TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft 1.000+

1 trong những điểm cuốn hút nhất lúc chơi Minecraft là để tích lũy các item quý hiếm. Bạn đã biết đồ hiếm nhất trong Minecraft nó là gì? Hôm nay CNTA sẽ đen đến cho bạn những thông tin về chúng.

Minecraft Đấy là 1 trò chơi toàn cầu mở, vì thế có những thứ nhưng mà người tầm thường có thể sẽ ko bao giờ tìm thấy trừ lúc họ chủ động kiếm tìm. Dưới đây là những item hãn hữu hiện ra trong Minecraft.

TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft    1.000+
TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft 1.000+

Trứng rồng

Đây có thể là item đặc thù độc nhất vô nhị trong Minecraft vì chỉ có 1 quả trứng rồng trong mỗi game Minecraft (2 trong bạn dạng Bedrock). Sau lúc bạn giết mổ con rồng, trứng của nó sẽ hiện ra ở đầu cổng thoát. Quả trứng này chuyển dịch trong khuôn khổ 31 × 15 × 31 nên khá khó để lấy được nó.

TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft    1.000+

Trứng rồng bản chất là 1 vật trang hoàng, mà nhiều người đang sử dụng các mod ấp trứng để hồi sinh rồng Ender.

Để lấy quả trứng sau lúc giết mổ rồng, chỉ cần đặt 1 ít thuốc nổ TNT. Khối này sẽ rơi ra quả trứng rồng lúc nó bị tàn phá bởi 1 vụ nổ. Ngoài ra, bạn có thể thử đẩy nó bằng pít-tông hoặc lấp đầy khu vực 31 × 15 × 31 để quả trứng này chẳng thể chuyển di.

Nether Star/Beacon

Nether Star giảm xuống sau lúc bạn đánh bại Wither, trùm mạnh nhất trong Minecraft. Tuy nhiên, Wither có thể được triệu hồi bất kỳ khi nào với 3 đầu lâu và 1 vài hình vuông.

Nether Star/Beacon
Nether Star/Beacon

Bạn có thể sử dụng Nether Star để đáp ứng các đèn hiệu rất dễ ợt. Nó là 1 item bổ trợ mạnh bạo giúp tăng hiệu ứng tình trạng bổ ích.

Áo giáp Chainmail

Áo giáp sắt trong Minecraft
Áo giáp sắt trong Minecraft
Áo giáp Chainmail
Áo giáp Chainmail

Bạn chẳng thể chế tác áo giáp Chainmail trong Minecraft. Cách độc nhất vô nhị để có được nó là tích lũy các giọt tình cờ từ 1 số mob nhất mực, giao dịch với dân làng và mở kho đồ. Bộ giáp này ko có gì đặc thù mà nó mạnh hơn áo giáp vàng & yếu hơn áo giáp sắt.

Đầu của các mob

Đầu của mob là các khối trang hoàng. Minecraft phân phối 5 loại đầu mob có thể đeo trên mặt, bao gồm: zombie, xương, bộ xương khô héo, creeper và rồng. Ngoại trừ rồng, những chiếc đầu này rất hãn hữu rơi ra sau lúc bạn xoá sổ mob cùng loại. Bạn có thể tăng thời cơ có được chúng bằng cách cướp phù chú.

Đầu của các mob
Đầu của các mob

Hiệp tác với các loài leo, thây ma và bộ xương làm giảm 50% thời cơ game thủ bị đám đông đấy phát hiện. Đầu rồng thường được tìm thấy ở cổng của The End. Mob luôn gục đầu lúc bị giết mổ bằng 1 vụ nổ của Creeper điện. Bạn có thể vận dụng thủ thuật này để cắt bớt giai đoạn nuôi.

Đĩa nhạc

Top 10 vật phẩm quý hiếm nhất trong Minecraft
Top 10 vật phẩm quý hiếm nhất trong Minecraft

Người chơi có thể khám phá đến 12 đĩa nhạc lạ mắt trong Minecraft. Hai trong số chúng hiện ra trong hành trang, 10 cái còn lại chỉ rơi ra lúc bạn lừa bộ xương để giết mổ creeper bằng mũi tên. Bạn phải lặp lại công đoạn này 10 lần.

Trên đây là item hãn hữu hiện ra trong Minecraft. Hãy san sẻ với CNTA những điều khác nhưng mà bạn biết nhé!

Video đồ hiếm nhất trong Minecraft


Thông tin thêm

TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft 1.000+

1 trong số điểm hút khách nhất lúc chơi Minecraft là tích lũy đồ hiếm. Bạn đã biết những item khó kiếm nhất trong Minecraft là gì chưa?Minecraft là game toàn cầu mở nên có những điều nhưng mà người tầm thường có thể ko bao giờ gặp được trừ lúc họ chủ động tìm kiếm. Dưới đây là những món đồ hãn hữu hiện ra nhất trong Minecraft.0 1Trứng rồngTrứng rồng là item hãn hữu hiện ra trong MinecraftĐây có thể là item đặc thù độc nhất vô nhị trong Minecraft bởi chỉ có 1 quả trứng rồng độc nhất vô nhị trong mỗi game Minecraft (2 ở bạn dạng Bedrock). 1 lúc bạn giết mổ được rồng, trứng của nó sẽ hiện ở phía trên của cổng thoát. Quả trứng này chuyển dịch trong khuôn khổ 31×15×31 nên việc lấy nó khá khó.Trứng rồng bản chất là 1 món đồ trang hoàng mà nhiều người đang dùng mod để ấp nở trứng nhằm hồi sinh rồng Ender.Để lấy trứng sau lúc giết mổ rồng, chỉ cần đặt 1 số thuốc nổ TNT. Khối này sẽ làm trứng rồng rơi xuống lúc nó bị tàn phá bởi 1 vụ nổ. Ngoài ra, bạn có thể thử đẩy nó bằng piston hoặc lấp đầy khu vực 31×15×31 để quả trứng này chẳng thể chuyển dịch.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 2Nether Star/BeaconNether Star rơi ra sau lúc bạn đánh bại Wither, boss mạnh nhất trong Minecraft. Tuy nhiên, Wither có thể được triệu hồi bất kỳ khi nào bằng 3 đầu lâu của nó và 1 vài khối vuông.Bạn có thể dùng Nether Star để chế tác đèn báo hiệu cực kỳ dễ ợt. Nó là 1 item bổ trợ mạnh, tăng hiệu ứng tình trạng bổ ích.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 3Áo giáp ChainmailÁo giáp sắt trong MinecraftBạn chẳng thể chế tác áo giáp Chainmail trong Minecraft. Cách độc nhất vô nhị để có nó là tích lũy đồ rơi ra tình cờ từ các mob nhất mực, bàn luận với dân làng và mở hòm đồ. Áo giáp này ko có gì đặc thù mà nó mạnh hơn áo giáp vàng & yếu hơn áo giáp sắt.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 4Đầu của các mob4 đầu mob trong MinecraftĐầu của mob là các khối trang hoàng. Minecraft phân phối 5 loại đầu mob có thể đeo vào mặt, bao gồm: zombie, skeleton, wither skeleton, creeper và dragon. Ngoại trừ rồng, những chiếc đầu này rất hãn hữu rơi ra sau lúc bạn giết mổ mob cùng loại. Bạn có thể tăng thời cơ có chúng bằng cách loot bùa mê.Đội đầu creeper, zombie và skeleton giảm 50% bản lĩnh bị các mob đấy phát hiện cho game thủ. Đầu rồng thường được tìm thấy ở cánh cổng The End. Mob luôn rơi đầu lúc bị giết mổ bằng 1 vụ nổ của Creeper điện. Ban có thể vận dụng mẹo này để giảm công đoạn farm.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 5Đĩa nhạcĐĩa nhạc trong MinecraftNgười chơi có thể khám phá lên đến 12 đĩa nhạc lạ mắt trong Minecraft. Hai trong số chúng hiện ra ở hòm đồ, 10 cái còn lại chỉ rơi ra lúc bạn xí gạt skeleton giết mổ creeper bằng mũi tên. Bạn phải lặp lại công đoạn này 10 lần.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trên đây là những item hãn hữu hiện ra trong Minecraft. Hãy san sẻ với CNTA những điều khác nhưng mà bạn biết nhé!

#TOP #đồ #hiếm #nhất #trong #Minecraft


#TOP #đồ #hiếm #nhất #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button