Game

2 thành viên của QTV Gaming đầu quân cho GAM Esports

Sau những lùm xùm về nội bộ, ngày hôm nay GAM Esports đã có được 2 tân binh bổ sung vào đội hình của mình. Đó chính là Genza và Jisoo, 2 cựu tuyển thủ của QTV Gaming.

GAM chiêu mộ thành công Genza và Jisoo từ QTV Gaming

Trước đó, trong danh sách hợp đồng tuyển thủ được cung cấp bởi Riot, 2 thành viên của GTV Gaming là Genza và Jisoo đã bất ngờ xuất hiện trong đội hình của GAM. 

Genza và Jisoo đều đã có một mùa giải thi đấu tương đối ổn tại VCS Mùa Hè 2019. Dù được đánh giá cao về kỹ năng, nhưng sự thiếu kinh nghiệm đã khiến bộ đôi này không thể giúp QG trụ vững tại một giải đấu khắc nghiệt như VCS.

Dia1 có thể rời GAM và trở lại EVOS Esports 

Dẫu vậy, 2 sự bổ sung chất lượng này chưa thể làm các fan yên tâm, thậm chí họ còn cảm thấy lo lắng về việc Dia1 có thể sẽ ra đi. Cách đây không lâu, HLV Tinikun đã bất ngờ chia sẻ về việc Dia1 muốn rời GAM. Hợp đồng của Dia1 với GAM cũng sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này.

 

 

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button