GameGame PCTin Tức Game

Hướng dẫn xây dựng đội hình Dream League Soccer 2021 tốt nhất

Dream League Soccer 2021 là một trong những game quản lý bóng đá được yêu thích nhất. Cũng giống như bất kỳ game đá bóng nào, việc lựa chọn cầu thủ và xây dựng đội hình đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong Dream League Soccer. Bên cạnh Những mẹo quan trọng game thủ cần biết khi chơi DLS 2021, hãy cùng CNTA tìm hiểu những chiến thuật xây dựng và mẫu đội hình dream league soccer.

Hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất trong Dream League Soccer 2021
Hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất trong Dream League Soccer 2021

Ký hiệu vị trí các cầu thủ

 • GK – Thủ môn
 • LB – Hậu vệ trái
 • RB – Hậu vệ phải
 • DM – Tiền vệ phòng ngự
 • CM – Tiền vệ trung tâm
 • AM – Tiền vệ tấn công
 • CB – Trung vệ
Ký hiệu vị trí các cầu thủ
Ký hiệu vị trí các cầu thủ
 • WM – Tiền vệ cánh
 • LM – Tiền vệ cánh trái
 • RM – Tiền vệ cánh phải.
 • WF – Tiền đạo cánh
 • LF – Tiền đạo cánh trái
 • RF – Tiền đạo cánh phải
 • CF – Tiền đạo trung tâm

Xây dựng đội hình đồng đều

Đội hình 442

Cầu thủ được đề xuất: GK, LB, CB, CB, RB, LM, CM, CM, RM, CF, CF

Đội hình mặc định và được cho là đội hình gốc được sử dụng trong hầu hết các trò chơi bóng đá. Nếu chưa quen với Dream League Soccer, đây là một thiết lập tốt để gắn bó trong thời gian đầu, ngay cả sau khi đã nâng cấp Trung tâm đào tạo của mình lần đầu tiên để mở khóa các đội hình mới.

Hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất trong Dream League Soccer 2021

Mẫu đội hình 4-4-2 cân bằng trong Dream League Soccer 2021

Đội hình này không có gì phức tạp, mọi người chỉ cần 4 hậu vệ, 4 tiền vệ, 2 tiền đạo trung tâm với 1 trong 2 người ở hai bên cánh trái – phải.

Mặc dù đây không phải là đội hình hấp dẫn nhất để phát triển, nhưng ít nhất nó mang lại cơ hội tốt nhất để mọi người chơi đúng vị trí của họ. Điều này sẽ mang lại sự cân bằng tốt giữa tấn công và phòng thủ, đồng thời cũng là đội hình Dream League Soccer tốt nhất nếu muốn dùng một đội hình cân bằng tương tự.

sơ đồ 352

Các vị trí cầu thủ được đề xuất: GK, CB, CB, CB, DM, DM, LM, CM, RM, CF, CF

Do thiết lập đội hình trong Dream League Soccer, mọi người có thể chuyển hướng từ các vị trí đề xuất được liệt kê ở trên và chơi 2 tiền vệ trung tâm và 3 tiền vệ tấn công, hoặc 1 DM và CM ngay phía trước các hậu vệ, sau đó là LM, CM và RM phía sau tiền đạo, giống như trong ảnh dưới đây. Đây chỉ là một trong số nhiều lựa chọn cung cấp cho người chơi, tùy thuộc vào nhân sự sẵn có.

Mẫu đội hình cân bằng các cầu thủ 3-5-2

Mẫu đội hình cân bằng các cầu thủ 3-5-2

Sơ đồ 4 1 2 1 2

Các vị trí cầu thủ được đề xuất: GK, LB, CB, CB, RB, DM, LM, RM, AM, CF, CF

4-1-2-1-2 là một trong những đội hình thú vị và linh hoạt của Dream League Soccer 2021. Tùy thuộc vào cấu trúc đội, nó cũng có thể hoạt động như một đội hình tấn công hoặc cân bằng.

Nếu bạn muốn tấn công và có những cầu thủ phù hợp, bạn có thể hoán đổi LM và RM để lấy một cặp tiền vệ cánh hoặc đổi DM lấy CM. Để bố trí phòng ngự chặt chẽ hơn, bạn có thể sử dụng 4 hậu vệ, 1 tiền vệ phòng ngự, 3 tiền vệ (thay thế tiền vệ tấn công bằng CM) và 2 tiền đạo.

Mẫu đội hình theo sơ đồ 4-1-2-1-2
Các vị trí gợi ý cho phép game thủ sử dụng đội hình 4-1-2-1-2 theo ý thích và đạt kết quả tốt ở hai bên sân. Nếu bạn quyết định sử dụng tiền vệ trung tâm thay vì tiền vệ phòng ngự, bạn nên phòng ngự tốt để hỗ trợ tuyến sau và ngược lại. Cầu thủ này nên là một tiền đạo giỏi chuyền bóng khi đổi tiền. người bảo vệ tấn công.

Một cầu thủ có CM toàn diện (ví dụ như Paul Pogba) nên chọn đội hình này để đá tiền vệ trung tâm để thể hiện khả năng hỗ trợ phòng ngự, khả năng ghi bàn và chuyền bóng. Đặt hai tiền đạo phía trước mang lại cho các cầu thủ nhiều cơ hội ghi bàn hơn bất kể họ đang sử dụng một đội hình cân bằng, tấn công hay phòng ngự.

Đội hình tấn công

Đội hình 4 3 3

Các vị trí cầu thủ được đề xuất: GK, LB, CB, CB, RB, CM, CM, CM, CF, CF, CF

Khi chọn sơ đồ 4-3-3, tốt nhất là game thủ nên tập trung ở hàng thủ và quan trọng hơn là phải bố trí tốt ở tuyến trên. Có 3 tiền đạo giỏi sẽ đảm bảo ghi bàn từ bất kỳ phía nào của sân, nhưng để tạo điều kiện thuận lợi cho điều đó, thì cần tất cả các tiền vệ có chỉ số Chuyền tốt.

Mẫu sắp xếp cầu thủ cho đội hình tấn công 4-3-3

Mẫu sắp xếp cầu thủ cho đội hình tấn công 4-3-3

Các tiền vệ trung tâm lý tưởng nên là những cầu thủ toàn diện, có thể chuyền bóng, giành bóng ở hàng thủ và ghi bàn nếu cần. Và quay trở lại tiền đạo, sẽ thực sự hữu ích nếu có thêm một số WF tự nhiên vào đội hình xuất phát của mình, đặc biệt là những cầu thủ có Tốc độ và Tăng tốc tốt để giúp họ tạo cơ hội ghi bàn, cho chính họ hoặc cho CF.

Đội hình 4-1-2-3

Các vị trí cầu thủ được đề xuất: GK, LB, CB, CB, RB, DM, CM, CM, CF, CF, CF

Đây là một đội hình rất phổ biến, nhưng thêm WF hoạt động tốt hơn. Ngay cả khi không thể bổ sung WF, đội hình này vẫn vững chắc như một bộ ba CF mạnh mẽ với khả năng sút xa, tăng tốc và tốc độ.

Đội hình 4-1-2-3
Đội hình 4-1-2-3

Trong sơ đồ 4-3-3, có thể hoán đổi hai CM (hơi lệch sang phải và trái) tương ứng với RM và LM, nhưng đội hình này sẽ tốt nếu bạn có một tiền vệ phòng ngự chắc chắn. Và hỗ trợ phòng thủ.

Tương tự như vậy, CM phải đủ linh hoạt để hỗ trợ các kỹ thuật chuyền bóng và bắt chặt cũng như các cầu thủ ghi bàn bổ sung. Sự hiện diện của DM không nhất thiết là CM phải có khả năng tranh bóng và sức mạnh tốt, để có thể tập trung nhiều hơn cho mặt tấn công, vì vậy việc lựa chọn cầu thủ phù hợp trên sân có thể tăng khả năng ghi bàn của anh ta. . . .

Đội hình phòng thủ

 Đội hình 5-2-1-2

Các vị trí cầu thủ được đề xuất: GK, LB, CB, CB, CB, RB, CM, CM, AM, CF, CF

Đây là đội hình duy nhất trong danh sách này có tới 5 hậu vệ. Người chơi cũng có thể hoán đổi 1 hoặc 1 tiền vệ trung tâm cho 1 tiền vệ phòng ngự, mặc dù DM đó sẽ cần phải là những người chuyền bóng rất tốt để đưa bóng lên phía trước và tạo thêm một số cơ hội vàng cho hàng công của đội bóng.

Đội hình 5-2-1-2
Đội hình 5-2-1-2

Sắp xếp mẫu đội hình phòng thủ 5-2-1-2 trong Dream League Soccer

Một số gợi ý đội hình khác

4-4-1-1
Các hậu vệ và tiền vệ chơi trong đội hình này giống như những đội trước. Tiếp theo là AM và CF.

3-4-3
Đội hình này cần 3 CB chơi phòng ngự. Sau đó 4 tiền vệ chơi giống như đội hình trước. Sau đó, 1 CF được phát từ trung tâm và 2 WF được phát từ bên.

4-5-1
Đội hình này cần 4 hậu vệ, chơi với đội hình có 3 CM ở trung tâm, LM / WF bên trái và RM / WF bên phải. Cuối cùng là một người chơi ở vị trí CF.

5-3-2
Đội hình này yêu cầu chơi với 5 hậu vệ. Người chơi nên có LB, RB ở hai bên và 3 CB ở trung tâm. 3CM chơi ở giữa. Sau đó 2 người chơi từ vị trí CF. Tuy nhiên, trong đội hình này, bạn có thể sử dụng WF thay vì CF.

4-3-1-2
4 hậu vệ và 3 CM nên chơi trong đội hình này giống như những trận trước. Sau đó, 1 người chơi chơi AM và 2 người chơi chơi CF hoặc WF.

Một số gợi ý đội hình khác
Một số gợi ý đội hình khác

Khi nói đến hàng thủ, game thủ cần người chơi cao nhất ở hàng thủ. Có hai lựa chọn cho mục tiêu này: 5-3-2 và 5-2-1-2. Khi bạn muốn đưa một cầu thủ khác vào sân, hãy xếp hàng hậu vệ thấp và sau đó chơi theo sơ đồ 3-4-3 và 3-5-2. Phần còn lại của đội hình phù hợp để chơi ở chế độ bình thường.

Người chơi phải chọn đội hình tốt nhất dựa trên số lượng người chơi. Mọi người phải có sẵn một cầu thủ cho mỗi vị trí. Chơi với nhiều tiền vệ hơn sẽ rất mệt sau 60-70 phút. Người chơi sau đó phải hoán đổi vị trí của họ.

Nếu có sự thay thế tốt, người chơi có thể chọn sơ đồ 4-4-2. 4-1-2-1-2 và 4-3-1-2 phù hợp nhất với lối chơi tấn công và trung bình. Khi phát trực tiếp Dream League, 4-1-2-1-2 đặc biệt hiệu quả.

Video Hướng dẫn xây dựng đội hình Dream League Soccer 2021 tốt nhất


#Hướng #dẫn #xây #dựng #đội #hình #tốt #nhất #trong #Dream #League #Soccer

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button