Tin Tức Giải Trí

Spoiler Tokyo Revengers chap 248: Các cặp đấu còn lại – Mikey VS Senju?

Spoiler dự báo Tokyo Revengers chap 248, tóm lược chap 247: Những trận đánh còn lại dần được thiết lập. Liệu Mikey rốt cuộc có ra trận chống lại Senju?

Tóm lược về Tokyo Revergers 247

Spoiler Tokyo Revengers chap 248: Các cặp đấu còn lại – Mikey VS Senju?

Trong chương 247, các trận đánh dần được tạo nên. Chúng ta có Akkun VS Shion, Chifuyu VS Mochi. Trong lúc đấy, Mitsuya và Hakkai hợp sức chống lại anh em nhà Haitani. Chi tiết các bạn có thể xem bài viết sau của CNTA:

Spoiler Tokyo Revengers chap 247: Mitsuya VS Haitani Brothers, Chifuyu VS Mochi!

Tokyo Revergers Chap 248 Dự báo Spoiler

Tokyo Revengers chap 248

Theo diễn biến ngày nay, chương 248 có nhẽ sẽ tiếp diễn là 1 chương ghép đôi. Có thể thấy, phe Kantou Manji vẫn chưa có người nào ngăn cản được Pachin, Senju, Smiley, Angry và Inui. Trong những diễn biến sắp đến, Hanma, Waka – Benkei sẽ ra trận. Họ sẽ là người trấn áp lũ “quái thú” Tokyo Manji. Theo dự báo của CNTA, Hanma sẽ đối đầu với Pachin, Waka – Benkei sẽ phù hợp để tranh đấu với anh em nhà Smiley. Về phần Senju, Mikey sẽ tính liệu. Đây là thời cơ để Senju giảng giải mọi chuyện cho Mikey và cũng là thời cơ để cô đấy làm suy yếu Mikey trước lúc để cậu lại cho Takemichi.

Sau lúc trông thấy Koko, Inui ngay tức tốc chạy tới chỗ bạn mình. Liệu 2 người bạn thân có đối đầu? Nó rất có thể.

Sau lúc phân chia rõ ràng các cặp sẽ trình bày sự văn minh của từng cặp. Tùy theo tác giả nhưng mà quy trình các sự kiện sẽ chỉnh sửa. Hãy cùng chờ xem trận đánh nào sẽ có những kết quả trước hết!

Cho tới hiện tại, lý do Hanma và Waka – Benkei gia nhập Kantou Manji vẫn chưa được làm rõ. Waka – Benkei có thể hiểu dễ dàng là họ muốn tham dự vào “kỷ nguyên mới” do em trai Shinichiro chỉ huy. Còn Hanma thì sao? Thất bại trước Tokyo Manji khiến Hanma mất đi người bạn thân nhất của mình, vì sao hiện giờ anh đấy lại ủng hộ Mikey? CNTA tin rằng đối tượng này sẽ đóng 1 vai trò quan trọng trong việc khắc phục những kín đáo của Tokyo Revengers!

Xem thêm: Lịch phát hành Manga vào tháng 3 5 2022: Naruto xong xuôi, Jujutsu Kaisen mở đầu!

Spoiler Tokyo Revengers chap 248

Thông tin spoiler chap 248 sẽ được cập nhật sớm nhất, dự định ​​vào ngày 04/04/2022.

Tokyo Revergers Chap 248 Thời gian phát hành

Vì lý do đột xuất, Tokyo Revengers sẽ phải tạm nghỉ 1 tuần. Tokyo Revergers chap 248 dự định ​​phát hành Ngày 6 tháng 4 5 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được CNTA cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY chỉ cần khoảng sớm nhất, các bạn hãy bookmark ngay để là người trước hết cập nhật nội dung mới nhé.

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga về xã hội đen, gangster hay nhất

Nói về Spoiler Tokyo Revengers và nhận thêm thông tin cập nhật về anime và manga tại đây


Thông tin thêm

Spoiler Tokyo Revengers chap 248: Các cặp đấu còn lại – Mikey VS Senju?

Dự báo spoiler Tokyo Revengers chap 248, tóm lược nội dung chap 247: Các cặp đấu còn lại dần được xác lập. Mikey rốt cuộc sẽ ra trận để đấu với Senju chăng?

Tóm lược Tokyo Revengers 247

Trong chap 247, các cặp đấu đã dần được tạo nên. Chúng ta có Akkun VS Shion, Chifuyu VS Mochi. Trong lúc đấy, Mitsuya và Hakkai hiệp tác đấu với anh em Haitani. Để biết cụ thể, bạn có thể xem tại bài viết sau của CNTA:
Spoiler Tokyo Revengers chap 247: Mitsuya VS anh em Haitani, Chifuyu VS Mochi!
Dự báo spoiler Tokyo Revengers chap 248

Theo diễn biến ngày nay, chap 248 có nhẽ sẽ tiếp diễn là 1 chap phân chia cặp đấu. Như đã thấy, phe Kantou Manji vẫn chưa có người nào cản Pachin, Senju, Smiley, Angry và Inui. Trong các diễn biến đến, Hanma, Waka – Benkei  sẽ ra trận. Họ sẽ là những người áp chế dàn “quái thú” của Tokyo Manji. Theo dự báo của CNTA thì Hanma sẽ đối đầu Pachin, Waka – Benkei sẽ thích hợp để đấu với anh em Smiley. Về phần Senju, Mikey sẽ tính liệu. Đây là thời cơ để Senju giải bày với Mikey về tất cả mọi thứ và cũng là cơ hội để cô làm suy yếu Mikey trước lúc để lại anh ta cho Takemichi.
Sau lúc trông thấy Koko, Inui tức tốc chạy tới chỗ bạn mình. Hai người bạn thân sẽ có 1 trận đối đầu nhau chăng? Rất có thể ấy chứ.
Sau lúc chia cặp đấu rõ ràng, diễn biến của từng cặp sẽ được trình bày. Tùy theo tác giả nhưng mà quy trình diễn biến sẽ chỉnh sửa. Chúng ta cùng chờ xem cặp đấu nào sẽ có kết quả trước hết nhé!
Tới ngày nay, lý do Hanma và Waka – Benkei gia nhập Kantou Manji vẫn chưa được làm rõ. Waka – Benkei có thể dễ dàng hiểu là họ đang muốn tham dự vào “thời đại mới” nơi em trai Shinichiro dẫn dắt. Thế còn Hanma? Chiến bại trước Tokyo Manji đã khiến Hanma mất đi người bạn thân nhất, lý do gì nhưng mà giờ hắn lại cung ứng Mikey? CNTA tin rằng đối tượng này sẽ nhập vai trò quan trọng trong việc lý giải các kín đáo trong Tokyo Revengers!
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto xong xuôi, Jujutsu Kaisen mở đầu!

Spoiler Tokyo Revengers chap 248
Thông tin spoiler chap 248 sẽ được cập nhật chỉ cần khoảng sớm nhất, dự định vào ngày 4 tháng 4 5 2022.
Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 248
Vì lý do đột xuất, Tokyo Revengers sẽ phải tạm nghỉ 1 tuần. Tokyo Revengers chap 248 dự định phát hành ngày 6 tháng 4 5 2022. Thông tin spoiler sẽ được CNTA cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY chỉ cần khoảng sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để biến thành người trước hết cập nhật các nội dung mới nhé.
Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất
Luận bàn về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây

Share

#Spoiler #Tokyo #Revengers #chap #Các #cặp #đấu #còn #lại #Mikey #Senju


#Spoiler #Tokyo #Revengers #chap #Các #cặp #đấu #còn #lại #Mikey #Senju

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button