Game

Minecraft Legends có gì hấp dẫn?

Minecraft Legends là một spin-off hoàn toàn mới của cả Minecraft, đưa thế giới khối và các nhân vật vào một lối chơi khác. Sau đây là Những điều bạn cần biết về Minecraft Legends mà CNTA muốn đưa đến cho các bạn:

Minecraft Legends có gì hấp dẫn?
Minecraft Legends có gì hấp dẫn?

Minecraft Legends sẽ kể về cuộc chiến giữa Overworld và Nether

Thành công của Minecraft đã dẫn đến sự ra đời của nhiều phần ngoại truyện, từ Minecraft của Telltale: Story Mode – một cuộc phiêu lưu tường thuật với sự tham gia của Patton Oswalt đến Minecraft Dungeons – một trò chơi khám phá hầm ngục giống Diablo. Và bây giờ Mojang Studio đã công bố phần tiếp theo của quảng cáo Minecraft, được gọi là Minecraft Legends. Nó là một phần tiếp theo khác dựa trên thế giới khối ma thuật nhưng thuộc một thể loại hoàn toàn khác.

Minecraft Legends đã được tiết lộ trong Xbox & Bethesda Games Showcase và dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Minecraft Legends.

Minecraft Legends là gì?

Nhìn chung, phần tiếp theo mới này sẽ giống StarCraft hơn là trải nghiệm RPG sandbox vốn có của Minecraft. Đây là một trò chơi chiến lược trong thế giới khối vuông kỳ diệu, bao gồm mob và các nhân vật trong Minecraft.

Mojang đã đồng phát triển trò chơi này với Blackbird Interactive – những người sáng tạo ra series RTS Homeworld. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên họ hợp tác. Trước đó, cả hai đã từng hợp tác với nhau trong dự án Minecraft Earth.

Minecraft Legends là gì?
Minecraft Legends là gì?

Xây dựng căn cứ trong Minecraft Legends

Minecraft Legends sẽ được phát hành trên hệ máy Xbox, PC, Game Pass và Xbox Cloud Gaming.

Nội dung và cách chơi Minecraft Legend

Nhà sản xuất Minecraft Legends Dennis Ries đã tiết lộ rằng người chơi sẽ được khám phá một vùng đất yên bình, quen thuộc và huyền bí. Nó không chỉ chứa nhiều quần xã sinh vật tươi tốt mà còn có nguồn tài nguyên phong phú. Tuy nhiên, thế giới tươi đẹp trong Minecraft Legends đang bị đe dọa bởi sự xâm lược của Piglin. Người chơi cần lập nhóm với bạn bè để đánh bại chúng.

Nội dung và cách chơi Minecraft Legend
Nội dung và cách chơi Minecraft Legend

Rõ ràng, Minecraft sẽ bao gồm các chế độ hợp tác trực tuyến và nhiều người chơi, tương tự như các trò chơi RTS phổ biến khác.

Các tính năng chính của Minecraft Legends

  • Khám phá những bí mật – Tìm hiểu câu chuyện của Minecraft Legends và khám phá cả thế giới quen thuộc và xa lạ trong khi trải nghiệm vũ trụ Minecraft một cách thú vị trong trò chơi chiến lược hành động mới này.
  • Đấu người chơi – Thách thức bạn bè của bạn hoặc lập nhóm với họ trong những trận chiến thú vị khi bạn bảo vệ dân làng của mình và dẫn dắt đồng minh đánh bại đối thủ.
Các tính năng chính của Minecraft Legends
Các tính năng chính của Minecraft Legends
  • Tham gia các trận chiến hoành tráng – Mời bạn bè và những người chơi khác trên khắp thế giới thành lập các liên minh hùng mạnh, sau đó chỉ huy họ trong các trận chiến chiến lược để bảo vệ quê hương của họ và phá vỡ âm mưu thống trị Overworld của Piglin. .
  • Thế giới sôi động – Khám phá một hòn đảo xinh đẹp, với hệ sinh thái đa dạng, quần xã sinh vật phong phú và nhiều tài nguyên phong phú hữu ích cho việc xây dựng hệ thống phòng thủ và đánh bại cuộc xâm lược của Piglin.

Thế giới trong Minecraft Legends được đánh giá là đẹp hơn bản gốc

Video những hình ảnh sống động trong Minecraft Legends


Thông tin thêm

Minecraft Legends có gì hấp dẫn?

Minecraft Legends là một spin-off hoàn toàn mới cả Minecraft, đưa thế giới khối vuông và nhân vật vào lối chơi khác. Dưới đây là những điều bạn cần biết về Minecraft Legends.
Minecraft Legends sẽ kể về cuộc chiến giữa Overworld và NetherThành công của Minecraft đã dẫn tới sự ra đời của nhiều spin-of, từ Telltale’s Minecraft: Story Mode – chuyến phiêu lưu theo lời kể chuyện với sự tham gia của Patton Oswalt tới Minecraft Dungeons – game khám phá ngục tối giống Diablo. Và giờ Mojang Studio đã thông báo phần tiếp theo cho bản thương mại Minecraft, mang tên Minecraft Legends. Nó là một hậu bản khác dựa trên thế giới khối vuông kỳ diệu nhưng thuộc thể loại hoàn toàn khác.
Minecraft Legends đã được hé lộ trong Xbox & Bethesda Games Showcase và dự kiến được ra mắt vào năm 2023. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về Minecraft Legends.
Minecraft Legends là gì?
Nhìn chung, hậu bản mới này sẽ giống StarCraft nhiều hơn trải nghiệm sandbox RPG vốn có của Minecraft. Nó là một game chiến thuật trong thế giới khối vuông kỳ diệu, bao gồm mob và nhân vật trong Minecraft.
Mojang hợp tác phát triển trò chơi này cùng với Blackbird Interactive – nhà sáng tạo seri RTS Homeworld.Thực tế, đây không phải lần hợp tác đầu tiên giữa họ. Trước đó, cả hai đã từng làm việc cùng nhau trong dự án Minecraft Earth.
Xây dựng căn cứ trong Minecraft LegendsMinecraft Legends sẽ được phát hành trên console Xbox, PC, Game Pass và Xbox Cloud Gaming.
Nội dung và gameplay Minecraft Legends
Nhà sản xuất Minecraft Legends – Dennis Ries đã tiết lộ rằng người chơi sẽ khám phá một vùng đất yên bình, vừa thân thuộc, vừa thần bí. Không chỉ chứa nhiều biome tươi tốt, nơi đây còn có tài nguyên phong phú. Tuy nhiên, thế giới tươi đẹp trong Minecraft Legends đang chịu sự đe dọa từ cuộc xâm lăng của Piglin. Người chơi cần lập đội với bạn bè để đánh bại chúng.
Rõ ràng, Minecraft sẽ bao gồm chế độ hợp tác online và cạnh tranh nhiều người, tương tự như các game RTS phổ biến khác.

Tính năng chính của Minecraft Legends
Khám phá bí mật – Tìm hiểu câu chuyện của Minecraft Legends và khám phá thế giới vừa quen, vừa lạ trong khi trải nghiệm vũ trụ Minecraft theo cách thú vị trong game hành động chiến thuật mới này.
So tài giữa các người chơi – Thách thức bạn bè hoặc lập đội với họ trong các cuộc chiến thú vị khi bạn bảo vệ dân làng và dẫn dắt đồng minh đánh bại đối thủ.
Tham gia các cuộc chiến hoành tráng – Rủ bạn bè, người chơi khác trên thế giới thành lập liên minh hùng mạnh, rồi chỉ huy họ trong các trận đấu chiến lược để bảo vệ quê hương, phá vỡ âm mưu thống trị Overworld của Piglin.
Thế giới sinh động – Khám phá một hòn đảo xinh đẹp, có hệ sinh thái đa dạng, biome phong phú và giàu tài nguyên hữu ích cho việc xây dựng hàng phòng thủ và đánh bại cuộc xâm lăng của Piglin.
Thế giới trong Minecraft Legends được đánh giá đẹp hơn hẳn bản gốc

#Minecraft #Legends #có #gì #hấp #dẫn


#Minecraft #Legends #có #gì #hấp #dẫn

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button