Game

TOP mod Minecraft cho tính năng mới hay nhất

mod minecraft Giúp tôi trải nghiệm thế giới khối kỳ diệu một cách thú vị hơn. Dữ liệu lớn được tóm tắt trong bài viết này. Bản mod Minecraft cho các tính năng mới đáng cài đặt vào năm 2022. Bài viết này CNTA sẽ tổng hợp lại cho các bạn TOP mod Minecraft cho tính năng mới hay nhất

TOP mod Minecraft cho tính năng mới hay nhất
TOP mod Minecraft cho tính năng mới hay nhất

Just Enough Items (JEI)

Sách công thức của Minecraft là một trong những vật phẩm hữu ích nhất vì nó chứa những công thức chế tạo tuyệt vời. Tuy nhiên, việc tự mình tìm ra công thức trong thế giới rộng lớn của các khối là một thử thách thực sự “khó nhằn”. Cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm nên tìm kiếm trên trang thư viện trò chơi do cộng đồng tạo của chúng tôi.

TOP mod Minecraft cho tính năng mới hay nhất
Just Enough Items (JEI)

Just Enough Items (JEI) là một trong những mod Minecraft tốt nhất giải quyết vấn đề này. Điều này cho phép người chơi xem tất cả các công thức nấu ăn trong Minecraft bất cứ lúc nào, cho phép chuẩn bị nguyên liệu kỹ lưỡng và giảm đáng kể thời gian học. Nhìn chung, nâng cấp sách công thức lên phiên bản JEI là một cải tiến rất lớn.

Biome Oplenty

Biomes O’Plenty là một quần xã mob mở rộng cho Minecraft, bổ sung một quần xã sinh vật mới và độc đáo cho cả Overworld và Nether. Ngoài quần xã sinh vật mới, chúng tôi thêm thực vật, hoa, cây cối, các khối xây dựng và hơn thế nữa.

Biomes O' Plenty Minecraft mod: Everything you need to know
Biomes O’ Plenty Minecraft mod: Everything you need to know

Minecraft đã có một số lượng lớn các quần xã sinh vật, nhưng bản mod Minecraft này chắc chắn sẽ làm tăng tính đa dạng của hệ sinh thái trong game.

The Twilight Forest

Twilight Forest là một trong những mod giải cứu Minecraft phổ biến nhất. Hiện nó đã đạt 52 triệu lượt tải xuống. Không giống như bản mod Minecraft, chỉ chỉnh sửa Overworld, nó bổ sung thêm một không gian hoàn toàn mới với rất nhiều cây cối.

The Twilight Forest 1.16 Mod cho Minecraft (Tổng quan về xứ sở thần tiên)
The Twilight Forest 1.16 Mod cho Minecraft (Tổng quan về xứ sở thần tiên)

Bản mod Twilight Forest rất đáng để tải xuống vì nó chứa hệ thống hầm ngục phong phú, nhiều trận đánh trùm với cơ chế phức tạp, cùng các vật phẩm và chiến lợi phẩm độc đáo.

Mod Chisel và Bits

Chisel and Bits là một mod Minecraft đặc biệt cho phép bạn tùy chỉnh và tạo các khối của riêng mình. Cái đục là một công cụ mới mà mod này cung cấp sẽ giúp bạn tạo ra các khối có hình dạng bất kỳ mà bạn muốn.

Tải Chisels and Bits Mod - Mod bổ sung công cụ chế tạo mới - Down.vn
Tải Chisels and Bits Mod – Mod bổ sung công cụ chế tạo mới – Down.vn

Về cơ bản, tất cả các khối vuông đơn giản như ván gỗ, quặng, kim cương, sắt … đều có thể được sử dụng để đục và bít ngoài các khối đã chọn.

BetterNether

Cài đặt BetterNether sẽ làm cho cuộc phiêu lưu Minecraft của bạn thú vị hơn. Bản mod này bổ sung nhiều quần xã sinh vật, thực vật, vật liệu và pháo đài mới. Cụ thể, người chơi sẽ phải đối mặt với những con quái vật hung dữ như Naga trong hầm ngục sinh vật của Nether.

Better Nether Mod (1.19, 1.18.2) - Never Seen It Before
Better Nether Mod (1.19, 1.18.2) – Never Seen It Before

Công cụ mới được thêm vào nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi trong cả Nether và Overworld.

ở trên là Minerft mod bổ sung các tính năng đáng giá nhất.. Nếu bạn thấy mod Minecraft vẫn còn thiếu, hãy chia sẻ nó với Cẩm Nang Tiếng Anh!

Video TOP mod Minecraft cho tính năng mới hay nhất


Thông tin thêm

TOP mod Minecraft cho tính năng mới hay nhất

Minecraft Mods giúp bạn trải nghiệm thế giới khối vuông kỳ diệu một cách thú vị hơn. Trong bài viết này, Cẩm Nang Tiếng Anh sẽ tổng hợp cho các bạn Bản mod Minecraft cho các tính năng mới đáng cài đặt vào năm 2022.
0 đầu tiênCác mặt hàng vừa đủ (JEI)
Just Enough Items cung cấp menu chế tạo tốt nhấtSách công thức của Minecraft là một trong những vật phẩm hữu ích nhất vì nó chứa những công thức chế tạo tuyệt vời. Tuy nhiên, việc tự mình tìm ra công thức trong thế giới khối vuông rộng lớn thực sự là một thử thách “khó nhằn”. Cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm nên tra cứu chúng trên trang thư viện trò chơi do cộng đồng tạo.
Just Enough Items (JEI) là một trong những mod Minecraft tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Nó cho phép người chơi xem tất cả các công thức nấu ăn trong Minecraft bất cứ lúc nào, từ đó có sự chuẩn bị nguyên liệu kỹ lưỡng và giảm đáng kể thời gian tìm hiểu. Nhìn chung, nâng cấp sách công thức lên phiên bản JEI là một cải tiến tuyệt vời.

0 2Biomes O’Plenty
Biomes O’Plenty mang đến nhiều cảnh quan tuyệt đẹp cho MinecraftBiomes O’Plenty là một quần xã mob mở rộng cho Minecraft, bổ sung thêm một chút quần xã sinh vật mới, độc đáo cho cả Overworld và Nether. Bên cạnh quần xã sinh vật mới, nó cũng thêm thực vật, hoa, cây cối, các khối xây dựng và hơn thế nữa.
Mặc dù Minecraft đã có một số lượng lớn các quần xã sinh vật, nhưng bản mod Minecraft này chắc chắn sẽ làm tăng tính đa dạng của hệ sinh thái trong game.

0 3Rừng Chạng vạng
Khu rừng Chạng vạng thêm mob mớiTwilight Forest là một trong những mod cấu trúc Minecraft phổ biến nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã đạt 52 triệu lượt tải xuống. Không giống như các mod Minecraft chỉ chỉnh sửa Overworld, nó bổ sung thêm một không gian hoàn toàn mới với rất nhiều cây cối.
Bản mod The Twilight Forest cực kỳ đáng tải vì nó bao gồm hệ thống hầm ngục phong phú, các trận đấu trùm đa dạng với cơ chế phức tạp, cùng các vật phẩm và chiến lợi phẩm độc đáo.

0 4Mod Chisel và Bits
Chisel and Bits cung cấp khả năng sáng tạo vô tậnChisel and Bits là một mod Minecraft đặc biệt cho phép bạn tùy chỉnh và tạo ra các khối độc đáo. Chisel là một công cụ mới mà bản mod này mang lại, giúp bạn tạo khối theo bất kỳ hình dạng mong muốn nào.
Theo mặc định, tất cả các khối vuông đơn giản như ván gỗ, quặng, kim cương, sắt … đều có sẵn trong Đục và Bít bên cạnh các khối được lựa chọn cẩn thận.

0 5BetterNether
BetterNether cải thiện mọi thứ trong NetherSau khi cài đặt BetterNether, cuộc phiêu lưu của bạn trong Minecraft sẽ càng thú vị hơn. Bản mod này bổ sung nhiều quần xã sinh vật, thực vật, vật liệu và pháo đài Nether mới. Đặc biệt, người chơi sẽ phải đối mặt với những con quái vật hung bạo như Naga trong ngục tối của những sinh vật ở Nether.
Các công cụ mới được thêm vào sẽ cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn trong cả Nether và Overworld.

Trên đây là Các bản mod của Minerft bổ sung các tính năng đáng thử nhất. Nếu bạn còn thấy thiếu sót mod Minecraft nào, hãy chia sẻ với Cẩm Nang Tiếng Anh nhé!

#TOP #mod #Minecraft #cho #tính #năng #mới #hay #nhất


#TOP #mod #Minecraft #cho #tính #năng #mới #hay #nhất

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button