TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE

Công dụng ấn tượng nhất về mặt thị giác nhưng Minecraft 1.18 đem lại chính là quần xã sinh vật mới. Những ngọn núi cũng phát triển thành hùng vĩ hơn rất nhiều với độ cao 256 khối.

Ngoài ra, công dụng chẵn lẻ seed cũng được giới thiệu, cho phép cả game thủ Bedrock và Java Edition chơi trên cùng 1 seed, khi mà 1 số cấu trúc có thể khác nhau. Mọi người có thể tham dự Cách nhập seed trong Minecraft và hãy cùng CNTA khám phá những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE để phiêu lưu hay tích lũy item, …

TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE
TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE

Open Lush Cave

seed: 2033516050

TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE
Open Lush Cave

Với seed này, đối tượng sẽ hiện ra lúc đương đầu với 1 chiếc lá sồi. Khi quay quay về, game thủ sẽ nhận ra 1 ngọn núi phủ đầy tuyết trắng tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có 1 hang động Dripstone đồ sộ ở phía bên kia của đỉnh. Hang động ko chỉ là 1 nơi bao la để khám phá nhưng còn là 1 nguồn khoáng sản khai thác cực kỳ phong phú.

Đồng cỏ hoa ở giữa dãy núi Frozen

seed: 460628901

Đồng cỏ hoa ở giữa dãy núi Frozen
Đồng cỏ hoa ở giữa dãy núi Frozen

seed này đưa game thủ tới 1 sườn núi được xung quanh bởi 1 đồng cỏ hoa tuyệt đẹp trong Minecraft 1.18 Pocket Edition.

Bên ngoài khu vực heo hút này, mọi người có thể tìm thấy 1 ngôi làng và 1 tiền đồn để cướp phá gần đấy. Hơn nữa, nó có 1 hệ thống hang động đồ sộ để khám phá cách đấy vài dãy nhà.

Rừng núi vân sam

seed: 331124596

Rừng núi vân sam
Rừng núi vân sam

Bước vào seed này, đối tượng sẽ đáp xuống 1 khu rừng vân sam được xung quanh bởi những ngọn núi tuyết béo. Khu rừng nghe đâu ko bao giờ chấm dứt và đấy là 1 nơi hoàn hảo để thiết lập 1 căn cứ ẩn. Đám đông cừu địch sẽ rất khó phát xuất hiện căn cứ ở 1 khu vực tốt tươi tương tự. Tuy nhiên, người chơi cần để mắt tới tuyết dạng bột.

Giảm thiểu độc nhất vô nhị của loại hạt này là khan hiếm thức ăn dẫn tới việc phải ra ngoài điểm đẻ trứng để tìm thức ăn.

Hang đá bé giọt ở giữa núi Frozen

Hang đá bé giọt ở giữa núi Frozen
Hang đá bé giọt ở giữa núi Frozen

seed: -98990689

seed quần xã sinh vật trên núi này trong Minecraft 1.18 Pocket Edition sẽ đem đến cho game thủ 1 quang cảnh tuyệt đẹp, cảm giác như lạc vào xứ sở thần tiên vào mùa đông. Nó có thác nước, hồ đóng băng, đỉnh núi tuyết, và quan trọng nhất, có thể nhận ra hang động đá bé giọt ẩn mình giữa những ngọn núi này.

Người chơi có thể tận dụng thời cơ của mình lúc sử dụng seed này để khai thác nhiều quặng hiện ra ở đây, từ đấy xúc tiến bản thân có trang bị tốt hơn để sống sót.

Núi Badland

Núi Badland
Núi Badland

seed: 1400944688

Điểm đẻ trứng của seed này sẽ nằm cạnh 1 ngọn núi đồ sộ trên Badland. Người chơi có thể đi lang thang 1 chút trước lúc nhận ra bãi biển với cát đỏ. Đây sẽ là 1 nơi khá tốt để mở đầu xây dựng căn cứ.

Trong lúc đấy, đặc điểm hoàn hảo nhất của loại hạt này là mọi người sẽ trùng hợp bắt gặp 1 mồm núi lửa béo cách đấy vài dãy nhà. Khám phá nó và mọi người sẽ vào 1 hang động đồ sộ. Địa điểm này rất lý tưởng cho việc khai thác và thu thập khoáng sản.

seed tốt nhất để tích lũy item trong Minecraft PE 1.18

Người chơi có thể sử dụng seed tùy chỉnh để hiện ra trong toàn cầu Minecraft tuyệt vời, nơi dễ ợt tích lũy các item.

Khối chất nhờn

seed: 8274

Núi Badland
Núi Badland

1 khối Slime trong Minecraft

Chất nhờn là mob cừu địch sẽ rơi ra những quả cầu chất nhờn lúc bị làm thịt. Những quả bóng slime này có thể được sử dụng để tạo khối slime, chì, kem magma và các pít-tông dính.

Người chơi thường tạo ra các nông trại slime. Tuy nhiên, chất nhờn chỉ có thể hiện ra ở những phần chi tiết. seed này sẽ hạ cánh game thủ ngay kế bên 1 khối chất nhờn, có trị giá từ (-64/32) tới (-49/47).

1 ngôi làng với 1 ngục tối

seed: 816944326

1 ngôi làng với 1 ngục tối
1 ngôi làng với 1 ngục tối

Bước vào seed này game thủ sẽ hiện ra rất gần với 1 ngôi làng đồng bằng. Ngôi làng khá bao la, và khi mà khám phá, game thủ sẽ tìm thấy 1 hầm ngục ngoài trời ở -351, 66, -728. Kế bên ngôi làng, có nhiều lối vào các hang động lứa tuổi mới.

Đá bé giọt

seed: 821163920768877950

Đá bé giọt
Đá bé giọt

Dripstone là nơi có nguồn hỗ trợ khoáng sản và item dồi dào

Seed Bedrock này sinh ra game thủ ngay trên 1 hang động bé giọt Dripstone đồ sộ. Hang động rất béo và là 1 nơi hoàn hảo cho những game thủ kiếm tìm 1 nơi để tích lũy những viên đá bé giọt có gai. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải cắm rất nhiều đuốc để giữ cho mob chẳng thể sinh sôi ở đây và tấn người lao động vật.

Hang động tốt tươi

seed: 599282705

Hang động tốt tươi
Hang động tốt tươi

Hang động tốt tươi là 1 trong những quần xã sinh vật hang động mới được giới thiệu trong bản cập nhật Minecraft 1.18. Sử dụng seed này, game thủ sẽ hiện ra kế bên 1 hang động tốt tươi đồ sộ.

Bên trong hang động Lush, người chơi có thể trồng và thu hoạch rất nhiều quả mọng phát sáng. Tọa độ của những hang động tốt tươi này là -37, 75, -141.

Nơi tuyệt vời để tích lũy

seed: -2051072853

Nơi tuyệt vời để tích lũy
Nơi tuyệt vời để tích lũy

seed này sẽ tạo ra 1 nơi tuyệt vời để game thủ tạo căn cứ và rất nhiều nông trại. Xa hơn 1 chút từ điểm sinh sản, người chơi sẽ tìm thấy 1 quần xã sinh vật đồng bằng ở -955, 107, -53 được xung quanh bởi các quần xã núi chơm chởm từ mọi phía.

seed để khai thác kim cương trong Minecraft 1.18 PE

Kim cương là 1 trong những loại quặng được truy lùng nhiều nhất trong Minecraft vì độ quý hiếm của nó. Người chơi được lợi lợi rất nhiều từ chúng lúc chế tác thiết bị và phương tiện. Với bản cập nhật 1.18, sự phân bố quặng trong Minecraft đã chỉnh sửa đáng kể. Kế bên việc học Chỉ dẫn tìm quặng trong Minecraft 1.18, game thủ có thể sử dụng các loại hạt sau đây để tích lũy kim cương dễ ợt hơn 1 chút.

Thiên đường kim cương

seed: -206561949

Hạt giống để khai thác kim cương trong Minecraft 1.18 PE
seed để khai thác kim cương trong Minecraft 1.18 PE

Trong seed này, game thủ sẽ được đưa tới 1 quần xã sinh vật sa mạc ngay gần bờ biển có 1 quần xã sinh vật rạn san hô tuyệt đẹp. Các quần xã sinh vật rừng cũng nằm gần đấy nên người dân sẽ dễ ợt tiếp cận với nguồn gỗ khá dồi dào.

Kế bên nơi hiện ra, cách đấy vài dãy nhà, là cửa vào 1 hang động đồ sộ đưa người chơi xuống cấp độ kim cương. Hang động này có rất nhiều kim cương lộ ra ngoài nên rất dễ khai thác.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể tích lũy các khoáng sản khác, khiến chúng phát triển thành giàu sang ngay lúc bước vào trò chơi.

Hang động giàu kim cương (trên)

seed: 2123212974

Hang động giàu kim cương (trên)
Hang động giàu kim cương (trên)

Sử dụng seed này sẽ ô sin kiếm tìm kim cương phát triển thành dễ ợt hơn bao giờ hết. Người chơi cũng có thể thu được áo giáp kim cương trước bộ giáp sắt lúc sử dụng seed này.

Tất cả những gì bạn phải làm là tích lũy gỗ và đi sâu vào hang động gần nơi sinh sản.

Nó ko chỉ có rất nhiều kim cương để tích lũy nhưng còn là 1 hang động đá bé giọt đồ sộ. Người chơi sẽ phải cẩn thận khi mà đào bới vì mob có thể dễ ợt tấn công.

Game thủ cũng phải cẩn thận lúc đi về phía hang động này, vì có thể rơi xuống hố béo và chết.

Hang động giàu kim cương (bên trong)

Hang động giàu kim cương (bên trong)
Hang động giàu kim cương (bên trong)

Khi bước vào seed này, game thủ sẽ ở bên trong 1 hang động béo ở cấp độ Y -54, kế bên 1 hồ dung nham đồ sộ. Vì thế, nó khá nguy khốn, chỉ cần 1 bước sai trái sẽ dẫn tới cái chết của đối tượng.

Dù rằng được xung quanh bởi các nguồn khoáng sản quý giá, đầu tiên cần phải tìm được gỗ để chế tác 1 cái cuốc. Khi du hành tới tọa độ -261, 102, 400 game thủ sẽ tìm thấy rất nhiều cây cỏ. Game thủ có thể xếp gỗ và thức ăn, sau đấy quay lại đẻ trứng.

  • Kim cương 6 vân: -269, -51, -66
  • Kim cương 5 vân: -480, -46, 79
  • Kim cương 4 vân: -478, -48, 60

Làng sa mạc

seed: -1739171260

Làng sa mạc
Làng sa mạc

seed này đưa game thủ tới bìa rừng và quần xã sinh vật sa mạc, cả 2 đều có đền thờ trong đấy.

Khi game thủ kết thúc việc cướp phá các ngôi đền trong rừng ở tọa độ 182, 93, -162 và 808, 82, -152, họ có thể tìm đường tới sa mạc để kiếm thêm chiến lợi phẩm.

Cách lối ra vài dãy nhà, người chơi sẽ bắt gặp 1 ngôi làng trên sa mạc với Pilager Outpost, nơi những chiến lợi phẩm khác có thể được tích lũy và tiến dần tới 1 khe núi béo ở 415, 55, 205 chứa 1 lượng kim cương đáng kể. Hang động này giảm xuống cấp độ Y -44, nơi game thủ có thể nhận ra những viên kim cương lộ ra ngoài trời.

Khi khám phá sâu hơn trong khe núi, bản lĩnh tìm thấy khoảng trống cũng thấp đến -55. Sa mạc còn có 2 ngôi đền sa mạc lần là lượt 120, 80, 88 và 216, 85, 536.

Hang động béo

seed: -1414064807

Hang động béo
Hang động béo

Người chơi hiện ra kế bên 1 cái hố béo trên mặt đất và phải lặn xuống mức tối ưu để khai thác kim cương. Hang động này rất béo, với 1 số khu vực chứa đá bé giọt, có bản lĩnh có 1 con Thạch anh tím ẩn núp bên trong.

1 lượng kim cương dồi dào có thể được tìm thấy ở đây vì hang động nghe đâu ko bao giờ chấm dứt và người chơi sẽ rất khó tìm đường quay về điểm khởi hành vì nó đầy những khúc vòng vèo.

Khoảng trống đồ sộ trong lòng đất này là nơi lý tưởng để các người chơi Minecraft săn tìm kim cương. Ngoài ra, họ có thể dễ ợt tàng trữ các khoáng sản khác lúc vượt qua điểm sinh sản này.

Video TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE

 


Thông tin thêm

TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE

Công dụng trực giác ấn tượng nhất nhưng Minecraft 1.18 đem lại là quần xã sinh vật mới. Những ngọn núi cũng phát triển thành hùng vĩ hơn nhiều với độ cao 256 khối.Kế bên đấy, tính chẵn lẻ seed cũng được giới thiệu, cho phép cả game thủ Bedrock và Java Edition chơi trên cùng 1 seed, khi mà 1 số cấu trúc có thể ko hiện ra gần giống. Mọi người có thể tham Cách nhập seed trong Minecraft và hãy cùng khám phá những seed tốt nhất cho Minecraft 1.18 Pocket Edition để phiêu lưu hay tích lũy item,…TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PESeed tốt nhất để khám phá trong Minecraft 1.18 PENúi tuyết trên Dripstone CaveĐồng cỏ hoa giữa dãy núi FrozenSpruce Mountain ForestHang động đá bé giọt ở giữa Frozen MountainBadland MountainSeed tốt nhất để tích lũy item trong Minecraft PE 1.18Slime chunkNgôi làng có ngục tốiDripstoneLush caveNơi tuyệt vời để tích lũySeed để khai thác kim cương trong Minecraft 1.18 PEDiamond heavenDiamond-rich cave (phía trên)Diamond-rich cave (bên trong)Desert VillageMassive Cave(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Seed tốt nhất để khám phá trong Minecraft 1.18 PENúi tuyết trên Dripstone CaveSeed: 2033516050Với seed này, đối tượng sẽ hiện ra đối diện với 1 chiếc lá sồi. Khi quay lại, game thủ sẽ thấy 1 ngọn núi phủ đầy tuyết cực kỳ thích mắt. Ngoài ra còn có 1 hang động đá bé giọt Dripstone Cave đồ sộ ở phía bên kia của đỉnh. Hang động ko chỉ là 1 nơi bao la để khám phá nhưng còn là 1 nguồn khoáng sản khai thác cực kỳ phong phú.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đồng cỏ hoa giữa dãy núi FrozenSeed: 460628901Seed này mang game thủ đến 1 sườn núi xung quanh bởi 1 đồng cỏ hoa xinh xắn trong Minecraft 1.18 Pocket Edition.Bên ngoài khu vực bí hiểm này, mọi người có thể tìm thấy 1 ngôi làng và 1 tiền đồn để loot đồ gần đấy. Hơn nữa, nó còn có 1 hệ thống hang động đồ sộ để dò hỏi cách đấy vài khối.Spruce Mountain ForestSeed: 331124596(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước vào seed này, đối tượng sẽ đáp xuống 1 khu rừng vân sam được bao bọc bởi những ngọn núi tuyết béo. Khu rừng nghe đâu ko bao giờ chấm dứt và đấy là 1 nơi hoàn hảo để thiết lập 1 căn cứ ẩn. Những mob cừu địch sẽ khó phát xuất hiện căn cứ trong 1 khu vực tốt tươi tương tự. Tuy nhiên, người chơi cần phải xem xét đến tuyết dạng bột.Trở ngại độc nhất vô nhị của seed này là sự khan hiếm thức ăn dẫn tới việc phải ra khỏi điểm hiện ra để tìm thực phẩm.Hang động đá bé giọt ở giữa Frozen MountainSeed: -98990689Seed quần xã sinh vật núi trong Minecraft 1.18 Pocket Edition này sẽ mang đến cho game thủ 1 quang cảnh tuyệt đẹp, cảm giác như đang ở xứ sở thần tiên vào mùa đông. Nó có các thác nước, hồ đóng băng, đỉnh núi tuyết và quan trọng nhất là hang động đá bé giọt có thể nhận ra được nằm giữa những ngọn núi này.Người chơi có thể tận dụng thời cơ của mình lúc dùng seed này để khai thác nhiều quặng hiện ra ở đây, do đấy tự xúc tiến bản thân để có những thiết bị tốt hơn dùng cho cho công đoạn sống sót.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Badland MountainSeed: 1400944688Điểm hiện ra của seed nàt sẽ nằm cạnh 1 ngọn núi cực kỳ khổng lồ trên Badland. Người chơi có thể dạo chơi bao quanh 1 chút trước lúc nhận ra bãi biển với cát đỏ. Đây sẽ là 1 vị trí khá lý tưởng để mở đầu xây dựng căn cứ.Trong lúc đấy, công dụng tốt nhất của seed này là mọi người sẽ trùng hợp gặp 1 mồm núi lửa béo cách đấy vài khối. Hãy khám phá nó và mọi người sẽ vào 1 hang động đồ sộ. Vị trí này là tuyệt vời cho việc khai thác và thu thập khoáng sản.Seed tốt nhất để tích lũy item trong Minecraft PE 1.18Người chơi có thể sử dụng các seed tùy chỉnh để hiện ra trong các toàn cầu Minecraft tuyệt vời, nơi dễ ợt tích lũy các item.Slime chunkSeed: 8274Một khối Slime trong MinecraftSlime là mob cừu địch sẽ rơi ra các quả cầu slime lúc bị làm thịt. Những quả bóng slime này có thể được sử dụng để tạo khối slime, chì, kem magma và piston dính.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Người chơi thường tạo ra các nông trại slime. Tuy nhiên, slime chỉ có thể sinh ra theo từng phần chi tiết. Seed này sẽ đưa game thủ tới ngay kế bên 1 khối slime, có trị giá từ (-64/32) tới (-49/47).Ngôi làng có ngục tốiSeed: 816944326Nhập seed này game thủ sẽ hiện ra rất gần với 1 ngôi làng đồng bằng. Ngôi làng khá béo, và khi mà khám phá nó, game thủ sẽ tìm thấy 1 hầm ngục lộ thiên ở -351, 66, -728. Kế bên ngôi làng, có nhiều lối vào các lứa tuổi hang động mới.DripstoneSeed: 821163920768877950Dripstone là nơi có nguồn cung khoáng sản và item dồi dàoSeed Bedrock này sinh ra game thủ ngay trên 1 hang đá bé giọt Dripstone đồ sộ. Hang động rất béo và là nơi hoàn hảo cho những game thủ kiếm tìm 1 nơi để tích lũy đá bé giọt nhọn. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải đặt rất nhiều ngọn đuốc để giữ cho mob ko sinh sản ở đây và tấn người lao động vật.Lush caveSeed: 599282705Lush cave là 1 trong những quần xã sinh vật hang động mới được giới thiệu trong bản cập nhật Minecraft 1.18. Sử dụng seed này, game thủ sẽ hiện ra kế bên 1 hang động tốt tươi đồ sộ.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bên trong Lush cave, người chơi có thể trồng trọt và thu hoạch rất nhiều quả mọng phát sáng glow berry. Tọa độ của những hang động tốt tươi này là -37, 75, -141.Nơi tuyệt vời để tích lũySeed: -2051072853Seed này sẽ tạo ra 1 nơi tuyệt vời để game thủ tạo căn cứ và rất nhiều nông trại. Cách xa điểm hiện ra 1 chút, người chơi sẽ tìm thấy 1 quần xã sinh vật đồng bằng ở -955, 107, -53 được xung quanh bởi quần xã sinh vật núi chơm chởm từ mọi phía.Seed để khai thác kim cương trong Minecraft 1.18 PEKim cương là 1 trong những loại quặng được kiếm tìm nhiều nhất trong Minecraft vì độ quý hiếm của nó. Người chơi được lợi lợi rất nhiều từ chúng lúc chế tác thiết bị và phương tiện. Với bản cập nhật 1.18 sự phân bố quặng trong Minecraft đã chỉnh sửa đáng kể. Kế bên mày mò Chỉ dẫn tìm các loại quặng trong Minecraft 1.18, game thủ có thể sử dụng những seed sau để đây tích lũy kim cương dễ ợt hơn 1 chút.Diamond heavenSeed: -206561949Trong seed này, game thủ sẽ được đưa đến 1 quần xã sinh vật sa mạc ngay ngoài khơi bờ biển của biome rạn san hô tuyệt đẹp. Quần xã sinh vật rừng cũng nằm ở gần đấy nên mọi người sẽ dễ ợt tiếp cận nguồn gỗ khá dồi dào.Kế bên nơi hiện ra, cách vài khối, là cửa ra vào 1 hang động đồ sộ đưa người chơi xuống các màn chơi kim cương. Hang động này có rất nhiều kim cương lộ ra ngoài nên dễ ợt khai thác.Ngoài ra, game thủ còn có thể tích lũy các khoáng sản khác, giúp họ phát triển thành giàu sang ngay lúc bước vào trò chơi.Diamond-rich cave (phía trên)Seed: 2123212974(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Sử dụng seed này sẽ tạo điều kiện cho việc kiếm tìm kim cương dễ ợt hơn bao giờ hết. Người chơi còn có thể thu được áo giáp kim cương trước cả bộ đồ bằng sắt lúc dùng seed này.Tất cả những gì phải làm là tích lũy gỗ và tiến hành 1 cuộc hành trình vào sâu trong hang động gần nơi hiện ra.Nó ko chỉ có nhiều viên kim cương để tích lũy nhưng còn là 1 hang động đá bé giọt đồ sộ. Người chơi sẽ phải cẩn thận khi mà đào vì mob có thể dễ ợt tấn công.Game thủ cũng phải cẩn thận lúc đi về phía hang động này, vì có thể rơi xuống 1 cái hố béo và tử vong.Diamond-rich cave (bên trong)Khi nhập seed này, game thủ sẽ ở bên trong 1 hang động béo ở cấp độ Y -54, kế bên 1 hồ dung nham đồ sộ. Vậy nên nó khá nguy khốn, chỉ 1 bước sai cũng dẫn tới việc đối tượng bị chết.Dù rằng được xung quanh bởi các nguồn khoáng sản quý giá, mà đầu tiên cần phải tìm được gỗ để có thể chế tác 1 cái cuốc. Khi du hành tới các tọa độ -261, 102, 400 game thủ sẽ tìm thấy nhiều cây cỏ. Game thủ có thể xếp chồng gỗ và thức ăn, sau đấy quay quay về để spawn.Kim cương 6 vein: -269, -51, -66Kim cương 5 vein: -480, -46, 79Kim cương 4 vein: -478, -48, 60Desert VillageSeed: -1739171260Seed này đưa game thủ tới rìa của 1 quần xã sinh vật rừng và sa mạc, đều có đền thờ trong đấy.Khi game thủ tiến hành xong việc cướp phá các ngôi đền trong rừng ở tọa độ 182, 93, -162 và 808, 82, -152, họ có thể tìm đường tới sa mạc để kiếm thêm chiến lợi phẩm.Cách nơi xuất vài khối, người chơi sẽ bắt gặp 1 ngôi làng sa mạc với Pillager Outpost, nơi có thể tích lũy các chiến lợi phẩm khác và tiến về phía 1 khe núi béo ở 415, 55, 205 chứa 1 số lượng kim cương đáng kể. Hang động này giảm xuống màn chơi Y -44, nơi game thủ có thể nhận ra những viên kim cương lộ ra ngoài trời.Khi khám phá sâu hơn trong khe núi, còn có bản lĩnh tìm thấy những khoảng trống thấp ở -55. Sa mạc cũng có 2 ngôi đền sa mạc lần là lượt 120, 80, 88 và 216, 85, 536.Massive CaveSeed: -1414064807Người chơi hiện ra kế bên 1 cái hố béo trên mặt đất và phải lặn xuống mức tối ưu để khai thác kim cương. Hang động này rất béo, với 1 số khu vực có chứa đá bé giọt, có bản lĩnh chứa 1 Amethyst Geode ẩn giấu bên trong.Tại đây có thể tìm thấy số lượng kim cương dồi dào vì hang động nghe đâu ko bao giờ chấm dứt và người chơi sẽ khó tìm đường quay về điểm khởi hành vì nó đầy rẫy những khúc quanh.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Khoảng trống đồ sộ trong lòng đất này là nơi lý tưởng để người chơi Minecraft săn tìm kim cương. Ngoài ra, họ có thể dễ ợt tàng trữ các khoáng sản khác khi mà băng qua điểm hiện ra này.

#TOP #những #seed #tốt #nhất #trong #Minecraft


#TOP #những #seed #tốt #nhất #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button