Tin Tức Giải Trí

Dự đoán spoiler One Piece chap 1045: Luffy Gear 5 ‘dạy dỗ” Kaido!

Dự báo, spoiler One Piece chap 1045, tóm lược chap 1044: Sau lúc thức tỉnh, Luffy có trong tay toàn thể sức mạnh Hito Hito No Mi, Model: Nika! Trong chương 1045, Luffy sẽ dùng tất cả sức mạnh của mình để tát Yonko Kaido trước mặt mọi người!

Tóm lược One Piece chương 1044

Dự đoán spoiler One Piece chap 1045: Luffy Gear 5 ‘dạy dỗ” Kaido!

Chương 1044 là 1 chương vô cùng bùng nổ. Chúng ta được biết rằng trái Gomu Gomu No Mi bản chất là 1 hệ Zoan Thần thoại tên là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Sau lúc đánh thức trái ác quỷ này, Luffy đã có được toàn thể sức mạnh của Nika. Anh đó trở thành mạnh bạo hơn và “tự do” hơn. Luffy chộp lấy Kaido, giáng cho anh ta 1 loạt các đòn tấn công mạnh bạo. Cuối chương, Kaido và Luffy bước vào trận đối đầu ! Thông tin cụ thể có thể được tìm thấy ở đây:

Spoiler One Piece chap 1044: Gomu Gomu No Mi là 1 trái Zoan thần thoại!

Dự báo về phần spoiler One Piece Chương 1045

một mảnh 1045

Có khá nhiều bạn đọc thắc mắc rằng cao su có liên can gì tới Thần Mặt Trời Nika. Trên thực tiễn, Nika là 1 vị thần hư cấu còn đó trong toàn cầu One Piece. Ông là người đã giải phóng bầy tớ khỏi giai cấp thống trị. Theo phỏng đoán của CNTA, người xưa thường ví người hùng với hình tượng của mặt trời, nên chúng ta có Thần Mặt trời Nika, ko nhất quyết Nika phải có sức mạnh liên can tới mặt trời mới được gọi là Thần Mặt trời.

Theo Five Elders, Nika có 1 thân thể giống như cao su và 1 cách đấu tranh điên cuồng tự do. Lướt qua phần cuối chương 1044, chúng ta có thể thấy những đòn tấn công của Luffy tác động tới địch thủ (và cả bản thân) 1 điều gì đấy rất giống với những tựa phim hoạt hình cũ như Tom & Jerry hay Popeye Sailor. Sự thú vị trong các hiệu ứng tấn công nhưng Nika tạo ra có thể là lý do khiến vị thần này luôn nở nụ cười trên môi những người nào chứng kiến. 1 lần nữa, CNTA phỏng đoán rằng Oda-sensei lấy ý nghĩ về 1 đối tượng chẳng thể hủy hoại với những đòn tấn công thú vị sau lúc xem phim hoạt hình, sau đấy khôn khéo giấu nó sau 1 tấm bìa “Quả cao su”. 1 chất liệu cũng khá giống với các đối tượng trong phim hoạt hình.

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là người nào? Nika là người nào? Luffy Mũ Rơm là Joy Boy?

Quay quay về với nội dung One Piece. Với tình hình hiện nay, Luffy sẽ đấu tranh với Kaido và giành thắng lợi trong 1-3 chương. Như chúng ta đã biết, việc đánh thức 1 trái ác quỷ cần rất nhiều năng lượng. Nếu ko muốn thua 1 lần nữa, Luffy sẽ phải đấu tranh bằng tất cả sức lực của mình để chống lại Kaido. Trong chương 1045, Luffy sẽ sử dụng chiêu thức mới (hiện giờ sẽ là Gomu Gomu No hay đổi thành Nika Nika No?) Để “đấu tranh” với Kaido. Như truyền thống One Piece, cuộc đối đầu giữa Kaido và Luffy sẽ được chứng kiến ​​bởi tất cả. 1 số CP0 cũng có khi nằm vùng để truyền thông tin về Ngũ Lão Tinh.

Trong lúc Luffy đấu tranh với Kaido, Zunesha sẽ điều khiển tàu của Chính phủ Thế giới và cung ứng Momonosuke ứng phó với Onigashima. Khoảnh khắc Onigashima hạ cánh an toàn xuống đất có nhẽ cũng là khi Luffy đánh bại Kaido. Sẽ có ý nghĩa nhất nếu tất cả người dân Wano trông thấy điều này để CNTA đoán rằng Luffy sẽ tung ra 1 cuộc tấn công bự và đánh bại Kaido!

Xem thêm: Lịch phát hành Manga vào tháng 3 5 2022: Naruto chấm dứt, Jujutsu Kaisen mở màn!

One Piece Spoiler chương 1045

Thông tin về Spoiler sẽ được cập nhật chỉ cần khoảng sớm nhất, dự định ​​vào ngày 29/03/2022.

Thời gian phát hành One Piece chương 1045

One Piece chương 1045 dự định ​​phát hành Ngày 4 tháng 4 5 2022 Giờ nhật bản. Thông tin về Spoiler sẽ được CNTA cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY, nên nếu ko muốn bỏ qua mọi thông tin mới nhất, hãy lưu lại bài viết này hoặc bookmark lại ngay nhé!

One Piece: Hóa ra toàn thể manga đều do Shanks xếp đặt!

Tham gia vào tập thể người mến mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm

Dự báo spoiler One Piece chap 1045: Luffy Gear 5 ‘khuyên bảo” Kaido!

Dự báo, spoiler One Piece chap 1045, tóm lược nội dung chap 1044: Sau lúc thức tỉnh, Luffy đã có trong tay toàn thể sức mạnh của Hito Hito No Mi, Model: Nika! Trong chap 1045, Luffy sẽ dốc toàn lực vả Tứ Hoàng Kaido trước mặt mọi người!

Tóm lược One Piece chap 1044

Chap 1044 là 1 chap hết sức bùng nổ. Chúng ta được biết rằng trái Gomu Gomu No Mi bản chất là 1 Zoan Thần Thoại có tên là Hito Hito No Mi, Model: Nika. Sau lúc thức tỉnh Trái Ác Quỷ này, Luffy đã có được toàn thể sức mạnh của Nika. Cậu trở thành mạnh bạo hơn và “tự do” hơn. Luffy tóm lấy Kaido, tặng cho hắn 1 loạt đòn đánh cực mạnh. Ở cuối chương, Kaido và Luffy bước vào cuộc đối đầu ! Thông tin cụ thể bạn có thể xem tại đây:
Spoiler One Piece chap 1044: Gomu Gomu No Mi là trái Zoan Thần Thoại!
Dự báo spoiler One Piece chap 1045

Có khá nhiều bạn đọc thắc mắc cao su thì liên qua gì tới Thần Mặt Trời Nika. Thực chất, Nika là 1 vị thần giả tưởng còn đó trong toàn cầu One Piece. Ông từng là người giải phóng các bầy tớ khỏi sự thống trị. Theo CNTA phỏng đoán thì người xưa thường ví các người hùng với hình tượng mặt trời nên chúng ta mới có Thần Mặt Trời Nika chứ ko nhất quyết Nika phải có sức mạnh liên can tới mặt trời thì mới được gọi là Thần Mặt Trời.
Theo lời Ngũ Lão Tinh, Nika có thân thể gần giống cao su và cách đấu tranh tự do tới rồ dại. Sơ qua diễn biến cuối chap 1044, ta có thể thấy các đòn đánh của Luffy ảnh hưởng tới địch thủ (lẫn chính mình) có gì đấy rất giống những tựa hoạt hình ngày xưa như Tom & Jerry hay Thủy Thủ Popeye. Sự thú vị trong các hiệu ứng đòn đánh nhưng Nika tạo ra có thể chính là lý do nhưng vị thần này luôn để lại nụ cười trên môi những người chứng kiến. 1 lần nữa, CNTA xin phỏng đoán rằng Oda-sensei sau lúc xem cartoon đã hiện ra ý nghĩ về 1 đối tượng bất hoại có các đòn đánh thú vị, sau đấy khéo léo giấu nó sau bự vỏ bọc “Trái Cao Su”, 1 thứ chất liệu cũng có thuộc tính khá giống với các đối tượng trong cartoon.
Xem thêm: One Piece: Joy Boy là người nào? Nika là người nào? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?
Quay quay về với nội dung One Piece nào. Với tình hình hiện nay, Luffy sẽ đấu với Kaido và giành thắng lợi trong 1 – 3 chap nữa. Như ta đã biết, thức tỉnh Trái Ác Quỷ tiêu tốn rất nhiều sức lực. Nếu ko muốn chiến bại 1 lần nữa, Luffy sẽ phải dốc vô cùng đánh Kaido. Trong chap 1045, Luffy sẽ sử dụng các chiêu thức mới (giờ nó sẽ là Gomu Gomu No hay đổi thành Nika Nika No nhỉ?) để “vả” Kaido. Như truyền thống của One Piece, cuộc đối đầu giữa Kaido và Luffy sẽ được toàn bộ mọi người chứng kiến. 1 vài tên CP0 có lúc cũng đang nằm vùng để truyền tin về cho Ngũ Lão Tinh.

Trong khi Luffy đấu Kaido, Zunesha sẽ xử lý tàu của Chính Phủ Thế Giới và cung ứng Momonosuke chuyện xử lý Onigashima. Thời điểm Onigashima an toàn đáp xuống đất có nhẽ cũng chính là thời khắc nhưng Luffy đánh bại Kaido. Sẽ là cân đối nhất nếu tất cả người dân Wano trông thấy cảnh này nên CNTA đoán rằng Luffy sẽ tung ra 1 đòn tấn công cực khủng và hạ gục Kaido!
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto chấm dứt, Jujutsu Kaisen mở màn!
Spoiler One Piece chap 1045
Thông tin spoiler sẽ được cập nhật chỉ cần khoảng sớm nhất, dự định ngày 29 tháng 3 5 2022.
Thời gian ra mắt One Piece chap 1045
One Piece chap 1045 dự định phát hành ngày 4 tháng 4 5 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được CNTA cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn ko muốn bỏ qua mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!
One Piece: Hóa ra toàn thể manga đều là do Shanks dàn xếp!
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

Share

#Dự #đoán #spoiler #Piece #chap #Luffy #Gear #dạy #dỗ #Kaido


#Dự #đoán #spoiler #Piece #chap #Luffy #Gear #dạy #dỗ #Kaido

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button