Game

Minecraft: Hướng dẫn thu thập lại vật phẩm khi thiệt mạng

Minecraft là một trò chơi rất nhẹ nhàng dành cho hầu hết những game thủ muốn phá cách một chút. Nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi không có rủi ro hay những pha hành động gay cấn. Nhiều mob và quái vật nguy hiểm sẽ cố gắng đến gần nhân vật của bạn khi bạn khám phá thế giới dường như yên bình của Minecraft.

Khá dễ dàng để đối mặt với những kẻ thù này một mình, nhưng chiến đấu với một đám đông lớn có thể tiêu diệt nhân vật của bạn. Ngoài ra, có những mối nguy hiểm như dung nham trong vùng lân cận. Thật không may, nếu bạn chết vì chúng, nhân vật của bạn sẽ hồi sinh tại căn cứ của bạn và mất hầu hết các vật phẩm trong kho của bạn.Việc thu thập những món đồ này từ đầu rất khó và tốn nhiều thời gian. May mắn thay, người chơi có thể đưa nhân vật của mình trở lại sau khi tìm thấy vị trí nơi họ đã chết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng CNTA xem Hướng dẫn thu thập lại vật phẩm khi thiệt mạng trong Minecraft.

Minecraft: Hướng dẫn thu thập lại vật phẩm khi thiệt mạng
Minecraft: Hướng dẫn thu thập lại vật phẩm khi thiệt mạng

Cách tìm nơi nhân vật chết trong Minecraft

Có một số cách để tìm vị trí người chơi chết trong Minecraft. Ngoài việc chỉ đơn giản dựa vào trí nhớ của bạn về nơi bạn chết để tìm đồ vật, có hai cách khác là sử dụng mod hoặc tọa độ trò chuyện.

Cách tìm nơi nhân vật chết trong Minecraft
Cách tìm nơi nhân vật chết trong Minecraft

Ghi nhớ môi trường xung quanh

Trong vanilla Minecraft, mức độ phức tạp thay đổi theo từng tình huống, nhưng việc tìm kiếm vật phẩm sau khi chết là rất quan trọng. Nếu người chơi chết ở một khu vực hẻo lánh, sẽ rất khó để lấy lại vật phẩm trước khi thời gian hồi sinh 5 phút kết thúc.

Sử dụng những mẹo này để ghi nhớ môi trường xung quanh bạn trong trường hợp bạn chết trong khi chơi.

Khi bạn đi vắng, hãy đánh dấu con đường của bạn bằng những đồ vật đơn giản như ngọn đuốc hoặc những khối độc đáo như len nhuộm.

Ghi nhớ môi trường xung quanh
Ghi nhớ môi trường xung quanh

Ghi lại môi trường xung quanh bạn là một cách để tìm ra vị trí của cái chết trong trò chơi.

Nếu có chỉ đường, chẳng hạn như đền thờ hoặc làng mạc gần đó, hãy ghi nhớ điều này để có thể dễ dàng tìm thấy vị trí trước khi chết. Việc tìm kiếm các cấu trúc có thể vẫn còn khó khăn, nhưng ít nhất nó vẫn khá hiệu quả trong việc tìm kiếm các vật phẩm bị đánh rơi.

Nếu cấu trúc thực sự gần với nơi nhân vật của bạn chết, tốt nhất bạn nên học cách tạo bản đồ trong Minecraft. Bản đồ mở rộng có thể hiển thị cấu trúc của hạt giống được tạo tự động hoặc do người chơi tạo.

Nếu vẫn thất bại và người chơi chết, sẽ dễ dàng hơn khi đứng trên độ cao cao nhất có thể và nhìn xung quanh và xem mọi thứ.

sử dụng mod

Ngoài những thủ thuật trên, có rất nhiều mod trong Minecraft sẽ giúp bạn lưu lại vị trí mà nhân vật của bạn đã chết. Từ việc đặt bia mộ hay đèn hiệu trên thế giới cho đến đánh dấu bản đồ, bản mod này sẽ giúp game thủ tìm đường quay lại để thu thập các vật phẩm đã đánh rơi.

  • đèn giao thông tử thần
  • Thám tử thần chết
  • bia mộ korail
  • mod xác chết
  • điểm chết
Sử dụng mod là một lựa chọn thông minh để tìm ra nơi nhân vật của bạn đã chết trong Minecraft.
Sử dụng mod là một lựa chọn thông minh để tìm ra nơi nhân vật của bạn đã chết trong Minecraft.

Sử dụng mod là một lựa chọn thông minh để tìm ra nơi nhân vật của bạn đã chết trong Minecraft.

Bản mod có thể mất một vài bước để triển khai trên máy chủ nhiều người chơi hoặc một người chơi, nhưng nó đáng sử dụng khi bạn muốn lấy lại các vật phẩm quý giá của mình mãi mãi trước khi chúng biến mất. .

Cách dịch chuyển đến vị trí cuối cùng của mình trong Minecraft

Ngoài việc tìm kiếm địa điểm bằng mod và thủ công, có nhiều cách sử dụng gian lận để tìm nơi bạn đã chết trong Minecraft. Dịch chuyển đến địa điểm cuối cùng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Một cách là triệu hồi áo giáp của phía người chơi và sau đó sử dụng một số loại điểm đánh dấu dịch chuyển khi rời đi. Theo dõi tất cả người chơi và dịch chuyển trở lại vị trí cuối cùng mà nhân vật đã chết.

sử dụng [email protected][type=armor_stand,tag=]Và ít nhất người chơi sẽ được chụp với bộ giáp đó.

Sử dụng tọa độ là một cách để tìm ra nơi nhân vật đã chết bằng cách sử dụng gian lận.
Sử dụng tọa độ là một cách để tìm ra nơi nhân vật đã chết bằng cách sử dụng gian lận.

Sử dụng tọa độ là một cách để tìm ra nơi nhân vật đã chết bằng cách sử dụng gian lận.

Cách tìm tọa độ nơi nhân vật thiệt mạng trong Minecraft

Có ba cách để tìm tọa độ cái chết của một nhân vật trong Minecraft.

Khi trình phát mở menu trong phiên bản Java F3, tọa độ của vị trí mà người chơi đã chết được hiển thị trên màn hình. Điều này cho phép game thủ ghi lại tọa độ của mình và quay lại nếu cần thiết.

Nếu không, thay vì chết và hồi sinh, hãy vào menu chính và mở một thế giới khác và chọn nó. F3. Bây giờ thoát ra thế giới khác mới và trở lại thế giới chính. Nhân vật vẫn chết, nhưng khi mọi người trở lại thế giới có thể nhìn thấy tọa độ nơi họ chết.

Người chơi có thể sử dụng F3 hoặc mod để tìm tọa độ nơi nhân vật chết.
Người chơi có thể sử dụng F3 hoặc mod để tìm tọa độ nơi nhân vật chết.

Người chơi có thể sử dụng F3 hoặc mod để tìm tọa độ nơi nhân vật chết.

Bất kỳ ai chơi Minecraft không phải vani đều có thể cài đặt bản đồ nhỏ của Rey. Bản đồ mod này có tất cả các loại tính năng bổ sung hữu ích, bao gồm tự động ghi lại các điểm chết. Nó sẽ đặt cây thánh giá nơi nhân vật chết lần cuối.

Tuy nhiên, thánh giá tích lũy rất nhanh, vì vậy hãy loại bỏ chúng khi bạn không cần nữa. Nếu không, người chơi sẽ phải chạy hàng ngàn khối miễn phí.

Video Hướng dẫn thu thập lại vật phẩm khi thiệt mạng trong minecraft


Thông tin thêm

Minecraft: Hướng dẫn thu thập lại vật phẩm khi thiệt mạng

Minecraft là một game khá nhẹ nhàng dành cho hầu hết các game thủ muốn thư giãn một chút. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có sự nguy hiểm hay những pha hành động gay cấn trong trò chơi này. Rất nhiều mob và quái vật nguy hiểm sẽ cố gắng đến gần nhân vật trong khi khám phá thế giới Minecraft có vẻ yên bình.
Mặc dù khá dễ dàng để tự mình đối mặt với những kẻ thù này, nhưng việc chiến đấu với một nhóm đông đảo có thể tiêu diệt nhân vật. Hơn nữa, môi trường xung quanh cũng đầy rẫy những mối nguy hiểm rình rập, chẳng hạn như dung nham. Nếu không may bị giết bởi những thứ này, nhân vật sẽ hồi sinh tại căn cứ của mình và mất hầu hết các vật phẩm trong kho.

Hướng dẫn khôi phục vật phẩm này dành cho cả người chơi Minecraft vani và không vani
Việc thu thập những món đồ này từ đầu sẽ rất khó khăn và tốn thời gian. May mắn thay, người chơi có thể lấy lại chúng khi tìm được vị trí, nơi nhân vật đã chết. Trong bài viết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xác định vị trí nhân vật bị tiêu diệt để thu thập đồ thất lạc trong Minecraft.
Cách tìm nơi nhân vật chết trong Minecraft
Có nhiều phương pháp để tìm nơi người chơi đã chết trong Minecraft. Ngoài cách đơn giản là dựa vào trí nhớ nơi mình chết để tìm đồ thì còn có 2 cách khác đó là sử dụng mod hoặc chat tọa độ.
Ghi nhớ môi trường xung quanh bạn
Trong Minecraft vani, việc tìm kiếm vật phẩm sau khi chết là điều cần làm mặc dù độ phức tạp thay đổi tùy theo tình huống. Trong trường hợp người chơi chết ở một khu vực hẻo lánh, sẽ rất khó để quay lại với các vật phẩm trước khi thời gian hồi sinh 5 phút kết thúc.
Sử dụng những mẹo này để không quên môi trường xung quanh bạn trong trường hợp bạn chết trong khi chơi.
Khi xa nhà, hãy đánh dấu con đường bằng những thứ đơn giản như ngọn đuốc hoặc những khối độc đáo như len nhuộm.

Ghi lại môi trường xung quanh bạn là một cách để tìm nơi bạn đã chết trong trò chơi
Trong trường hợp có chỉ dẫn gần đó như chùa chiền hoặc làng mạc, hãy ghi nhớ điều này để dễ dàng tìm thấy vị trí của bạn trước khi chết. Việc tìm kiếm các cấu trúc vẫn có thể khó khăn nhưng ít nhất, nó vẫn khá hiệu quả trong việc tìm kiếm các vật phẩm bị đánh rơi.
Nếu một cấu trúc thực sự gần với nơi nhân vật chết, tốt nhất bạn nên học cách tạo bản đồ trong Minecraft. Một bản đồ mở rộng có thể hiển thị các cấu trúc trong hạt giống được tạo tự động hoặc do người chơi tạo.
Khi mọi cách khác đều thất bại và người chơi đã chết, sẽ dễ dàng hơn khi đứng trên độ cao cao nhất có thể tìm thấy và nhìn xung quanh để xem tất cả.
Sử dụng mod
Ngoài những thủ thuật trên, có rất nhiều mod giúp lưu lại nơi nhân vật đã chết trong Minecraft. Từ việc đặt bia mộ hay đèn hiệu trên thế giới cho đến đánh dấu bản đồ, những bản mod này sẽ giúp game thủ tìm đường quay lại để thu thập các vật phẩm đã đánh rơi:
Death Beacon
Death Finder
Corail Tombstone
Corpse Mod
Điểm chết

Sử dụng mod là một lựa chọn thông minh để tìm nơi một nhân vật đã chết trong Minecraft
Mặc dù các bản mod có thể thực hiện một số bước để triển khai đến các máy chủ nhiều người chơi hoặc một người chơi, nhưng chúng rất đáng để sử dụng khi muốn lấy lại các vật phẩm quý giá của bạn trước khi chúng biến mất vĩnh viễn. .
Cách dịch chuyển đến vị trí cuối cùng của bạn trong Minecraft
Ngoài các bản mod và tìm địa điểm theo cách thủ công, có một cách để tìm ra nơi bạn đã chết trong Minecraft bằng cách sử dụng cheats. Dịch chuyển về vị trí cuối cùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Một phương pháp được nghĩ đến là triệu hồi áo giáp đứng về phía người chơi và sau đó sử dụng một số loại điểm đánh dấu dịch chuyển khi rời đi. Nó sẽ theo dõi mọi người chơi và dịch chuyển họ trở lại vị trí cuối cùng mà nhân vật đã chết.
Sử dụng [email protected][type=armor_stand,tag=]và ít nhất người chơi sẽ được đưa đến bộ giáp đó.

Sử dụng tọa độ là một trong những phương pháp để tìm ra nơi nhân vật đã chết bằng cách sử dụng gian lận
Cách tìm tọa độ nhân vật chết trong Minecraft
Có 3 cách để tìm tọa độ nơi nhân vật chết trong Minecraft:
Trên phiên bản Java, nếu trình phát mở menu F3, tọa độ nơi người chơi chết sẽ được hiển thị trên màn hình. Điều này cho phép game thủ ghi tọa độ của mình và quay lại nếu cần.
Nếu không, sau khi chết, thay vì hồi sinh, hãy vào menu chính, mở thế giới khác và chọn F3. Bây giờ thoát khỏi thế giới khác mới và quay trở lại thế giới chính. Mặc dù nhân vật vẫn sẽ chết nhưng mọi người có thể nhìn thấy tọa độ nơi họ chết khi trở về thế giới.

Người chơi có thể sử dụng F3 hoặc mod để tìm tọa độ nơi nhân vật chết
Nếu chơi Minecraft không phải vani, mọi người đều có thể cài Rei’s Minimap. Bản đồ mod này có tất cả các loại tiện ích hữu ích bao gồm tự động ghi lại các điểm tử thần. Nó sẽ đặt một cây thánh giá nơi nhân vật chết lần cuối.
Tuy nhiên, vì thánh giá tích lũy khá nhanh, hãy nhớ loại bỏ chúng khi chúng không còn phục vụ nhu cầu của bạn. Hoặc nếu không, người chơi sẽ phải chạy hàng nghìn khối mà không thu được gì.

#Minecraft #Hướng #dẫn #thu #thập #lại #vật #phẩm #khi #thiệt #mạng


#Minecraft #Hướng #dẫn #thu #thập #lại #vật #phẩm #khi #thiệt #mạng

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button