Những cuộc tấn công mob nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.19

Mob trong Minecraft có thể cực kỳ nguy hiểm, một số trong số chúng thậm chí có thể giết chết người chơi chỉ với 1 hoặc 2 cú đánh. Đây là các cuộc tấn công mod nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.19CNTA tổng hợp lại và đưa đến cho các bạn

Những cuộc tấn công mob nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.19
Những cuộc tấn công mob nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.19

Tấn công Wither Skeleton

Wither Skeleton có thể bao vây người chơi một cách dễ dàngBộ xương héo là các biến thể cao màu đen của bộ xương. Họ được trang bị kiếm đá và xuất hiện trong các pháo đài ở Nether. Wither Skeleton có khả năng tạo ra hiệu ứng chết người. Ở độ khó bình thường, một đòn đánh từ Bộ xương Wither gây ra 8 sát thương. Mặc dù có vẻ không nhiều nhưng chúng xuất hiện theo nhóm 4 người, vì vậy chúng có thể dễ dàng vây bắt những người chơi bất cẩn.

Những cuộc tấn công mob nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.19
Tấn công Wither Skeleton

Hiệu ứng Wither rất đáng sợ vì nó biến thanh máu của người chơi thành màu đen, gây khó khăn cho việc kiểm tra trạng thái HP. Nó cũng gây sát thương theo thời gian và không bị suy giảm bởi phép thuật. Nếu không có sữa để vô hiệu hóa hiệu ứng này, Bộ xương Wither có thể là một vấn đề lớn đối với bạn.

Cận chiến Vindicator

Vindicator luôn cầm rìu trong tay

Vindicator luôn cầm rìu trong tayVindicator là biến thể nguy hiểm nhất của Pilager. Ở độ khó thông thường, chúng gây ra 13 sát thương mỗi đòn tấn công, đủ để giết một người chơi mặc áo giáp mỏng chỉ với một vài cú đánh.

Cận chiến Vindicator
Cận chiến Vindicator

 

Vindicators thường xuất hiện theo nhóm, tương tự như Wither Skeleton. Chúng cũng có thể xuất hiện trong các cuộc đột kích. Người chơi cần tập trung tấn công một Vindicator cầm rìu và tránh gây sát thương cho chúng trước.

Cận chiến Piglin Brute

Piglin Brute triệu tập tất cả mob gần đó để tấn công bạnPiglin Brute là một biến thể pigin thù địch và mạnh mẽ hơn. Nó xuất hiện trong tất cả các tàn tích pháo đài. Không giống như Piglin bình thường, chúng luôn tấn công người chơi trong tầm nhìn. Brute không giao dịch, không rút tiền và không bị phân tâm bởi vàng. Tương tự như Vindicator, nó cũng mang theo một chiếc rìu. Mỗi đòn tấn công của nó gây ra 13 sát thương.

Cận chiến Piglin Brute
Cận chiến Piglin Brute

Nếu bị tấn công bởi một người chơi hoặc một đám đông, Piglin Brute sẽ tiếp cận Piglin và các Brute khác. Phần đáng sợ nhất của đám đông này là nó có 50 HP, gấp đôi Vindicator. Rìu của nó cũng được phù phép, tăng sát thương của nó nhiều hơn.

Warden Sonic

Warden Sonic’s Sound WaveMojang cung cấp cho Warden một kỹ năng tấn công tầm xa mạnh mẽ để ngăn người chơi sử dụng thủ thuật để giết nó. Nếu người chơi ở trong bán kính tìm kiếm của Warden nhưng khó tiếp cận (vùng đất cao hoặc sau tường), nó sẽ sử dụng một cuộc tấn công bằng sóng âm.

Warden Sonic
Warden Sonic

Điều này cực kỳ mạnh mẽ, với AoE có bán kính 15 khối theo chiều ngang và 20 khối theo chiều dọc. Sóng âm thanh từ Warden trong Minecraft có thể xuyên qua các khối và mob, gây sát thương 10 điểm và tạo ra hiệu ứng dội ngược mạnh mẽ lên người chơi. Bạn không thể sử dụng áo giáp hoặc phép thuật để chặn sát thương từ đám đông này.

Quả cầu lửa từ Ender Dragon

Quả cầu lửa từ Ender Dragon
Quả cầu lửa từ Ender Dragon

Ender DragonTrùm cuối của Minecraft, Ender Dragon, sở hữu một đòn tấn công quả cầu lửa đặc biệt. Nó bỏ qua mọi thuộc tính giảm sát thương từ áo giáp của người chơi. Bạn cũng không thể làm chệch hướng quả cầu lửa đó. Nó tạo ra một đám mây hiệu ứng màu tím trên mặt đất để làm bị thương đối thủ.

Trên đây là những cách tấn công mob nguy hiểm nhất trong Minecraft. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Video Những cuộc tấn công mob nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.19


Thông tin thêm

Những cuộc tấn công mob nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.19

Mob trong Minecraft có thể vô cùng nguy hiểm, một vài trong số chúng thậm chí còn có thể giết người chơi chỉ bằng 1 tới 2 đòn đánh. Dưới đây là những cuộc tấn công mob nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.19.
0 1Tấn công Wither Skeleton
Wither Skeleton có thể vây bắt người chơi dễ dàngWither Skeleton là các biến thể màu đen cao lớn của bộ xương. Chúng được trang bị kiếm đá và xuất hiện ở các pháo đài trong Nether. Wither Skeleton có khả năng tạo ra một hiệu ứng chết người. Ở độ khó bình thường, một cú đánh từ Wither Skeleton gây 8 sát thương. Dù có vẻ không nhiều nhưng chúng xuất hiện theo nhóm 4 người nên có thể vây bắt dễ dàng những người chơi bất cẩn.
Hiệu ứng Wither đáng sợ bởi nó biến thanh máu của người chơi thành màu đen nên khó kiểm tra trạng thái HP. Nó cũng gây sát thương theo thời gian và không hề bị suy giảm bởi bùa chú. Nếu không có sữa trung hòa hiệu ứng này, Wither Skeleton có thể là vấn đề lớn với bạn.

0 2Cận chiến Vindicator
Vindicator luôn cầm rìu trong tayVindicator là một biến thể nguy hiểm nhất của Pillager. Ở độ khó bình thường, chúng gây 13 sát thương mỗi lần tấn công, đủ để giết một người chơi mặc giáp mỏng bằng vài cú đánh.
Vindicator thường xuất hiện theo nhóm, tương tự như Wither Skeleton. Chúng cũng có thể xuất hiện ở các cuộc đột kích. Người chơi cần tập trung tấn công một Vindicator cầm rìu phép và tránh gây sát thương chúng trước.

0 3Cận chiến Piglin Brute
Piglin Brute triệu tập tất cả mob gần đó để tấn công bạnPiglin Brute là một biến thể pigin thù địch và mạnh hơn. Nó xuất hiện ở tất cả các tàn tích pháo đài. Khác Piglin bình thường, chúng luôn tấn công người chơi trong tầm ngắm. Brute không trao đổi, không rút lui và không bị vàng làm sao nhãng. Tương tự như Vindicator, nó cũng mang theo rìu. Mỗi đòn tấn công của nó gây ra 13 sát thương.
Nếu bị người chơi hoặc một mob tấn công, Piglin Brute sẽ lại gần Piglin va các Brute khác. Phần đáng sợ nhất ở mob này là có có 50 HP, gấp 2 lần Vindicator. Rìu của nó cũng được phù phép, tăng sát thương nhiều hơn.

0 4Warden Sonic
Sóng âm của Warden SonicMojang cung cấp cho Warden kỹ năng tấn công tầm xa mạnh mẽ để ngăn người chơi dùng mẹo giết nó. Nếu người chơi ở trong bán kính tìm kiếm của Warden nhưng khó tiếp cận (vùng đất cao hoặc sau bức tường), nó sẽ dùng đòn tấn công bằng sóng âm.
Đây là nguồn sức mạnh điên cuồng, với AoE có bán kính 15 khối theo chiều ngang và 20 khối theo chiều dọc. Sóng âm từ Warden trong Minecraft có thể xuyên qua khối và mob, gây 10 sát thương và tạo hiệu ứng bật ngược mạnh mẽ tới người chơi. Bạn không thể dùng giáp hay bùa phép chặn sát thương từ mob này.

0 5Quả cầu lửa từ Ender Dragon
Ender DragonBoss cuối cùng của Minecraft, Ender Dragon, sở hữu đòn tấn công bằng quả cầu lửa đặc biệt. Nó bỏ qua mọi đặc tính giảm sát thương từ áo giáp của người chơi. Bạn cũng không thể làm chệch hướng quả cầu lửa đó. Nó tạo ra một đám mây có hiệu ứng màu tím trên mặt đất để làm đối thủ bị thương.

Trên đây là những cuộc tấn công mob nguy hiểm nhất trong Minecraft. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

#Những #cuộc #tấn #công #mob #nguy #hiểm #nhất #trong #Minecraft


#Những #cuộc #tấn #công #mob #nguy #hiểm #nhất #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button