Dịch chuyển tới ngôi nhà của bạn
Dịch chuyển tới ngôi nhà của bạn

Ngoài ra, nếu bạn bị lạc trong rừng hoặc gần nhà, bạn có thể đợi cho tới lúc mặt trời lặn hoặc mọc. Sau ấy, leo lên địa điểm cao để quan sát bao quanh và tìm nguồn sáng dẫn vào nhà. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các khối để ghi lại đường về nhà.

Sử dụng lệnh quay về nhà trong Minecraft

Sử dụng lệnh trở lại nhà trong Minecraft

Mẹo để tránh bị lạc trong Minecraft

  • Xây dựng 1 tòa tháp cao kế bên ngôi nhà của bạn để đơn giản xác định địa điểm của nó lúc ở xa. Mẹo này hết sức có ích lúc bạn có 1 ngôi nhà bé trong rừng.
  • Đặt 1 số đèn trang hoàng bên ngoài nhà của bạn để bạn có thể theo dõi nguồn sáng ấy lúc bạn bị lạc.
  • Tạo bản đồ, đặc trưng có ích lúc bạn có 1 ngôi nhà phệ.
Mẹo để tránh bị lạc trong Minecraft
Mẹo để tránh bị lạc trong Minecraft

Xây 1 tòa tháp cao làm cột mốc ghi lại đường về nhà trong Minecraft

Trên đây là Cách tìm đường về nhà và tránh bị lạc trong Minecraft. Hi vọng bài viết có ích với bạn.

Video Cách tìm đường về nhà khi bị lạc trong Minecraft


Thông tin thêm

Cách tìm đường về nhà lúc bị lạc trong Minecraft

Minecraft là 1 toàn cầu mở bao la vì vậy việc bị lạc cũng khó tránh khỏi. Tuy nhiên, đừng quá lo âu, chỉ dẫn tìm đường về nhà lúc bị lạc trong Minecraft dưới đây sẽ giúp bạn.Tìm đường về nhà lúc bị lạc trong Minecraft ko khó(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cách tìm đường về nhà trong MinecraftBị lạc trong Minecraft thường xảy ra do toàn cầu game quá bao la, thậm chí nó càng ngày càng được mở mang sau mỗi bản cập nhật với biome mới. Thành ra, đôi lúc thật khó tìm đường về nhà sau 1 chuyến đi đến biome mới để khám phá và kiếm vật liệu.Bạn có 1 số cách định vị và tìm nhà trong Minecraft như sau:Chế tạo và dùng la bànLa bàn là đồ vật xác định đường về nhà chuẩn xác. Để tạo la bàn, bạn cần 4 thỏi sắt và bụi đá đỏ. Đặt chúng vào bàn chế tác, trong ấy 4 thỏi sắt sẽ xung quanh bụi đá đỏ.Hồi sinh trong ngôi nhà của bạnNgười chơi Minecraft có thể dùng giường để hồi sinh. Bạn có thể sử dụng cách này để trở lại nhà mỗi lúc đi quá xa và mất phương hướng. Tự giết mổ bản thân bằng cách nhảy xuống từ khu vực cao hoặc chìm trong vùng nước sâu.Bạn cần tiến hành 1 số bước trước lúc tự giết mổ bản thân để lưu tiến trình:Chế tạo 1 hòm đồ và đặt toàn thể item vào bên trong.Lưu lại tọa độ của hòm ấy.Tái sinh trên giường của bạn tại ngôi nhà trong Minecraft và cầm theo la bàn.Quay lại địa điểm bạn chết trong Minecraft để lấy lại đồ loot hoặc tiếp diễn khám phá.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Nếu cần để lại thú cưng ở địa điểm ấy, bạn cần buộc dây dắt hoặc giam cầm nó trong 1 công trình. Nó bảo đảm thú cưng của bạn ko bị lạc khi mà đợi bạn quay quay về.Tự giết mổ bản thân để về nhà trong MinecraftChuyển dịch đến ngôi nhà của bạnNgười chơi có thể chuyển dịch về nhà bằng cách nhập lệnh /tp X Y Z trong box chat. X, Y, Z là tọa độ địa điểm nhà của của bạn trong Minecraft.Ngoài ra, nếu bị lạc trong rừng hay khu vực gần nhà, bạn có thể đợi cho đến lúc mặt trời lặn hoặc mọc. Sau ấy, leo lên địa điểm cao dể quan sát bao quanh và tìm nguồn sáng dẫn đến nhà của bạn. Ngoài ra, bạn có thể dùng khối ghi lại đường đi về nhà.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Dùng lệnh trở về nhà trong MinecraftMẹo tránh bị lạc trong MinecraftXây dựng 1 tòa tháp cao cạnh nhà của bạn để xác định địa điểm đơn giản lúc đi xa. Mẹo này hết sức có ích lúc bạn có 1 ngôi nhà bé trong rừng.Đặt 1 số đèn trang hoàng bên ngoài nhà để bạn có thể đi theo nguồn ánh sáng ấy lúc bạn lạc.Tạo bản đồ, đặc trưng có ích lúc có 1 căn nhà phệ.Xây 1 tòa tháp cao làm cột mốc ghi lại đường về nhà trong Minecraft(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trên đây là cách tìm đường về nhà và tránh bị lạc trong Minecraft. Hi vọng bài viết có ích với các bạn.

#Cách #tìm #đường #về #nhà #lúc #bị #lạc #trong #Minecraft


#Cách #tìm #đường #về #nhà #lúc #bị #lạc #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button