Game

TOP những add-on nên cài đặt trong Minecraft

Thế giới trong game Minecraft sandbox vốn đã rất bao la và càng trở thành bất tận với những bản mod và tiện ích bổ sung được tạo ra bởi tập thể modder bự nhất ngày nay. Người chơi Minecraft sẽ ko bao giờ cảm thấy nhàm chán và luôn được trải nghiệm nhiều điều mới lạ lúc thiết đặt những nội dung này. Trong bài viết này, hãy cùng CNTA khám phá TOP những add-on nên cài đặt trong Minecraft để hưởng thụ vô khối nội dung lôi cuốn.

TOP những add-on nên cài đặt trong Minecraft
TOP những add-on nên cài đặt trong Minecraft

More Tools

TOP những add-on nên cài đặt trong Minecraft
More Tools

More Tools là 1 add-on Minecraft hoàn hảo đi kèm với hơn 35 loại áo giáp, 20 item trang hoàng không giống nhau và 720 phương tiện mới để người chơi thỏa sức sử dụng. Người chơi cũng có dịp sử dụng các khoáng sản như thạch anh đỏ, đá enderite, thạch anh tím, kem magma, thạch anh lapis, v.v. để phục vụ các biến thể mới của cuốc, kiếm, rìu và cuốc, xẻng, v.v. Tiện ích bổ sung này cũng bình thường cho tùy chỉnh các phương tiện như chùy, búa, lưỡi hái, karambit, v.v.

Mutant Creatures

Mutant Creatures
Mutant Creatures

Chiến đấu với những sinh vật phổ biến như Creeper, Zombie và Skeleton trong Minecraft đã trở thành dễ ợt hơn rất nhiều. Nếu đám đông ấy ko đủ thử thách, hãy sẵn sàng đương đầu với những sinh vật gian nguy hơn được tìm thấy trong tiện ích bổ sung Sinh vật đột biến.

Trong Mutant Creatures, game thủ gặp phải các bạn dạng đột biến của Zombie, Husk, Enderman, Skeleton, Stray, Wither Skeleton và nhiều mob cừu địch khác. Để biến 1 đám đông thành 1 bạn dạng quái gở, người chơi có thể sử dụng 1 item có tên là Chemical X.

True Survival – Zombie Apocalypse

True Survival – Zombie Apocalypse
True Survival – Zombie Apocalypse

Zombie Apocalypse đang biến thành 1 trong những tiện ích bổ sung được game thủ Minecraft thích thú nhất. Thiết đặt True Survival để chơi bạn dạng Bedrock trong 1 toàn cầu tràn trề những thây ma hung dữ.

Có hơn 20 loại zombie không giống nhau trong add-on này với các loại súng không giống nhau để người chơi tranh đấu và xoá sổ zombie.

Morph Plus

Morph Plus
Morph Plus

Morph Plus là 1 tiện ích bổ sung Minecraft dễ dàng cho phép game thủ chuyển đổi thành 30 loại mob không giống nhau. Nhân vật của mọi người cũng sẽ có được ngoại hình và bản lĩnh của đám đông ấy sau lúc biến hình.

Trong tiện ích bổ sung này, Enderman có thể chuyển dịch tức thì, Blaze bắn lửa, Snow Golem bắn cầu tuyết và hơn thế nữa với những bản lĩnh và sức mạnh lạ mắt.

Nhưng người chơi cũng cần cẩn thận vì sẽ có nhiều mob bị debuff. Tỉ dụ, Zombies khởi đầu bốc cháy trong ánh sáng ban ngày, Endermans chịu thiệt hại do mưa hoặc ở trong nước, v.v.

SERP Pokédrock

Pokédrock SERP khá giống với mod Pixelmon cho Minecraft Java Edition. Tiện ích bổ sung này đã khá bình thường đối với những game thủ Bedrock, mặc dầu chỉ có Pokémon Thế hệ 1 mới có sẵn. Thiết đặt tiện ích bổ sung này và người chơi sẽ tìm thấy các Pokémon nằm tản mạn khắp Overworld.

SERP Pokédrock
SERP Pokédrock

Sự hiện ra của các loại Pokémon không giống nhau tùy thuộc vào địa điểm. Tỉ dụ: Pokémon hệ Bọ sinh sản trong rừng, khi mà Pokémon hệ thủy sinh nở trứng ở biển cả.

Naruto Jedy

Bộ phim hoạt hình và truyện tranh Naruto có 1 lượng người ngưỡng mộ thế giới đồ sộ và tiện ích bổ sung Naruto Jedy là dành cho họ. Tiện ích bổ sung này biến Minecraft thành 1 trò chơi Naruto bằng cách thêm các kĩ năng như Sharingan, Byakugan, Mangekyo, Rinnegan, Susanoo’s, v.v.

Naruto Jedy
Naruto Jedy

Naruto Jedy có các chỉ số biệt lập như HP, Chakra, Chakra Limit, Training Point và nhiều chỉ số khác. Trong Naruto Jedy, game thủ có thể biến thành Jinchuuriki và tranh đấu với Bijuus.

Prehistoric Animalia Wave

Tiện ích bổ sung này được tạo ra cho những người yêu thích khủng long và Công viên kỷ Jura vì nó có các động vật thời tiền sử cùng với nhiều loại khủng long thời tiền sử. Addon này cũng bao gồm hơn 10 loại mob mới.

Prehistoric Animalia Wave
Prehistoric Animalia Wave

Người chơi sẽ chạm trán với nhiều loại khủng long khác nhau, một số là thù địch với người chơi và một số khác thì có thể thuần hóa được. Prehistoric Animalia Wave có các vật phẩm thả khủng long, tùy chỉnh vũ khí, áo giáp và hơn thế nữa.

Actual Gun

Nếu người chơi cảm thấy mệt mỏi với việc sử dụng cùng một loại vũ khí trong Minecraft, người chơi thực sự có thể thử tiện ích bổ sung Súng thực tế đi kèm với các loại vũ khí khác nhau. Đây là addon Bedrock đầu tiên có thêm súng.

Actual Gun
Actual Gun

Các nhà phát triển của tiện ích bổ sung này bao gồm súng thật cũng như tùy chỉnh vũ khí và kiếm. Người chơi có thể nhận súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng lục, súng tiểu liên và nhiều hơn nữa.

WorldEdit

WorldEdit là một mod Minecraft phổ biến khác dành cho những người thích xây dựng các tòa nhà lớn và tạo bản đồ. Người chơi có thể sử dụng WorldEdit để thay đổi bất kỳ khía cạnh nào của thế giới. Thường được sử dụng để tạo, sao chép, xoay hoặc cắt các hình dạng và kích thước.

WorldEdit
WorldEdit

Tiện ích bổ sung WorldEdit kế thừa hầu hết các chức năng của nó từ bản mod WorldEdit gốc của Minecraft Java Edition. Những người sáng tạo đã cập nhật addon để mang tính ngang bằng của mod cho Java.

Raiyon’s Dynamic Lighting Add-on

Ánh sáng động là một trong những tính năng đáng chú ý nhất và Java Edition đi kèm với chế độ Optifine. Tương tự như vậy, Bedrock Edition có thể bổ sung các khả năng chiếu sáng động tương tự bằng cách sử dụng Tiện ích chiếu sáng động của Raiyon.

Raiyon’s Dynamic Lighting Add-on
Raiyon’s Dynamic Lighting Add-on

Các khối phát sáng cũng phát ra ánh sáng khi người chơi lấy hoặc thả chúng bằng đèn động. Phương pháp này cho phép người chơi khám phá các hang động tối tăm mà không cần phải tạo ra hàng trăm ngọn đuốc để thắp sáng toàn bộ vùng tối.

Video TOP những add-on nên cài đặt trong Minecraft


Thông tin thêm

TOP những add-on nên thiết đặt trong Minecraft

Thế giới trong game sandbox Minecraft vốn đã rất bao la và nó càng trở thành bất tận với những mod, add-on được tạo ra bởi tập thể modder bự nhất ngày nay. Người chơi Minecraft sẽ ko bao giờ nhàm chán và luôn được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ bằng cách thiết đặt các nội dung này. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá TOP những add-on thú vị nhất nhưng game thủ nên thiết đặt trong Minecraft để hưởng thụ vô khối nội dung lôi cuốn.
More Tools

More Tools là 1 add-on Minecraft hoàn hảo đi kèm với hơn 35 loại áo giáp, 20 item trang hoàng không giống nhau và 720 phương tiện mới để người chơi thỏa sức sử dụng. Người chơi cũng có dịp sử dụng các khoáng sản như blazed quartz, enderite, amethyst, magma cream, lapis quartz,… để phục vụ các biến thể mới của cuốc, kiếm, rìu và cuốc, xẻng,… Add-on này cũng bình thường cho các phương tiện tùy chỉnh như chùy, búa, lưỡi hái, karambit,…
Mutant Creatures

Việc tranh đấu với những sinh vật phổ biến như Creeper, Zombie và Skeleton trong Minecraft trở thành dễ ợt hơn rất nhiều. Nếu những mob ấy ko đủ thách thức, hãy sẵn sàng chuẩn bị đương đầu với những sinh vật gian nguy hơn có trong add-on Mutant Creatures.
Trong Mutant Creatures, game thủ bắt gặp các bạn dạng đột biến của Zombie, Husk, Enderman, Skeleton, Stray, Wither Skeleton và nhiều mob cừu địch khác. Để biến 1 mob thành bạn dạng quái gở, người chơi có thể sử dụng 1 item có tên là Chemical X.
True Survival – Zombie Apocalypse

Zombie Apocalypse đang làm 1 trong những add-on được game thủ Minecraft thích thú nhất. Thiết đặt True Survival để chơi bạn dạng Bedrock trong 1 toàn cầu tràn trề những thây ma hung dữ.
Có hơn 20 zombie không giống nhau trong add-on này với nhiều loại súng không giống nhau để người chơi tranh đấu và đánh bại zombie.
Morph Plus

Morph Plus là 1 add-on Minecraft dễ dàng cho phép game thủ trở thành 30 loại mob không giống nhau. Nhân vật của mọi người cũng sẽ thu được ngoại hình và bản lĩnh của mob ấy sau lúc trở thành.
Trong add-on này, Enderman có thể chuyển dịch tức thì, Blaze sẽ bắn ra lửa, Snow Golem bắn cầu tuyết và nhiều thứ khác với các bản lĩnh và sức mạnh lạ mắt.
Nhưng người chơi cũng cần phải cẩn thận vì nhiều mob sẽ bị debuff. Tỉ dụ, Zombie khởi đầu bốc cháy trong ánh sáng ban ngày, Enderman chịu sát thương từ mưa hoặc ở trong nước,…
SERP Pokédrock
SERP Pokédrock khá giống với mod Pixelmon cho Minecraft Java Edition. Tiện ích bổ sung này đã khá bình thường trong tập thể những game thủ Bedrock, mặc dầu chỉ có Pokémon Thế hệ 1. Thiết đặt add-on này và người chơi sẽ tìm thấy các Pokémon nằm tản mạn trên khắp Overworld.
Sự hiện ra của các loại Pokémon không giống nhau tùy thuộc vào vị trí. Tỉ dụ: Pokémon loại bọ sinh sản trong rừng, khi mà loại thủy sinh hiện ra ở biển cả.
Naruto Jedy
Bộ anime và manga Naruto sở hữu 1 lượng người ngưỡng mộ đồ sộ trên thế giới và add-on Naruto Jedy là dành cho họ. Tiện ích bổ sung này biến Minecraft thành 1 trò chơi Naruto bằng cách thêm các kĩ năng như Sharingan, Byakugan, Mangekyo, Rinnegan, Susanoo’s,…
Naruto Jedy có các chỉ số biệt lập như HP, Chakra, Chakra Limit, Training Point và nhiều chỉ số khác. Trong Naruto Jedy, game thủ có thể biến thành Jinchuuriki và tranh đấu với Bijuus.

#TOP #những #addon #nên #cài #đặt #trong #Minecraft


#TOP #những #addon #nên #cài #đặt #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button