Game

Top những công dụng của Ếch trong Minecraft 1.19

Bản cập nhật Minecraft 1.19 sắp đến sẽ rất mập với quần xã sinh vật, item, mob mới và hơn thế nữa, đáng để mắt tới nhất vẫn là không gian sống chính của ếch trong Rừng ngập mặn. Trong bài viết này, Cẩm Nang Tiếng Anh sẽ giới thiệu Top những công dụng của Ếch trong Minecraft 1.19.

Ếch – Ếch là 1 mob sắp đến sẽ được phát hành trong Minecraft 1.19. Bản cập nhật Minecraft 1.19 Bản cập nhật hoang dại Điều này mang lại thiếu gì bổ sung như quần xã sinh vật mới, item mới và mob mới, bao gồm cả ếch. Những sinh vật này thường đẻ trứng của chúng trong quần xã đầm lầy. Tuy nhiên, màu sắc của chúng có thể chỉnh sửa nếu chúng được giữ trong quần xã sinh vật ở các nhiệt độ không giống nhau.

Top 5 công dụng của Ếch trong Minecraft 1.19
Top những công dụng của Ếch trong Minecraft 1.19

Những Công Dụng Của Ếch Trong Minecraft 1.19

Trang trí

Con ếch được mob lưỡng thê lần trước nhất được thêm vào trò chơi và do đấy chúng rất phù hợp để trồng trọt ở vùng nước trong căn cứ của bạn. Người chơi có thể thu được tối đa 3 biến thể ếch, dựa trên nhiệt độ ngày nay của quần xã sinh vật.

5 cách sử dụng ếch hàng đầu trong minecraft 1.19
5 cách sử dụng ếch hàng đầu trong minecraft 1.19

The Frog trong Minecraft 1.19 là 1 mob khá chân thực, với bản lĩnh nhảy cao 8 khối và chịu ít thiệt hại hơn 10 lần lúc rơi so với đa số các mob khác. Thỉnh thoảng, ếch có thể kêu và phóng đại túi âm thanh của chúng.

Làm Đèn Ếch

Ếch tấn công bình cách dùng lưỡi kéo 1 số con vào mồm, chúng chết ngay tức khắc. Froglight được tạo ra lúc 1 con ếch ăn phải 1 khối magma bé, 1 khối sáng hi hữu hiện ra trên bản đồ.

Cách sử dụng Frogs trong minecraft 1.19
Cách sử dụng Frogs trong minecraft 1.19

Đèn con ếch có kết cấu nhẵn và được sử dụng làm nguồn sáng. Chúng phát ra ánh sáng cấp 15, mức cao nhất có thể đối với 1 khối phát sáng. Đèn Ếch là khối trang hoàng hoàn hảo cho cơ sở của bạn.

Frogs minecraft 1.19 cách sử dụng nó
Frogs minecraft 1.19 cách sử dụng nó

Ngay hiện giờ, bạn có thể chơi Minecraft 1.19 The Wild Update để khám phá rừng ngập mặn, tìm Ếch và sử dụng chúng làm đèn trang hoàng và vật nuôi dễ thương.

Trang trại Slimeballs

Slimeball là nguyên liệu chế tác có trị giá được sử dụng để phục vụ khối chất nhờn và kem magma. Gần giống như cách làm Đèn Ếch, chúng tạo ra Slimeball sau lúc ăn 1 khối Slimeball bé. Do đấy, game thủ có thể đưa ra 1 số ý nghĩ để farm Slimeballs, nơi những mob này có thể sinh ra chúng. Slimeballs cũng có thể được sử dụng để khiến ếch vào ‘Chế độ Tình yêu’ và đẻ ra nòng nọc.

ech minecraft 1.19 phải làm gì
ech minecraft 1.19 phải làm gì

Đạt Được Những Thành Tựu Mới

Trong 1 ảnh chụp nhanh vừa qua, Mojang đã thêm 1 Thành tích ếch mới liên can tới bản cập nhật Minecraft 1.19. Nó được gọi là ‘Khi Biệt đội Hops vào Thị trấn‘và có thể kiếm được bằng cách buộc cả 3 loại Frog mob vào 1 sợi dây xích.

Ếch minecraft 1.19
Ếch minecraft 1.19

Người chơi có thể tiến hành điều này bằng cách gửi 1 bầy nòng nọc tới các quần xã sinh vật không giống nhau, chúng tăng trưởng ở nhiệt độ không giống nhau sẽ có màu sắc không giống nhau. Chỉ cần phân phối cho nó 1 bảng tên và dây xích để chấm dứt nhiệm vụ.

Có thể nuôi làm thú cưng

Dù rằng ếch chẳng thể tấn công các mob khác như sói, mà game thủ vẫn có thể nuôi chúng làm thú cưng, chỉ cần tạo 1 khu vực bé có hàng rào để giữ chúng bao quanh. Hơn nữa, game thủ cũng có thể đặt các bảng tên lên đấy để chặn lại việc sinh sản.

tăng ech trong minecraft 1.19
tăng ech trong minecraft 1.19

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-cong-dung-cua-ech-trong-minecraft-1-19-69563n.aspx
Hi vọng với những san sớt trên của Cẩm Nang Tiếng Anh về Cách sử dụng Frogs trong Minecraft 1.19, việc sử dụng chúng trong bạn dạng mới của The Wild Update. Nếu bạn có ý nghĩ hay hơn, hãy cho mọi người biết phê duyệt phần bình luận bên dưới.

Video Top những công dụng của Ếch trong Minecraft 1.19


Thông tin thêm

Top 5 tác dụng của Ếch trong Minecraft 1.19

Bản cập nhật Minecraft 1.19 sắp đến sẽ rất mập với quần xã sinh vật, item, mob mới và nhiều hơn thế nữa, đáng để mắt tới nhất vẫn là nơi trú ngụ chính của loài ếch tại Khu Rừng Ngập Mặn. Trong bài viết này, Cẩm Nang Tiếng Anh sẽ giới thiệu 5 cách sử dụng Ếch trong Minecraft 1.19 tốt nhất.
Frogs – Ếch là 1 mob sắp đến sẽ được phát hành trong Minecraft 1.19. Bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update này mang lại thiếu gì bổ sung như quần xã sinh vật mới, item mới và mob mới, bao gồm cả ếch. Những sinh vật này thường đẻ trứng trong quần xã đầm lầy. Tuy nhiên, màu sắc của chúng có thể chỉnh sửa nếu chúng được nuôi trong quần xã sinh vật ở các nhiệt độ không giống nhau.

Cách sử dụng Ếch trong Minecraft 1.19 The Wild Update

Top 5 tác dụng của Ếch trong Minecraft 1.19
1. Trang tríẾch là mob lưỡng thê trước nhất được thêm vào trò chơi và do đấy, chúng rất thích hợp để nuôi trong phần nước của căn cứ của bạn. Người chơi có thể thu được tối đa 3 biến thể ếch, dựa trên nhiệt độ ngày nay của quần xã sinh vật.

Ếch trong Minecraft 1.19 là 1 mob khá chân thực, với bản lĩnh nhảy cao 8 khối và chịu ít thiệt hại hơn 10 từ việc rơi xuống so với đa số các mob khác. Thỉnh thoảng, ếch có thể kêu và làm phồng túi âm thanh của chúng.
2. Làm đèn ẾchẾch tấn công bình cách sử dụng lưỡi của chúng để kéo 1 số mob nhất mực vào mồm, mob đấy chết ngay tức khắc. Froglight (đèn ếch) được tạo ra lúc ếch ăn 1 khối magma bé, khối ánh sáng hiếm rất ít lúc hiện ra trên bản đồ.

Đèn ếch có kết cấu mịn và được sử dụng làm nguồn sáng. Chúng phát ra ánh sáng mức 15, mức cao nhất có thể cho 1 khối phát sáng. Đèn Ếch là những khối trang hoàng hoàn hảo dành cho căn cứ của bạn.

Ngay hiện giờ bạn có thể chơi Minecraft 1.19 The Wild Update để khám phá khu rừng ngập mặn, kiếm tìm Ếch và sử dụng chúng làm đèn trang hoàng cũng như thú cưng dễ thương này.
3. Trang trại slimeballsSlimeballs là vật liệu chế tác có trị giá được sử dụng để tạo khối chất nhờn và kem magma. Gần giống như cách làm đèn Ếch, chúng tạo ra 1 quả Slimeballs sau lúc ăn 1 khối Slimeballs bé. Do đấy, game thủ có thể đưa ra 1 số ý nghĩ để nông trại Slimeballs, nơi những mob này có thể sản sinh ra chúng. Slimeballs cũng có thể được sử dụng để khiến ếch vào ‘Love Mode’ và đẻ ra nòng nọc.

4. Đạt được những thành quả mớiTrong ảnh chụp nhanh vừa qua, Mojang đã thêm 1 Thành Tựu mới liên can tới loài ếch vào bản cập nhật Minecraft 1.19. Nó được gọi là ‘When the Squad Hops into Town‘ và có thể đạt được bằng cách buộc cả 3 loại mob Ếch vào dây xích.

Người chơi có thể tiến hành điều này bằng cách đưa từng đàn nòng nọc tới các quần xã sinh vật không giống nhau, chúng tăng trưởng ở các nhiệt độ không giống nhau sẽ có màu sắc không giống nhau. Chỉ cần đặt 1 thẻ tên và dây xích cho nó để chấm dứt nhiệm vụ.
5. Có thể nuôi làm thú cưngMặc dù ếch chẳng thể tấn công các mob khác như sói, mà game thủ vẫn có thể nuôi chúng làm thú cưng, chỉ cần tạo 1 khu vực bé có hàng rào để giữ chúng ở bao quanh. Hơn nữa, game thủ cũng có thể đặt các bảng tên trên đấy để chặn lại việc sinh sản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-cong-dung-cua-ech-trong-minecraft-1-19-69563n.aspx Hy vọng với những san sớt bên trên của Cẩm Nang Tiếng Anh về cách sử dụng Ếch trong Minecraft 1.19, tác dụng của chúng tại bạn dạng The Wild Update mới. Nếu bạn có quan điểm gì hay hơn, hãy cho mọi người cùng biết phê duyệt phần bình luận bên dưới nhé.

#Top #công #dụng #của #Ếch #trong #Minecraft


#Top #công #dụng #của #Ếch #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button