Game

TOP những mod nên cài đặt trong bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update

Mojang đã chính thức phát hành Minecraft 1.19 The Wild Update với rất nhiều nội dung mới được bổ sung vào game. Nhiều người chơi nóng lòng muốn trải nghiệm một loại tính năng mới của trò chơi sandbox đình đám này, đặc biệt là thử sức với một đám đông nguy hiểm mới – Warden. Mọi người có thể tham khảo Hướng dẫn này của CNTA để  tìm và tiêu diệt Warden trong  bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update để biết thêm một số mẹo hữu ích giúp tiêu diệt nó thành công nhé.

TOP những mod nên cài đặt trong bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update
TOP những mod nên cài đặt trong bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update

Ngoài ra, các bản mod Minecraft luôn là nguồn tài nguyên vô tận để cải thiện trò chơi theo nhiều cách khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu TOP những mod thú vị nhất để cài đặt cho Minecraft 1.19 The Wild Update.

WTHIT

Minecraft 1.19 sẽ mở rộng trải nghiệm của trò chơi bằng cách thêm các địa điểm, vật liệu và khối hoàn toàn mới. Người chơi có thể cảm thấy bối rối khi có quá nhiều thứ mới mẻ mà họ không biết chúng là gì.

TOP những mod nên cài đặt trong Minecraft 1.19 The Wild Update
WTHIT

WTHIT (còn được gọi là What The Hell Is That?) Sẽ giúp game thủ xác định từng khối và vật phẩm được đặt, cho biết nó thuộc gói mod hay nội dung vani của trò chơi.

Mẹo công cụ trong trò chơi hầu như không can thiệp vào việc hiển thị thông tin khối hoặc thông tin lỏng và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó như một bản mod máy khách hoặc máy chủ. Đó là sự hỗ trợ tuyệt vời cho những người chơi đang gặp khó khăn với hàng chục, thậm chí hàng trăm bản mod.

Xaero’s Minimap

Nếu bị lạc khi đang khai thác kim cương hoặc đang khám phá và khám phá các quần xã sinh vật quý hiếm, người chơi nên cài đặt Xaero’s Minimap để hành trình trở nên dễ dàng hơn.

Xaero’s Minimap
Xaero’s Minimap

Đây là một mod có cấu hình cao có sẵn cho Minecraft 1.19 đảm bảo người chơi không bao giờ mất dấu căn cứ thế giới của họ và các điểm yêu thích khác.

Simple Voice Chat

Mặc dù mọi người có thể trò chuyện bằng giọng nói với bạn bè khi chơi Minecraft thông qua Discord, nhưng trải nghiệm với Trò chuyện bằng giọng nói đơn giản sẽ phong phú hơn nhiều.

Simple Voice Chat
Simple Voice Chat

Người chơi có thể chọn giữa nhấn để nói hoặc kích hoạt bằng giọng nói, tạo các cuộc trò chuyện nhóm được bảo vệ bằng mật khẩu khi thiết lập máy chủ công cộng.

Extra Alchemy

Khi khám phá Deep End, người chơi không nên dùng hết đuốc hoặc lọ thuốc Night Vision. Bản mod Minecraft 1.19 tốt nhất để thêm các vật phẩm mới và cải thiện trải nghiệm chế tạo thuốc là Extra Alchemy.

Extra Alchemy
Extra Alchemy

Các lọ và túi đựng mới rất thích hợp để đựng tất cả các loại pha chế mới, tất cả đều có sẵn trong các biến thể. Một số lọ thuốc này cũng có thể được tăng cường từ đá phát sáng hoặc đá đỏ, vì vậy hãy sẵn sàng thử nghiệm với mod Extra Alchemy.

Enchantment Descriptions

Ngay cả những người chơi dày dạn kinh nghiệm cũng gặp khó khăn khi nhớ từng hiệu ứng của câu thần chú. Và Mô tả Mê hoặc ở đây để hỗ trợ người chơi mô tả ngắn gọn khi di chuột qua đầu Sách mê hoặc.

Enchantment Descriptions
Enchantment Descriptions

Mô tả Mê hoặc cũng sẽ giúp xác định các bùa chú đã được sửa đổi, giúp toàn bộ quá trình tìm đúng loại trang bị và vũ khí dễ dàng hơn nhiều.

Trên đây là những thông tin chi tiết mới nhất về những điều bạn cần biết mời các bạn cùng tham khảo nếu còn điều gì thắc mắc mời các bạn để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của bài viết.

Video TOP những mod nên cài đặt trong bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update


Thông tin thêm

TOP những mod nên cài đặt trong Minecraft 1.19 The Wild Update

Mojang đã chính thức phát hành bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update với nhiều nội dung mới được thêm vào trò chơi. Nhiều người chơi không thể chần chừ thêm để được trải nghiệm một loại tính năng mới của game sandbox đình đám này, đặc biệt là để thử sức với một mob mới vô cùng nguy hiểm – Warden. Mọi người có thể tham khảo Hướng dẫn tìm và tiêu diệt Warden trong Minecraft 1.19 để biết một số mẹo hữu ích giúp đánh bại nó thành công.
Ngoài ra, mod Minecraft luôn là một nguồn tài nguyên bất tận để cải tiến trò chơi theo nhiều cách khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu TOP những mod thú vị nhất nên cài đặt cho Minecraft 1.19 The Wild Update.
WTHIT
Minecraft 1.19 sẽ mở rộng trải nghiệm của trò chơi bằng cách thêm các vị trí, vật liệu và khối hoàn toàn mới. Người chơi có thể cảm thấy bối rối khi có quá nhiều thứ mới mà mình không biết đó là gì.

WTHIT (còn được gọi là What The Hell Is That?) sẽ giúp game thủ xác định từng khối và vật phẩm được đặt, cho biết nó thuộc về gói mod hay nội dung vani của trò chơi.
Mẹo công cụ trong trò chơi hầu như không gây trở ngại khi hiển thị thông tin của khối hoặc chất lỏng và mọi người có thể sử dụng nó như một bản mod máy khách hoặc máy chủ. Đó là hỗ trợ tuyệt vời đối với những người chơi đang gặp khó khăn với hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm bản mod.
Xaero’s Minimap

Nếu bị lạc lối khi khai thác kim cương hoặc đang thám hiểm và khám phá quần xã sinh vật quý hiếm, người chơi nên cài Xaero’s Minimap để giúp hành trình của mình dễ dàng hơn.
Đây là một bản mod có thể cấu hình cao có sẵn cho Minecraft 1.19 để đảm bảo người chơi không bao giờ lạc mất căn cứ và các điểm yêu thích khác trong thế giới của mình.
Simple Voice Chat

Mặc dù mọi người có thể voice chat với bạn bè khi chơi Minecraft thông qua Discord, tuy nhiên trải nghiệm với Simple Voice Chat sẽ phong phú hơn rất nhiều.
Game thủ có thể chọn giữa nhấn để nói hoặc kích hoạt bằng giọng nói, tạo các cuộc trò chuyện nhóm được bảo vệ bằng mật khẩu khi thiết lập một máy chủ công khai.
Extra Alchemy

Khi khám phá Deep End, người chơi không nên dùng hết đuốc hoặc lọ thuốc Night Vision. Mod Minecraft 1.19 tốt nhất cho việc thêm các vật phẩm mới và cải thiện trải nghiệm chế tạo thần dược là Extra Alchemy.
Túi và lọ thuốc mới rất tuyệt vời để mang theo tất cả các loại vật liệu pha chế mới, tất cả chúng đều có sẵn trong các biến thể. Một số lọ thuốc này cũng có thể được cải tiến từ đá phát sáng hoặc đá đỏ, vì vậy hãy sẵn sàng thử nghiệm với mod Extra Alchemy.
Enchantment Descriptions

Ngay cả những người chơi lâu năm cũng gặp khó khăn trong việc nhớ từng hiệu ứng của bùa chú. Và Enchantment Descriptions ở đây để hỗ trợ người chơi bằng cách mô tả ngắn gọn khi di chuột lên đầu Enchanted Book.
Enchantment Descriptions cũng sẽ giúp xác định các bùa chú đã được mod, giúp toàn bộ quá trình tìm kiếm những thứ phù hợp cho trang bị và vũ khí trở nên dễ dàng hơn nhiều.

#TOP #những #mod #nên #cài #đặt #trong #Minecraft #Wild #Update


#TOP #những #mod #nên #cài #đặt #trong #Minecraft #Wild #Update

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button