Game

TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft

1 trong những điểm cuốn hút nhất lúc chơi Minecraft là để tích lũy các item quý hiếm. Bạn đã biết rồi item khó tìm nhất trong Minecraft nó là gì?

Minecraft Đấy là 1 trò chơi toàn cầu mở, vì thế có những thứ nhưng mà người phổ biến có thể sẽ ko bao giờ tìm thấy trừ lúc họ chủ động kiếm tìm nó. Dưới đây là TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft mà đã được CNTA tổng hợp lại được.

TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft
TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft

Trứng rồng

Đây có thể là item đặc thù độc nhất vô nhị trong Minecraft vì chỉ có 1 quả trứng rồng trong mỗi game Minecraft (2 trong bạn dạng Bedrock). Sau lúc bạn giết mổ con rồng, trứng của nó sẽ hiện ra ở đầu cổng thoát. Quả trứng này chuyển dịch trong khuôn khổ 31 × 15 × 31 nên khá khó để lấy được nó.

TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft
Trứng rồng là vật phẩm hiếm khi xuất hiện trong Minecraft

Trứng rồng về thực chất là 1 vật trang hoàng, nhưng mà nhiều người đang sử dụng các mod ấp trứng để hồi sinh rồng Ender.

Để lấy quả trứng sau lúc giết mổ rồng, chỉ cần đặt 1 ít thuốc nổ TNT. Khối này sẽ rơi ra 1 quả trứng rồng lúc nó bị tàn phá bởi 1 vụ nổ. Ngoài ra, bạn có thể thử đẩy nó bằng piston hoặc lấp đầy khu vực 31 × 15 × 31 để quả trứng này chẳng thể chuyển di.

Nether Star / Beacon

Đèn tín hiệu làm từ Nether Star

Nether Star giảm xuống sau lúc bạn đánh bại Wither, trùm mạnh nhất trong Minecraft. Tuy nhiên, Wither có thể được triệu hồi bất kỳ khi nào với 3 đầu lâu và 1 số hình vuông.

Nether Star / Beacon
Nether Star / Beacon

Bạn có thể sử dụng Nether Star để đáp ứng các đèn hiệu rất dễ dãi. Nó là 1 item bổ trợ mạnh bạo giúp tăng hiệu ứng hiện trạng hữu dụng.

Áo giáp Chainmail

Áo giáp sắt trong Minecraft

Áo giáp Chainmail
Áo giáp Chainmail

Bạn chẳng thể chế tác áo giáp Chainmail trong Minecraft. Cách độc nhất vô nhị để có được nó là tích lũy các giọt tình cờ từ 1 số mob nhất mực, giao dịch với dân làng và mở kho đồ. Bộ giáp này ko có gì đặc thù nhưng mà nó mạnh hơn áo giáp vàng & yếu hơn áo giáp sắt.

Đầu của các mob

4 đầu mob trong Minecraft

Đầu của mob là các khối trang hoàng. Minecraft hỗ trợ 5 loại đầu mob có thể đeo trên mặt, bao gồm: zombie, xương, bộ xương khô héo, creeper và rồng. Ngoại trừ rồng, những chiếc đầu này rất hãn hữu rơi ra sau lúc bạn xoá sổ mob cùng loại. Bạn có thể tăng thời cơ lấy được chúng bằng cách đánh cắp phép thuật.

Đầu của các mob
Đầu của các mob

Đầu dây leo, thây ma và bộ xương làm giảm 50% thời cơ game thủ bị đám đông đấy phát hiện. Đầu rồng thường được tìm thấy ở cổng của The End. Mob luôn gục đầu lúc bị giết mổ bằng 1 vụ nổ của Creeper điện. Bạn có thể vận dụng thủ thuật này để cắt bớt giai đoạn nuôi.

Đĩa nhạc

Minecraft: Top 10 vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ  qua - Mobitool
Minecraft: Top 10 vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua – Mobitool

Đĩa nhạc trong Minecraft

Người chơi có thể khám phá đến 12 đĩa nhạc lạ mắt trong Minecraft. Hai trong số chúng hiện ra trong hành trang, 10 cái còn lại chỉ rơi ra lúc bạn lừa bộ xương để giết mổ creeper bằng 1 mũi tên. Bạn phải lặp lại công đoạn này 10 lần.

Khối xương

Các khối xương cũng thuộc loại hiếm nhất trong Minecraft. Bạn thường sẽ chỉ tìm thấy nó như 1 phần của các cấu trúc hóa thạch, hãn hữu hiện ra trong quần xã sinh vật sa mạc và đầm lầy của Overworld. Người chơi cũng có thể tìm thấy những khối xương trong thung lũng cát vong linh.

Top 10 vật phẩm quý hiếm nhất trong Minecraft (p2)
Top 10 vật phẩm quý hiếm nhất trong Minecraft (p2)

Nhìn chung, các khối Minecraft này thường chỉ được sử dụng cho mục tiêu trang hoàng. Tuy nhiên, game thủ có thể chuyển chúng thành 9 phần bột xương với nhiều chức năng không giống nhau. Người chơi có thể sử dụng 1 phần bột xương để trồng cây ngay tức tốc, hoặc thậm chí sử dụng nó trên các khối cỏ để tạo hoa.

Trên đây là item hãn hữu hiện ra trong Minecraft. Hãy san sớt với Cẩm Nang Tiếng Anh những điều khác nhưng mà bạn biết!

Video TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft


Thông tin thêm

TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft

1 trong những điểm cuốn hút nhất lúc chơi Minecraft là để tích lũy các item quý hiếm. Bạn đã biết item khó tìm nhất trong Minecraft nó là gì?
Minecraft Đấy là 1 trò chơi toàn cầu mở, vì thế có những thứ nhưng mà người phổ biến có thể sẽ ko bao giờ tìm thấy trừ lúc họ chủ động kiếm tìm. Dưới đây là những item hãn hữu hiện ra trong Minecraft.
0 Trước nhấtTrứng rồng
Trứng rồng là item hãn hữu hiện ra trong MinecraftĐây có thể là item đặc thù độc nhất vô nhị trong Minecraft vì chỉ có 1 quả trứng rồng trong mỗi game Minecraft (2 trong bạn dạng Bedrock). Sau lúc bạn giết mổ con rồng, trứng của nó sẽ hiện ra ở đầu cổng thoát. Quả trứng này chuyển dịch trong khuôn khổ 31 × 15 × 31 nên khá khó để lấy được nó.
Trứng rồng bản chất là 1 vật trang hoàng, nhưng mà nhiều người đang sử dụng các mod ấp trứng để hồi sinh rồng Ender.
Để lấy quả trứng sau lúc giết mổ rồng, chỉ cần đặt 1 ít thuốc nổ TNT. Khối này sẽ rơi ra quả trứng rồng lúc nó bị tàn phá bởi 1 vụ nổ. Ngoài ra, bạn có thể thử đẩy nó bằng pít-tông hoặc lấp đầy khu vực 31 × 15 × 31 để quả trứng này chẳng thể chuyển di.

0 2Nether Star / Beacon

Nether Star giảm xuống sau lúc bạn đánh bại Wither, trùm mạnh nhất trong Minecraft. Tuy nhiên, Wither có thể được triệu hồi bất kỳ khi nào với 3 đầu lâu và 1 vài hình vuông.
Bạn có thể sử dụng Nether Star để đáp ứng các đèn hiệu rất dễ dãi. Nó là 1 item bổ trợ mạnh bạo giúp tăng hiệu ứng hiện trạng hữu dụng.

0 3Chainmail Armor
Áo giáp sắt trong MinecraftBạn chẳng thể chế tác áo giáp Chainmail trong Minecraft. Cách độc nhất vô nhị để có được nó là tích lũy các giọt tình cờ từ 1 số mob nhất mực, giao dịch với dân làng và mở kho đồ. Bộ giáp này ko có gì đặc thù nhưng mà nó mạnh hơn áo giáp vàng & yếu hơn áo giáp sắt.

0 4Những người đứng đầu đám đông
4 đầu mob trong MinecraftĐầu của mob là các khối trang hoàng. Minecraft hỗ trợ 5 loại đầu mob có thể đeo trên mặt, bao gồm: zombie, xương, bộ xương khô héo, creeper và rồng. Ngoại trừ rồng, những chiếc đầu này rất hãn hữu rơi ra sau lúc bạn xoá sổ mob cùng loại. Bạn có thể tăng thời cơ có được chúng bằng cách cướp phù chú.
Đánh đầu dây leo, thây ma và bộ xương làm giảm 50% thời cơ game thủ bị đám đông đấy phát hiện. Đầu rồng thường được tìm thấy ở cổng của The End. Mob luôn gục đầu lúc bị giết mổ bằng 1 vụ nổ của Creeper điện. Bạn có thể vận dụng thủ thuật này để cắt bớt giai đoạn nuôi.

0 5Đĩa nhạc
Đĩa nhạc trong MinecraftNgười chơi có thể khám phá đến 12 đĩa nhạc lạ mắt trong Minecraft. Hai trong số chúng hiện ra trong hành trang, 10 cái còn lại chỉ rơi ra lúc bạn lừa bộ xương để giết mổ creeper bằng mũi tên. Bạn phải lặp lại công đoạn này 10 lần.

0 6Khối lượng xương
Khối xương trong MinecraftCác khối xương cũng thuộc loại hiếm nhất trong Minecraft. Bạn thường sẽ chỉ tìm thấy nó như 1 phần của các cấu trúc hóa thạch, hãn hữu hiện ra trong quần xã sinh vật sa mạc và đầm lầy của Overworld. Người chơi cũng có thể tìm thấy những khối xương trong thung lũng cát vong linh.
Nhìn chung, các khối Minecraft này thường chỉ được sử dụng cho mục tiêu trang hoàng. Tuy nhiên, game thủ có thể chuyển chúng thành 9 phần bột xương với nhiều cách sử dụng không giống nhau. Người chơi có thể sử dụng 1 phần bột xương để trồng cây ngay tức tốc, hoặc thậm chí sử dụng nó trên khối cỏ để tạo hoa.

Trên đây là item hãn hữu hiện ra trong Minecraft. Hãy san sớt với Cẩm Nang Tiếng Anh những điều khác nhưng mà bạn biết nhé!

#TOP #đồ #hiếm #nhất #trong #Minecraft


#TOP #đồ #hiếm #nhất #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button