Minecraft: 5 loại thuốc hữu ích nhất trong chế độ Hardcore

Hardcore là 1 cơ chế rất thách thức của Minecraft – đây là cơ chế khó nhất trong trò chơi, trong ấy game thủ cần phải sẵn sàng kỹ càng cho bất cứ loại thách thức nào nhưng họ phải đương đầu. Bình thuốc được cho là 1 trong những item bổ ích nhất để sống sót. Bài viết này CNTA sẽ giới thiệu 5 loại thuốc hữu ích nhất trong chế độ Hardcore

Minecraft: 5 loại thuốc hữu ích nhất trong chế độ Hardcore
Minecraft: 5 loại thuốc hữu ích nhất trong chế độ Hardcore

Strength Potion

Minecraft: 5 loại thuốc hữu ích nhất trong chế độ Hardcore
Strength Potion

Người chơi cũng có thể sử dụng lọ thuốc này trong các trận đánh PvP

Strength Potion là bí quyết tăng sát thương đơn giản nhất, cho phép game thủ xoá sổ các mob gian nguy khi mà khám phá. Điều đặc trưng nhất của Strength Potion là nó khá dễ kiếm, với đề xuất độc nhất là Nether Wart và Blaze Powder. Người chơi có thể tạo ra nó ngay sau lúc tới âm cung Nether. Mặc dầu Nether Warts rất dễ kiếm, Blaze Powder có thể khó kiếm được vì nó đề xuất game thủ phải xoá sổ Blazes.

Regeneration Potion

Regeneration Potion
Regeneration Potion

Giết đối thủ để lấy vật liệu có thể khá phức tạp

Bạn cần giữ HP cao ở cơ chế Hardcore vì bạn có thể chết bất kỳ khi nào. Mặc dầu thức ăn là 1 cách tốt để duy trì HP, nhưng mà bản lĩnh tái hiện của chúng đôi lúc là ko đủ, đặc trưng nếu bạn đang đấu tranh. Cách tốt nhất là bạn nên có 1 ít Thuốc tái sinh để tăng HP. Thuốc tái sinh khó chế tác hơn 1 chút.

Instant Health Potion

Instant Health Potion
Instant Health Potion

Nguyên liệu để đáp ứng Instant Health Potion thực thụ khá dễ tìm

Kế bên bản lĩnh hồi máu, Instant Health Potion có nhẽ là cách tốt nhất để nhận thêm HP ngay tức tốc. Những lọ thuốc này có thể bình phục tối đa 4 trái tim. So với các loại thuốc khác, Instant Health thực thụ khá dễ kiếm. Nó chỉ đề xuất Glistering Melon làm thành phần chính. Người chơi có thể đơn giản tạo ra lọ thuốc này trong Overworld bằng cách liên kết 1 lát Melon phổ biến với 8 viên vàng.

Fire Resistance Potion

Fire Resistance Potion
Fire Resistance Potion

Mang theo lọ thuốc chống cháy là điều thiết yếu lúc khám phá Nether

Chết vì rơi vào dung nham khá tầm thường trong cơ chế Hardcore, đặc trưng là lúc khám phá Nether. Thành ra, việc mang theo lọ thuốc chống cháy là rất thiết yếu. Bằng cách sử dụng Potion này, game thủ sẽ hoàn toàn miễn dịch với lửa và sát thương dung nham. Hơn nữa, Fire Resistance Potion cũng hơi hơi rẻ.

Slow Falling Potion

Slow Falling Potion
Slow Falling Potion

Thành phần chính của Slow Falling Potion là Phantom Membrane

Kế bên dung nham, 1 tai nạn xảy ra thiên nhiên khác như ngã có thể hoàn thành quá sớm trò chơi của bạn. Đây là lý do vì sao game thủ cần chế tác Thuốc rơi chậm – loại trừ tất cả các sát thương rơi và rơi với vận tốc chậm hơn nhiều. Thành phần chính của lọ thuốc rơi chậm là Phantom Membrane.

Video Minecraft: 5 loại thuốc hữu ích nhất trong chế độ Hardcore

 


Thông tin thêm

Minecraft: 5 loại thuốc bổ ích nhất trong cơ chế Hardcore

Hardcore là 1 cơ chế rất thử thách của Minecraft – đây là mode khó khó nhất trong game, trong ấy game thủ cần phải sẵn sàng kỹ càng cho bất cứ loại thách thức nào nhưng họ phải đương đầu. Bình thuốc (Potion) được cho là 1 trong những đồ vật là bổ ích nhất để sống sót. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 loại Potion bổ ích nhất trong cơ chế Hardcore.
Top 5 bình thuốc bổ ích cho cơ chế Hardcore
Strength Potion
Người chơi cũng có thể sử dụng lọ thuốc này trong các trận đánh PvPStrength Potion là bí quyết tăng sát thương đơn giản nhất, cho phép game thủ xoá sổ các mob gian nguy lúc khám phá. Điểm đặc trưng nhất về Strength Potion là nó khá dễ chế tác, với đề xuất độc nhất là Nether Wart và Blaze Powder. Người chơi có thể tạo nó ngay sau lúc tới âm cung Nether. Mặc dầu Nether Wart rất dễ kiếm, việc kiếm Blaze Powder có thể gian khổ vì nó đề xuất game thủ phải xoá sổ các Blaze.
Regeneration Potion
Việc làm thịt những kẻ cừu địch để lấy vật liệu có thể khá phức tạpBạn cần phải giữ cho chỉ số HP của mình luôn ở mức cao trong cơ chế Hardcore vì bạn có thể chết bất kỳ khi nào. Mặc dầu thức ăn là 1 cách tốt để duy trì HP, nhưng mà bản lĩnh tái hiện của chúng đôi lúc là ko đủ, đặc trưng nếu bạn đang đấu tranh. Cách tốt nhất là bạn nên có 1 vài Regeneration Potion để tăng HP. Thuốc tái sinh sẽ hơi khó chế tác hơn 1 chút.
Instant Health Potion
Thành phần chế tác Instant Health Potion thực ra khá dễ kiếmBên cạnh bản lĩnh bình phục, Instant Health Potion có nhẽ là cách tốt nhất để nhận thêm HP ngay tức tốc. Những bình thuốc này có thể khôi phục tối đa 4 tim. So với các loại thuốc khác, Instant Health thì thực thụ khá dễ kiếm. Nó chỉ đề xuất Glistering Melon làm thành phần chính. Người chơi có thể đơn giản tạo ra bình thuốc này trong Overworld bằng cách liên kết 1 lát Melon phổ biến với 8 gold nugget.
Fire Resistance Potion
Việc mang theo 1 bình lọ thuốc chống cháy là rất thiết yếu lúc khám phá NetherChết vì rơi vào dung nham là điều khá tầm thường trong cơ chế Hardcore, đặc trưng là khi mà khám phá Nether. Thành ra, việc mang theo 1 bình lọ thuốc chống cháy là rất thiết yếu. Bằng cách sử dụng Potion này, game thủ sẽ hoàn toàn miễn dịch với lửa và sát thương của dung nham. Hơn nữa, Fire Resistance Potion cũng hơi hơi rẻ.
Slow Falling Potion
Thành phần chính của Slow Falling Potion là Phantom MembraneKế bên dung nham, 1 tai nạn xảy ra thiên nhiên khác như ngã có thể hoàn thành sớm giai đoạn chơi của bạn. Đây là lý do vì sao game thủ cần phải chế tác Slow Falling Potion – giúp loại trừ tất cả các sát thương lúc rơi và rơi với vận tốc chậm hơn nhiều. Thành phần chính của bình thuốc Slow Falling là Phantom Membrane.

#Minecraft #loại #thuốc #hữu #ích #nhất #trong #chế #độ #Hardcore


#Minecraft #loại #thuốc #hữu #ích #nhất #trong #chế #độ #Hardcore

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button