Game

TOP shader Minecraft đẹp nhất cho PC cấu hình thấp

Minecraft nhẹ 1.18 Shader có nhiều. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn? Nếu bạn chưa có câu trả lời, hãy tham khảo thêm Minecraft shader cho máy yếu tốt nhất bên dưới.

Shader Minecraft là những bản mod đồ họa, cải thiện hình ảnh trò chơi. Bởi vì Minecraft có một thế giới mở rộng lớn, các trình tạo bóng thường cần rất nhiều tài nguyên hệ thống. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chỉ những PC cao cấp mới có thể chạy Minecraft shader. Trên thực tế, vẫn có rất nhiều shader đẹp mắt, dành riêng cho các máy tính cấu hình thấp. Trong bài viết này, hãy cùng Cẩm Nang Tiếng Anh tìm hiểu TOP shader Minecraft đẹp nhất cho PC cấu hình thấp, đặc biệt phù hợp để cài đặt trên Minecraft phiên bản 1.18 và 1.17.

TOP shader Minecraft đẹp nhất cho PC cấu hình thấp
TOP shader Minecraft đẹp nhất cho PC cấu hình thấp

Cách cài đặt Forge & Optifine

Forge đơn giản hóa các mod và đôi khi gặp khó khăn khi thay đổi một số cài đặt nhất định trong minecraft. Đảm bảo bạn có phiên bản Forge mới nhất nếu bạn định kết hợp nó với Optifine. Tiếp theo, chọn tải xuống phiên bản Optifine bạn muốn. Sau đó bấm vào mục Phiên bản xem trước. Tìm bản xem trước bổ sung cuối cùng, tải xuống và đặt nó vào thư mục Mods của bạn. Nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết Optifine không tương thích với phiên bản Forge đó.

Cách cài đặt Forge & Optifine
Cách cài đặt Forge & Optifine

Hầu hết các trình tạo bóng dưới đây đều yêu cầu cài đặt Optifine. Một bổ sung quan trọng cho Minecraft là trò chơi có thể chạy nhanh hơn. Nó cũng hỗ trợ đồ họa HD, trình tạo bóng, ánh sáng động, kết xuất đường phố có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Cách cài đặt shader

Sau khi Forge & OptiFine được cài đặt, chỉ cần tải xuống tệp zip của bộ đổ bóng mà bạn muốn và đặt nó vào thư mục bộ tạo bóng của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy thư mục này, hãy đi tới Tùy chọn> Cài đặt video> Trình tạo bóng trong Minecraft. Tại đây bạn sẽ thấy nút thư mục Shaders. Nhấp vào nó để mở khu vực bạn cần thả tệp ở trên. Không giải nén tệp đã tải xuống vì bạn không cần.

Cách cài đặt shader
Cách cài đặt shader

TOP shader Minecraft đẹp nhất cho PC cấu hình thấp

Dưới đây là tổng hợp những TOP shader Minecraft đẹp nhất cho PC cấu hình thấp đầy đủ và có đồ hoà đỉnh nhất:

Sildur’s Shader

Sildur's Shader
Sildur’s Shader

Sildur’s ShadersSildur’s shader tập trung vào các lựa chọn. Trong khi nhiều gói shader nhằm mục đích thiết kế hình ảnh tốt nhất có thể, bất kể chi phí, Sildur có rất nhiều lựa chọn. Bạn có 3 loại shader: Vibrant, Basic và Light, được chia theo chất lượng từ Lite, Medium, High, High-MotionBlur đến Extreme.

Nhìn chung, đây là một gói Minecraft shader tuyệt vời dành cho các máy tính hạn chế về tài nguyên.

Chocapic13’s Minecraft Shader

Chocapic13's Minecraft Shader
Chocapic13’s Minecraft Shader

Chocapic13’s ShaderGói Minecraft shader này đã có từ lâu và rất dễ cài đặt. Nó cực kỳ phổ biến và thường được sử dụng ở các máy cấu hình bình thường. Không giống như các gói shader khác, bạn thực sự có thể tinh chỉnh các cấu trúc bên trong shader này thông qua các tệp .fsh và .vsh.

Điểm hay nhất của Chocapic13’s Minecraft shader là cải thiện đáng kể hình ảnh nước và ánh sáng nhưng không “ngốn” tài nguyên hệ thống.

Tea Shaders

Tea Shaders
Tea Shaders

Máy pha tràTea Shaders 1.17.1 đơn giản nhưng thanh lịch. Nó có đồ họa tương tự như thiết kế ban đầu của Minecraft, với sự cân bằng giữa việc nâng cấp từ Minecraft vani và thêm shader.

DOF Shader

DOF Shader
DOF Shader

DOF ShaderDOF trông đơn giản nhưng thực sự là một gói tạo bóng Minecraft cấu hình thấp tuyệt vời. DOF là viết tắt của Depth of Field. Nó hoạt động đúng như tên gọi, tạo thêm chiều sâu cho Minecraft. Đây là cách dễ nhất để làm cho trò chơi của bạn trông đẹp hơn.

Builders QOL Shaders

Builders QOL Shaders
Builders QOL Shaders

Nhà xây dựng QOL ShaderBuilders QOL Shaders 1.18.1 hoạt động tốt trên các PC cấp thấp. Nó không thêm nhiều hiệu ứng vào Minecraft như SEUS hoặc BSL. Về cơ bản, nó là một công cụ đổ bóng nhẹ, cho phép các Builders hoạt động tốt trên các hệ thống cũ hơn.

Bạn vẫn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng trong shader này ở mức độ cao nếu muốn. Sử dụng cài đặt mặc định của Builders QOL Shaders, bạn sẽ có được FPS khá tốt vì nó không bao gồm các tính năng “nặng đô” như đổ bóng, tán lá rung rinh …

Vapourwave Shaders

Vaporwave Shader có thể là một trong số đó shader 1.18.2 ánh sáng cho Minecraft mà bạn đang tìm kiếm.

Về cơ bản, Vaporware là một gói shader bổ sung các hiệu ứng tuyệt vời đã được thử nghiệm bằng sóng hơi vào thế giới hình khối kỳ diệu của bạn. Nó được thiết kế bởi những người tạo ra DOF Shaderpack.

Vapourwave Shaders
Vapourwave Shaders

Phần độc đáo nhất của Minecraft shader này là tính năng “thế giới gợn sóng”, thay vì chỉ có tán lá hoặc nước. Đó thực sự là một thế giới gợn sóng. Hiệu ứng này giúp việc khám phá Minecraft của bạn trở nên sinh động và thú vị hơn bình thường.

Ngoài các hiệu ứng bổ sung, Vaporware cũng rất bắt mắt. Chính vì vậy nó được đánh giá là một trong những shader nhẹ tốt nhất dành cho máy yếu. Bạn có thể sử dụng nó trên Minecraft 1.17 và 1.18 bất cứ khi nào muốn thay đổi chất lượng hình ảnh trong game.

Đây là một số Minecraft shader hoạt động tốt trên máy tính cấp thấp. Hy vọng bài viết này phù hợp với bạn.

Video TOP shader Minecraft đẹp nhất cho PC cấu hình thấp

 


Thông tin thêm

TOP shader Minecraft đẹp nhất cho PC cấu hình thấp

Shader Minecraft 1.18 nhẹ có rất nhiều. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn? Nếu chưa có câu trả lời, mời bạn tham khảo những shader Minecraft cho máy yếu tốt nhất dưới đây.
Shader Minecraft đẹp cho PC cấu hình thấpShader Minecraft là những mod đồ họa, cải thiện hình ảnh game. Bởi Minecraft có một thế giới mở rộng lớn, shader thường cần nhiều tài nguyên hệ thống. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chỉ PC cấu hình cao mới chạy được shader Minecraft. Thực tế vẫn có nhiều shader đẹp, dành riêng cho máy tính cấu hình thấp. Ở bài viết này, hãy cùng Cẩm Nang Tiếng Anh tìm hiểu top shader Minecraft đẹp nhất cho PC cấu hình thấp, đặc biệt thích hợp cài trên phiên bản Minecraft 1.18 và 1.17.
Top shader Minecraft đẹp cho PC cấu hình thấp
3 1Shader của Sildur
Sildur’s ShadersSildur’s shader tập trung vào các lựa chọn. Dù rất nhiều gói shader chỉ nhắm tới việc thiết kế hình ảnh tuyệt nhất có thể, không quan tâm tới chi phí, Sildur cung cấp khá nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có 3 loại shader: Vibrant, Basic và Light, được phân chia theo chất lượng từ Lite, Medium, High, High-MotionBlur tới Extreme.
Nhìn chung, đây là gói shader Minecraft tuyệt vời cho máy tính hạn chế tài nguyên.

0 2Shader Minecraft của Chocapic13
Chocapic13’s ShadersGói shader Minecraft này đã có từ lâu và rất dễ cài. Nó cực kỳ phổ biến và thường được dùng ở máy có cấu hình bình thường. Khác những gói shader khác, bạn thực sự có thể điều chỉnh các công trình bên trong shader này qua file .fsh và .vsh.
Phần tuyệt nhất ở shader Minecraft của Chocapic13 là cải thiện hình ảnh nước, ánh sáng đáng kể nhưng không “ngốn” tài nguyên hệ thống.

0 3Tea Shaders
Tea ShadersTea Shaders 1.17.1 đơn giản nhưng thanh lịch. Nó có đồ họa tương tự như thiết kế ban đầu của Minecraft, cân bằng giữa việc nâng cấp từ Vanilla Minecraft và thêm shader.

0 4DOF Shader
DOF ShaderDOF dù nhìn đơn giản nhưng thực sự là gói shader Minecraft cấu hình thấp tuyệt vời. DOF viết tắt của Depth of Field. Nó hoạt động chính xác như tên gọi, thêm chiều sâu cho Minecraft . Đây là cách dễ nhất để game của bạn trông đẹp mắt hơn.

0 5Builders QOL Shaders
Builders QOL ShadersBuilders QOL Shaders 1.18.1 hoạt động tốt trên PC cấu hình thấp. Nó không thêm nhiều hiệu ứng vào Minecraft như SEUS hay BSL. Bản chất nó là một shader gọn nhẹ, cho phép Builders hoạt động tốt trên các hệ thống cũ.
Bạn vẫn có thể tùy biến hiệu ứng trong shader này ở mức độ cao nếu muốn. Sử dụng các cài đặt mặc định của Builders QOL Shaders, bạn sẽ nhận được FPS tốt bởi nó không bao gồm những tính năng “nặng đô” như đổ bóng, tán lá rung…

0 6Vaporwave Shaders
Vaporwave Shaders có thể là một trong số shader 1.18.2 nhẹ cho Minecraft mà bạn đang kiếm tìm.
Về cơ bản, Vaporware là một gói shader bổ sung thêm hiệu ứng tuyệt vời dựa trên thử nghiệm vaporwave vào thế giới khối vuông kì diệu của bạn. Nó được thiết kế bởi nhà sáng tạo ra DOF Shaderpack.

Phần độc đáo nhất về shader Minecraft này là tính năng “thế giới gợn sóng”, thay vì chỉ là những tán lá hay nước. Nó thực sự là một thế giới đang gợn sóng. HIệu ứng này khiến hành trình khám phá Minecraft của bạn trở nên sinh động và thú vị hơn bình thường.
Ngoài các hiệu ứng bổ sung, Vaporware còn rất bắt mắt. Đó là lí do tại sao nó được đánh giá là một trong số shader nhẹ cho máy yếu đáng dùng nhất. Bạn có thể sử dụng nó trên Minecraft 1.17 và 1.18 mỗi khi muốn thay đổi chất lượng hình ảnh trong game.

Trên đây là một số shader Minecraft hoạt động tốt trên máy tính cấu hình thấp. Hi vọng bài viết có lựa chọn phù hợp với bạn.

#TOP #shader #Minecraft #đẹp #nhất #cho #cấu #hình #thấp


#TOP #shader #Minecraft #đẹp #nhất #cho #cấu #hình #thấp

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button