Game

Những món đồ bạn có thể loot ở thành phố cổ đại trong Minecraft 1.19

Thành phố cổ trong Minecraft 1.19 chứa đầy các khối, mob mới và quan trọng nhất là các item. Bài viết của CNTA Dưới đây là Những món đồ bạn có thể loot ở thành phố cổ đại trong Minecraft 1.19.Thành phố cổ điển – Ancient City sẽ là công trình mới nhất được bổ sung trong bản cập nhật Minecraft 1.19. Nó sẽ là 1 phần của quần xã sinh vật Deep Dark, chỉ hiện ra ở những cấp độ thấp nhất trong toàn cầu Minecraft. Người chơi có thể tìm thấy nhiều item trị giá tại đây. 1 số trong số chúng ko hiện ra ở đâu khác.

Những món đồ bạn có thể loot ở thành phố cổ đại trong Minecraft 1.19
Những món đồ bạn có thể loot ở thành phố cổ đại trong Minecraft 1.19

Táo vàng phù phép

Quả táo vàng huyền diệu

Enchanted Golden Apple là item tăng sức mạnh to nhất trong Minecraft. Nó hỗ trợ cho game thủ 1 số buff hữu dụng trong trò chơi: Phục hồi II trong 20 giây, máu IV trong 2 phút, kháng lửa trong 5 phút. Bạn cũng có thể cho ngựa ăn loại quả này để tăng thời cơ thuần hóa chúng.

Táo vàng phù phép
Táo vàng phù phép

Dù rằng quả táo vàng là 1 trong những item Overwold hiếm nhất trong Minecraft, nhưng mà nó đích thực khá bình thường trong Deep Dark. Người chơi thậm chí có thể tìm thấy 2 quả táo vàng huyễn hoặc trong cùng 1 kho đồ ở thành thị cổ điển. Những quả táo này cứng cáp sẽ rất hữu dụng cho game thủ lúc đương đầu với Warden.

Sách bùa phépSwift Sneaker

Swift Sneak là 1 câu thần chú tăng vận tốc đi lại lúc đi lại ở tình trạng tàng hình. Gần giống như Soul Speed, Swift Sneak sẽ là bùa mê độc quyền của quần xã Deep Dark. Người chơi chỉ có thể tìm thấy chúng trong những công trình kiến ​​trúc kinh rợn đồ sộ bên dưới thành thị cổ. Có 3 cấp độ cho phép thuật này với vận tốc tăng dần.

Sách bùa phép
Sách bùa phép

Các mảnh đĩa nhạc

Bản nhạc trong Minecraft

Mojang đã thêm 1 đĩa mới có tên là 5 vào bản chụp mới nhất 22w16b. Tuy nhiên, game thủ có thể tìm thấy đĩa trong trò chơi này. Bạn cần tích lũy 1 số mảnh đĩa, sau ấy liên kết chúng lại với nhau để tạo thành 1 chiếc đĩa hoàn chỉnh.

Các mảnh đĩa nhạc
Các mảnh đĩa nhạc

Những chiếc đĩa này chỉ được tìm thấy trong những chiếc rương thành thị cổ, khiến việc lắp ráp những chiếc đĩa này biến thành 1 thử thách đích thực.

Các mảnh Echo

Echo Pieces trong Minecraft

Mảnh tiếng vọng là 1 item được tìm thấy trong các thành thị cổ điển được sử dụng để chế tác la bàn khôi phục trong Minecraft. Khi game thủ cầm la bàn bình phục, nó sẽ chỉ tới điểm nhưng mà họ đã chết trước ấy.

Các mảnh Echo
Các mảnh Echo

La bàn Phục hồi sẽ chỉ hoạt động trên tay của game thủ đã chết trước ấy. Nó ở trong cùng 1 ko gian với họ. Nếu ko, nó sẽ tình cờ xoay bao quanh. Người chơi cần 8 mảnh tiếng vang và la bàn để chế tác la bàn hồi phục.

Thuốc trị thương

Healing Potion trong Minecraft

Ngoài hồi phục, bình thuốc chữa bệnh có thể là cách tốt nhất để có thêm HP ngay hiện thời. Những lọ thuốc này có thể khôi phục tối đa 4 trái tim, giúp bạn vượt qua những thách thức gian nan 1 cách dễ dãi. Người chơi cũng có thể biến chúng thành những lọ thuốc bắn tung tóe để tiết kiệm thời kì.

Thuốc trị thương
Thuốc trị thương

Thuốc hồi máu có thể giúp khách hàng sinh tồn dễ dãi hơn trong Bóng tối sâu thẳm, đặc thù là lúc Người xếp sau xếp sau họ. Thuốc chữa bệnh thường được tìm thấy trong kho ở các thành thị cổ điển.

Trên đây là Những item có trị giá nhất trong thành cổ trong Minecraft. Hi vọng bài viết hữu dụng với bạn.

Video Những món đồ bạn có thể loot ở thành phố cổ đại trong Minecraft 1.19


Thông tin thêm

Những món đồ bạn có thể loot ở thành thị cổ điển trong Minecraft 1.19

Thành phố cổ điển trong Minecraft 1.19 chứa đầy khối, mob mới và quan trọng nhất là item. Dưới đây là những món đồ trị giá nhất bạn có thể tìm thấy ở thành thị cổ điển ở Minecraft.
Thành phố cổ trong MinecraftThành phố cổ điển – Ancient City sẽ là công trình mới nhất được thêm vào ở bản update Minecraft 1.19. Nó sẽ là 1 phần của biome Deep Dark, chỉ hiện ra ở cấp thấp nhất trong toàn cầu Minecraft. Người chơi có thể tìm thấy nhiều đồ vật trị giá ở đây. 1 vài trong số chúng ko hiện ra nơi nào khác.
Táo vàng phù phép

Táo vàng phù phép (Enchanted Golden Apple) là item tăng sức mạnh to nhất trong Minecraft. Nó cho game thủ 1 số buff hữu dụng trong game: Phục hồi II trong 20 giây, hồi máu IV trong 2 phút, kháng lửa trong 5 phút. Bạn cũng có thể ngựa ăn loại quả này để tăng thời cơ thuần hóa chúng.
Dù táo vàng là 1 trong số item hiếm nhất ở Overwold trong Minecraft, nó đích thực khá bình thường ở Deep Dark. Người chơi thậm chí có thể tìm thấy 2 táo vàng phù phép ở trong cùng 1 hòm đồ ở thành thị cổ điển. Những quả táo này cứng cáp sẽ hữu dụng với game thủ lúc phải đương đầu với Warden.
Sách bùa phép
Swift Sneak là bùa phép tăng vận tốc đi lại khi mà hành động nhón nhén. Gần giống như Soul Speed, Swift Sneak sẽ là bùa phép độc quyền của biome Deep Dark. Người chơi chỉ có thể tìm thấy chúng ở các công trình kiến trúc kinh rợn đồ sộ bên dưới thành thị cổ. Có 3 cấp độ cho bùa phép này với vận tốc tăng dần.
Các mảnh đĩa nhạc

Mojang đã thêm 1 đĩa nhạc mới được gọi là 5 ở snapshot mới nhất 22w16b. Tuy nhiên, game thủ có thể tìm thấy đĩa trong game này. Bạn cần tích lũy 1 số lượng các mảnh đĩa, rồi liên kết chúng lại với nhau để thành 1 đĩa hoàn chỉnh.
Những mảnh đĩa này chỉ hiện ra trong các hòm đồ ở thành thị cổ, khiến việc lắp ráp đĩa đích thực là 1 thách thức.
Các mảnh Echo

Mảnh echo là 1 item được tìm thấy ở các thành thị cổ, dùng để chế tác la bàn hồi phục trong Minecraft. Khi game thủ cầm la bàn hồi phục, nó sẽ trỏ đến điểm họ đã chết trước ấy.
La bàn hồi phục sẽ chỉ hoạt động trên tay của game thủ đã chết trước ấy. Nó ở trong cùng ko gian với họ. Nếu ko, nó sẽ xoay tình cờ bao quanh. Người chơi cần 8 mảnh echo và la bàn để chế tác la bàn hồi phục.
Thuốc trị thương

Ngoài hồi phục, thuốc trị thương có thể là cách tốt nhất để kiếm nhiều HP hơn tính đến thời khắc ngày nay. Những bình thuốc này có thể khôi phục đến 4 tim, giúp bạn vượt qua thách thức khó dễ dãi. Người chơi cũng có thể biến chúng thành những lọ thuốc bắn tung tóe để tiết kiệm thời kì.
Thuốc hồi máu có thể giúp khách hàng còn đó dễ dãi hơn trong Deep Dark, nhất là lúc Warden ở đằng sau họ. Thuốc trị thương thường nằm trong rương đồ ở thành thị cổ điển.
Trên đây là những đồ vật quý giá nhất ở thành thị cổ điển trong Minecraft. Hi vọng bài viết hữu dụng với các bạn.

#Những #món #đồ #bạn #có #thể #loot #ở #thành #phố #cổ #đại #trong #Minecraft


#Những #món #đồ #bạn #có #thể #loot #ở #thành #phố #cổ #đại #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button