Game

Code Phong Khởi Trường An mới nhất và cách nhập

Phong Khởi Trường An, game kiếp hiệp nhập vai đang được nhiều người chơi để mắt tới khi sở hữu đồ họa 3D cực nét, âm thanh cực khủng. Kết hợp với lối chơi MMORPG có nhiều yếu tố tiên hiệp khiến dù game mới ra mắt nhưng đã thu hút nhiều game thủ.

Bên cạnh đó, game cũng có hàng loạt hoạt động quen thuộc như PVP, PVE, Tống Kim, Công thành chiến, Bạch Hổ Đường, Tần Lăng để game thủ khám phá những nội dung trong game.

Ngoài ra một tính năng quen thuộc khác là nhận code Phong Khởi Trường An trong game và đổi ra những phần quà có giá trị để hỗ trợ các tân thủ làm quen nhanh hơn. Dưới đây là cách nhận code Phong Khởi Trường An.

Code Vip Phong khởi trường an


  • 7702Yyc6X2VUREK
  • 7802Y3U4hcUbUzP
  • 7902AKAasipvIsH

Cách nhận code Phong Khởi Trường An


Bước 1: Truy cập vào đường link ở dưới đây và đăng nhập tài khoản đã chơi Phong Khởi Trường An vào. Sau đó ở mục Tất cả bạn sẽ thấy các giftcode chung của game và các sự kiện trên Fanpage có phần thưởng giftcode cho game thủ. Bấm Đổi ở giftcode mà bạn muốn đổi.

Link nhận code Phong Khởi Trường An

Code Phong Khởi Trường An mới nhất và cách nhập

Sang đến mục đổi Code, bạn hãy chọn nhân vật và server, sau đó bấm Tiếp Tục. Bạn sẽ thấy thông báo Đổi quà thành công hiện ra sau đó.

code phong khoi truong an

Sau đó hãy vào game và kiểm tra mục Thư hoặc Hảo Hữu, bạn sẽ thấy thư giftcode gửi về cho bạn. Trong thư bạn sẽ thấy các phần quà tân thủ gửi về cho bạn.

code phong khoi truong an

Trong mục Thư bạn hãy chọn Nhận toàn bộ.

phong khởi trường an code

Để kiểm tra lại những phần thưởng đã nhận từ giftcode, bạn hãy chọn biểu tượng ẩn > chọn Túi.

phong khởi trường an code

Cách nhận code của Phong Khởi Trường An cũng giống với cách mà bạn nhận code Liên Minh Siêu Quậy vì cùng nhà Funtap với nhau. Nên nếu bạn chưa rõ về cách thức nhận code Phong Khởi Trường An có thể xem trong bài viết nhận code Liên Minh Siêu Quậy nhé.

Tổng hợp: CNTA


#Code #Phong #Khởi #Trường #mới #nhất #và #cách #nhập

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button