Game

Những cách tìm ngọc lục bảo trong Minecraft

Emerald là đơn vị tiền tệ chính trong Minecraft để chuyện trò với dân làng. Đây là Những cách tìm ngọc lục bảo trong Minecraft mà chúng tôi CNTA muốn được đưa đến cho các bạn.

Những cách tìm ngọc lục bảo trong Minecraft
Những cách tìm ngọc lục bảo trong Minecraft

Chữa lành cho dân làng

Phương pháp nuôi ngọc lục bảo trong Minecraft này liên can tới việc chữa lành 1 dân làng zombie nhiều lần để đổi lấy phần thưởng tối đa (5 cách chữa cho dân làng). Khi bạn làm tương tự, bạn sẽ thu được 1 lượng to ngọc lục bảo.

Những cách tìm ngọc lục bảo trong Minecraft
Chữa lành cho dân làng

Cách chữa bệnh cho dân làng Minecraft khá dễ ợt. Chỉ cần giam giữ 1 thây ma và 1 dân làng với nhau, sau đấy tách chúng ra bằng 1 vách ngăn dựa trên đòn bẩy. Loại bỏ rào cản đấy để thây ma tấn công dân làng và biến nó thành dân làng thây ma, sau đấy sử dụng thuốc giật gân và 1 quả táo vàng để hồi máu. Lặp lại công đoạn này 5 lần cho mỗi người dân trong làng.

Đây là cách dễ nhất để kiếm ngọc lục bảo Minecraft vì nó ko đề xuất game thủ xây dựng bất kỳ thứ gì, ngoài việc nhốt thây ma, bình thuốc, hái táo và tích lũy 1 số dân làng.

Cướp bóc

Đánh úp là 1 trong những cách tốc độ hơn để nông trại ngọc lục bảo Minecraft. Tuy nhiên, nó dựa vào RNG, nơi game thủ cần phải kiếm tìm thủ lĩnh của nhóm cướp bóc để tìm điềm xấu để kích hoạt cuộc đánh úp.

Trước tiên, đào 1 cái hố nhưng mà bạn định đánh úp và bắt 1 dân làng và 1 chiếc giường bên trong. Che lỗ để mob chẳng thể tấn công dân làng.

Cướp bóc
Cướp bóc

Sau đấy đào bao quanh và tạo hồ. Đào sâu 27 khối nữa – đây là khoảng cách tối đa nhưng mà Pillagers có thể rơi xuống nhưng mà ko chết. Đặt các khối nước để nó đẩy mob vào trong mộ.

Cuối cùng, tạo 1 cái buồng bên trong 1 cái hố sâu 27 khối. Ở phía dưới nên đặt 1 số tấm gỗ để Phi công rơi xuống. Bên dưới chúng là các phễu nối với 3 rương đôi.

Trao đổi với Fletcher

Bán gậy cho Fletcher – Chế tạo cung tên cũng là 1 cách kiếm ngọc lục bảo Minecraft mau chóng vì vật liệu này vô cùng dễ kiếm từ cây cỏ. Người chơi chỉ cần tích lũy đủ các khối gỗ thiết yếu để đáp ứng càng nhiều gậy dùng cho việc bàn bạc hàng hóa càng tốt.

Trao đổi với Fletcher
Trao đổi với Fletcher

Sử dụng hệ thống piston, game thủ có thể tiếp diễn tháo khối tác phẩm của Fletcher để “cách điệu” công đoạn đổi gậy lấy ngọc lục bảo.

Trao đổi với thợ nề

Masons trong Minecraft

Trao đổi với thợ nề
Trao đổi với thợ nề

Đá cuội là 1 trong những khoáng sản tầm thường nhất trong Minecraft vì chúng được sử dụng để xây dựng khá nhiều thứ từ tường tới các tòa nhà. Chỉ cần nấu chảy những viên đá cuội, sau đấy bàn bạc chúng với thợ hồ với tỉ lệ 20 viên sỏi cho 1 viên ngọc lục bảo.

Trao đổi với thợ chế tạo vũ khí

Weapon Craftsman trong Minecraft

Trao đổi với thợ chế tạo vũ khí
Trao đổi với thợ chế tạo vũ khí

Các nhà cung cấp vũ khí cần than, đá lửa và sắt, vì thế họ sẽ chuẩn bị đổi bạn lấy ngọc lục bảo nếu có. Than và đá lửa hầu như ở khắp mọi nơi trên bản đồ. Sắt có thể được canh tác mau chóng đáng kể sử dụng máy trang trại và golem sắt. 1 viên ngọc lục bảo tương đương với 15 viên than, 24 viên đá lửa hoặc 6 thỏi sắt.

Trên đây là Cách kiếm ngọc lục bảo trong Minecraft Dễ nhất. Hi vọng bài viết có ích với bạn.

Video Những cách tìm ngọc lục bảo trong Minecraft


Thông tin thêm

Những cách tìm ngọc lục bảo trong Minecraft

Ngọc lục bảo (Emerald) là tiền tệ chính trong Minecraft để bàn bạc với dân làng. Dưới đây là những cách kiếm ngọc lục bảo Minecraft hiệu quả nhất!
Trị thương cho dân làng
Trị bệnh cho dân làng Minecraft để nhận nhiều ngọc lục bảo hơnPhương pháp farm ngọc lục bảo trong Minecraft này liên can đến việc chữa trị cho 1 dân làng bị zombie hóa nhiều lần để thu được tối đa giảm giá lúc bàn bạc (5 lần chữa cho dân làng). Khi đấy, bạn sẽ thu được 1 lượng to ngọc lục bảo.
Cách trị bệnh cho dân làng Minecraft khá dễ ợt. Chỉ cần giam giữ 1 zombie và 1 dân làng lại với nhau, sau đấy tách họ ra bằng 1 vách ngăn dựa trên đòn bẩy. Loại bỏ vách ngăn đấy cho zombie tấn công dân làng và biến nó thành 1 dân làng zombie, rồi dùng thuốc giật gân và 1 quả táo vàng để chữa bệnh. Lặp lại công đoạn này 5 lần cho mỗi dân làng.
Đây là cách kiếm ngọc lục bảo Minecraft dễ nhất bởi nó ko đề xuất game thủ xây dựng bất kỳ thứ gì, ngoài 1 nơi giam giữ zombie, luyện thuốc, hái táo và tích lũy 1 số dân làng.
Đánh úp
Cách farm ngọc lục bảo trong MinecraftĐánh úp là 1 trong số cách farm ngọc lục bảo Minecraft tốc độ hơn. Tuy nhiên, nó dựa vào RNG, nơi game thủ cần tìm đến người chỉ huy nhóm cướp bóc để có hiệu ứng điềm xấu kích hoạt đánh úp.
Trước tiên, đào 1 cái hố ở nơi bạn định tấn công đánh úp và đưa 1 dân làng cùng 1 chiếc giường vào bên trong. Che hố đấy đi để các mob chẳng thể tấn công dân làng.
Sau đấy, đào bao quanh và tạo hồ. Đào hố sâu 27 khối khác – đây là khoảng cách tối đa để các Pillager có thể rơi xuống nhưng mà ko bị chết. Đặt các khối nước sao cho nó đẩy các mob vào tử huyệt.
Cuối cùng, tạo 1 căn buồng bên trong 1 hố sâu 27 khối. Ở phía dưới cùng nên đặt 1 số tấm gỗ cho Pillager rơi xuống. Dưới chúng là phễu được kết nối với 3 chiếc hòm đôi.
Trao đổi với Fletcher
Thợ chế tác cung tên trong MinecraftBán gậy cho Fletcher – Thợ chế tác cung tên cũng là cách kiếm ngọc lục bảo Minecraft nhanh bởi vật liệu này cực dễ kiếm từ cây. Người chơi chỉ cần tích lũy đủ số khối gỗ thiết yếu để tạo nhiều cây gậy nhất có thể cho việc bàn bạc hàng hóa.
Sử dụng hệ thống piston, game thủ có thể tiếp diễn loại trừ khối công trường của Fletcher để “refresh” công đoạn đổi gậy lấy emerald.
Trao đổi với thợ hồ
Thợ nề trong MinecraftĐá cuội là 1 trong số khoáng sản tầm thường nhất trong game Minecraft bởi chúng được dùng để xây dựng khá nhiều thứ từ bức tường đến tòa nhà. Chỉ cần làm tan chảy đá cuội, rồi bàn bạc chúng với thợ hồ với tỉ lệ là 20 đá cuội cho 1 ngọc lục bảo.
Trao đổi với thợ chế tác vũ khí
Thợ chế tác vũ khí trong MinecraftThợ tạo vũ khí cần than, đá lửa và sắt nên chuẩn bị đổi ngọc lục bảo cho bạn nếu có chúng. Than và đá lửa đa số có ở khắp mọi nơi trên bản đồ. Sắt có thể được farm nhanh đáng kể nhờ máy farm và golem sắt. 1 ngọc lục bảo tương đương 15 than, 24 đá lửa hoặc 6 thỏi sắt.
Trên đây là những cách kiếm ngọc lục bảo trong Minecraft dễ ợt nhất. Hi vọng bài viết có ích với các bạn.

#Những #cách #tìm #ngọc #lục #bảo #trong #Minecraft


#Những #cách #tìm #ngọc #lục #bảo #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button