TOP những biome có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

Minecraft 1.18 Caves and Cliffs có 6 quần xã sinh vật núi và 2 quần xã sinh vật hang động mới. Với những quần xã sinh vật thú vị này và tác dụng tăng cấp hoàn toàn mới, game thủ sẽ có rất nhiều ko gian mới để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tự nhiên lạ mắt. Trong bài viết này, hãy cùng CNTA mày mò TOP những biome có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18

TOP những biome có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs
TOP những biome có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

TOP biome có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18

Meadow

Quần xã sinh vật dễ nhìn này là 1 ứng viên sáng giá cho việc xây dựng cơ sở. Đấy là 1 quần xã sinh vật với những cánh đồng hoa cỏ trải dài vô tận. Đồng cỏ thường được tìm thấy ở các chân núi, nơi chúng giao nhau với các quần xã sinh vật đồng bằng.

TOP những biome có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs
Meadow

Cây sồi và cây bạch dương có dịp sinh sản bé ở đây, nhưng mà nếu có, 100% game thủ sẽ tìm thấy tổ ong. Đây là quần xã sinh vật núi độc nhất nhưng các ngôi làng có thể sinh sản. Đám đông tiêu cực như thỏ, lừa và cừu cũng sinh ra ở đây.

Old Growth Taiga

Old Growth Taiga có những cây Taiga đồ sộ, 1 bạn dạng mát lạnh hơn của quần xã sinh vật rừng. Gần giống như các quần xã sinh vật rừng khác, Taiga Old Growth tăng trưởng ở những nơi có độ ẩm rất cao và thường được xung quanh bởi các quần xã rừng taiga thông thường.

Old Growth Taiga
Old Growth Taiga

Đây là 1 quần xã sinh vật xuất sắc để thiết lập và chạy trong Minecraft 1.18. Old Growth Taiga có những cây đồ sộ ở khắp mọi nơi, giúp bạn dễ dãi lấy gỗ.

Hơn nữa, game thủ có thể thuần hóa sói cho mục tiêu tấn công và bắt thỏ chuyên dụng cho cho các nông trại nuôi thỏ. Ngoài ra còn có các khối podzol cho phép nấm tăng trưởng ở mọi chừng độ ánh sáng.

Lush Cave

Lush Cave
Lush Cave

Lush Cave là 1 biến thể của quần xã sinh vật hang động ngầm với hệ thực vật lạ mắt. Nền hang được bao phủ bằng lá Dripleaf, khi mà trần là nơi Glow Berry tăng trưởng. Người chơi có thể tìm thấy Glow Fish, Axolotl và Tropical Fish tại đây. Quần xã sinh vật này có thể được tìm thấy dưới lòng đất, bên dưới những cây Đỗ vũ.

Warped Forest

Warped Forest là sự hoán đổi bảng màu của Khu rừng đỏ thẫm ở Hà Lan, với những cây nấm đồ sộ màu lục lam. Chỉ có Endermen hiện ra ở đây, khiến cho quần xã này khá an toàn để khám phá nếu đối tượng có mũ bảo hiểm bí ngô.

Warped Forest
Warped Forest

Nhìn chung, quần xã sinh vật này khá đẹp và tuyệt vời để xây dựng căn cứ ở Nether. Đây là quần xã sinh vật độc nhất trong trò chơi ko có âm nhạc. Hoglin sợ nấm cong vênh nên có thể hữu dụng cho việc điều hướng bao quanh Nether.

Warm Ocean

Warm Ocean
Warm Ocean

Warm Ocean có tông thuốc nước xanh trên bề mặt và hiện ra kế bên sa mạc và Badland. Nó chứa đầy cá nhiệt đới, cá nóc và mực. Không giống như các quần xã sinh vật biển cả khác, Warm Ocean trông cực kỳ thích mắt với các rạn san hô và nhiều loại cá khác. Đây là quần xã sinh vật độc nhất trong Minecraft nhưng game thủ có thể tìm thấy 1 rạn san hô.

Roofed Forest

Roofed Forest
Roofed Forest

Rừng Mái là 1 biến thể của Rừng sinh vật, với 1 số đặc điểm bổ sung. Nhìn chung, cây cỏ và nấm đồ sộ trong quần xã sinh vật này rất um tùm, có thể gây gieo neo cho việc chuyển di bao quanh.

Thực vật trong quần xã sinh vật này rất bự, ngăn cản ánh sáng mặt trời chiếu xuống mặt đất. Khi bạn đi qua khu rừng um tùm, hãy sẵn sàng tranh đấu với vô kể mob ở địa hình siêu khó chịu.

Video TOP những biome có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18


Thông tin thêm

TOP những biome có phong cảnh cuốn hút nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

Minecraft 1.18 Caves and Cliffs có 6 quần xã núi và 2 quần xã hang động mới. Với những quần xã sinh vật thú vị này và bản cải tiến hoàn toàn mới, game thủ sẽ có rất nhiều ko gian mới để chiêm ngưỡng những quang cảnh tự nhiên lạ mắt và thích mắt. Trong bài viết này, hãy cùng mày mò TOP những quần xã sinh vật có phong cảnh cuốn hút nhất trong Minecraft 1.18
TOP biome có phong cảnh cuốn hút nhất trong Minecraft 1.18
Meadow
Biome dễ nhìn này là ứng viên xuất sắc cho việc xây dựng căn cứ. Nó là 1 biome với những đồng hoa cỏ trải dài vô tận. Đồng cỏ thường được tìm thấy ở chân núi, nơi chúng giao nhau với quần xã sinh vật đồng bằng.

Cây sồi và cây bạch dương có dịp bé hiện ra ở đây, nhưng mà nếu có thì 100% game thủ sẽ tìm thấy tổ ong. Đây là quần xã sinh vật núi độc nhất nhưng các ngôi làng có thể hiện ra. Những mob tiêu cực như thỏ, lừa và cừu cũng sinh sản ở đây.
Old Growth Taiga
Old Growth Taiga có các cây Taiga đồ sộ, 1 bạn dạng ngầu hơn của quần xã sinh vật rừng. Gần giống như các biome rừng rậm khác, Old Growth Taiga tạo ra ở các v trí có độ ẩm rất cao và thường được xung quanh bởi biome rừng taiga thông thường.

Đây là 1 quần xã sinh vật xuất sắc để mở màn và hoạt động trong Minecraft 1.18. Old Growth Taiga có những cây đồ sộ ở khắp mọi nơi, tạo điều kiện cho việc tích lũy gỗ phát triển thành dễ dãi.
Hơn nữa, game thủ có thể thuần hóa sói cho mục tiêu tấn công và bắt thỏ cho các nông trại nuôi thỏ. Ngoài ra còn có các khối podzol cho phép nấm tăng trưởng ở mọi chừng độ ánh sáng.
Lush Cave

Lush Cave là 1 dạng biến thể của biome hang động dưới lòng đất với hệ thực vật lạ mắt. Phần nền hang động được bao phủ bằng lá Dripleaf, khi mà trần là nơi tăng trưởng của quả Glow Berry. Người chơi có thể tìm thấy Glow Fish, Axolotl và Tropical Fish tại đây. Quần xã sinh vật này có thể được tìm thấy trong lòng đất, bên dưới những cây Azalea.
Warped Forest
Warped Forest là 1 sự hoán đổi bảng màu của Crimson Forest ở Nether, với những cây nấm đồ sộ màu lục lam. Chỉ có Endermen hiện ra ở đây, khiến cho quần xã sinh vật này khá an toàn để khám phá nếu đối tượng có mũ bảo hiểm bí ngô.

Nhìn chung, biome này khá đẹp và tuyệt vời để xây dựng căn cứ ở Nether. Đây là quần xã sinh vật độc nhất trong trò chơi ko có âm nhạc. Hoglin sợ warped mushroom nên có thể hữu dụng cho việc điều hướng bao quanh Nether.
Warm Ocean

Warm Ocean có tông thuốc nước xanh lam ở bề mặt và hiện ra kế bên các sa mạc và Badland. Nó chứa đầy cá nhiệt đới, cá nóc và mực. Không giống như các biome biển cả khác, Warm Ocean trông cực kỳ thích mắt với các rạn san hô và nhiều loại cá khác. Đây là quần xã sinh vật độc nhất trong Minecraft nhưng game thủ có thể tìm thấy 1 rạn san hô.
Roofed Forest

Roofed Forest là 1 biến thể của biome Forest, với 1 số tác dụng bổ sung. Nhìn chung, cây cỏ và những cây nấm đồ sộ trong quần xã sinh vật này rất chi chít, có thể gây gieo neo cho việc chuyển di bao quanh.
Cây cỏ trong biome này rất bự bự, ngăn ko cho ánh sáng mặt trời chiếu xuống đất. Khi đi qua khu rừng um tùm, hãy sẵn sàng tranh đấu với muôn ngàn mob ở những địa hình siêu khó chịu.

#TOP #những #biome #có #cảnh #quan #đẹp #nhất #trong #Minecraft #Caves #Cliffs


#TOP #những #biome #có #cảnh #quan #đẹp #nhất #trong #Minecraft #Caves #Cliffs

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button