30 Câu nói hay về tháng 1, stt về tháng 1, chào tháng 1 ấm áp và tràn đầy yêu thương

Tháng 12 đang chầm chậm qua đi và tháng 1 – tháng của mùa xuân, đã đến báo hiệu một năm cũ đã kết thúc và bắt đầu một năm mới với những khởi đầu mới, hy vọng mới và trải nghiệm mới. Tháng 1 đến, mang theo hơi ấm của mùa xuân, xua đi cái lạnh và nỗi buồn của mùa đông.

Chào tháng 1, tháng của những khởi đầu mới, hãy dành cho nhau những câu chúc hay về tháng 1, những stt hay về tháng 1 trong những ngày đầu tiên của năm mới để hy vọng chúng ta sẽ có một năm 2021 thật an lành, hạnh phúc.

Xin chào tháng 1

Xin chào tháng 1, tháng của ấm áp và yêu thương

1. Chào tháng 1 – Tháng đầu tiên của năm Tân Sửu 2021 với những cái nắng ấm pha lẫn cơn gió se lạnh. Bước sang năm mới, tuổi mới mong rằng niềm vui, hạnh phúc sẽ đến với tất cả mọi người.

2. Chào tháng 1 – Tháng khởi đầu của một năm với sự ấm áp xen lẫn yêu thương, tràn ngập niềm vui hòa với hạnh phúc cùng tiếng cười.

3. Chào tháng 1 – Tháng bắt đầu bước sang tuổi mới cùng niềm vui mới, hạnh phúc mới.

4. Chào tháng 1, tháng của cái Tết cận kề, của những ngày lạnh giữa đông, của người đã gõ cửa trái tim tôi để tình yêu tràn vào trong từng nhịp đập.

5. Cháng tháng Một – thời điểm mà cái lạnh của mùa đông dần qua đi và không khí ấm áp của mùa xuân đang về mang theo yêu thương rải rác khắp mọi nhà, mang hạnh phúc dâng tặng đến mọi người.

6. Tháng Giêng với những cơn mưa phùn mang những hơi thở gấp gáp của mùa xuân đang về trên từng mầm non đang tràn đầy sức sống.

7. Xin chào Tháng 1- tháng của sự khởi đầu mới với bao hy vọng mới, niềm vui mới và những ấm áp mới. Hãy bỏ lại những lo toan, những muộn phiền, những khổ đau, những thất bại… chỉ giữ lại những niềm vui để đón chào một năm mới với nụ cười thật sự trên môi, bạn nhé!

8. Tháng 1 thêm hi vọng mới và những cuộc hành trình mới.

Câu nói hay về tháng 1

Câu nói hay về tháng 1

1. Tháng Một dịu dàng mang hơi ấm của mùa xuân và những cơn mưa phùn khiến những cánh hoa e ấp khoe hương sắc.

2. Tháng Một, thời điểm vạn vật, hoa lá tái sinh. Hãy bỏ lại những buồn phiền vào năm cũ, góp nhặt những yêu thương để chào đón một năm mới an lành, hạnh phúc.

3. Em xin gửi muộn phiền vào cơn gió lạnh nhờ mùa đông giữ lại, em chỉ xin đón nhận những nụ cười và hy vọng mới được chị Xuân ban tặng.

4. Mùa xuân đến rồi, hãy mở cánh cửa để những tia nắng ấm áp len lỏi vào từng góc nhà xua tan đi những giá băng đọng lại của mùa đông. Và hãy mở lòng để ai đó bước vào sưởi ấm trái tim của bạn nhé.

5. Tháng Giêng về mang tới hơi thở mới cho con người và vạn vật khiến con phố trở nên đẹp đến nao lòng.

6. Có lẽ tháng 1 chính là tháng đẹp nhất trong năm vì nó mang lại cảm giác mới lạ hơn trong mỗi chúng ta với những niềm vui mới và những thành công mới.

7. Tháng 1 mở ra một cánh cửa mới, một hy vọng mới và mở ra một con người mới. Mọi kỷ niệm buồn hãy cất vào cánh cửa của năm cũ qua đi.

8. Hoa lớn lên trong sự áp áp của mùa xuân. Con người lớn lên và trưởng thành trong bão táp phong ba mà cuộc sống mang lại.

9. Hè nhanh qua đi cho thu về trên khắp nẻo đường, rồi mùa xuân sang với không khí ấm áp đẩy những cơn gió lạnh mùa đông đi để cho những ước mơ mang em trở về. Xin chào tháng Giêng tươi trẻ với những hy vọng mới.

10. Tháng Một với không khí ấm áp và những cơn mưa phùn dịu nhẹ mang đến sự tươi mát cho tâm hồn mỗi người.

Cô gái tháng Giêng

Stt về tháng 1 hay

1. Đối với tôi là thời khắc chấm dứt tháng 12 và chập chững bước đến tháng 1 là giây phút khiến tôi cảm thấy thật cô độc?

2. Em ơi tháng 1 đến rồi đó, thật là tuyệt vời khi ngày càng yêu đời hơn.

3. Tuổi trẻ cũng giống như mùa xuân, vài cơn mưa phùn âm u sẽ khiến bạn phiền lòng nhưng chỉ cần kiên nhẫn đợi mưa qua, ngày sẽ lại yên bình.

4. Mẹ ơi, mùa xuân đến rồi, con sắp được trở về cùng gia đình, ăn chung bữa cơm đạm bạc nhưng ấm lòng.

5. Cuối đông, không khí ấm áp chào đón mùa xuân đã về, sao em vẫn còn ngồi đó mà chờ đợi một tình yêu đã cũ vậy cô gái?

6. Anh yêu tháng Một, tháng mà mọi vật bắt đầu thức dậy, sinh sôi sau một kỳ đông dài. Tháng Một cũng là tháng của những nụ cười, những hy vọng len lỏi trong ánh mắt của một cô gái luôn tràn ngập sắc xuân. Anh yêu tháng Một và anh cũng yêu em, cô gái tháng 1 của anh!

7. Tháng 1 đến rồi, đây là tháng của những cô gái Bảo Bình với vẻ đẹp quyến rũ và đầy mê hoặc khiến bao chàng trai phải liêu xiêu.

8. Em là cô gái tháng Giêng, tràn đầy sức sống với nắng vàng, sắc xuân.

9. Tháng Một đến rồi, hãy khởi động để chạy thật chậm rồi từ từ tăng tốc trong suốt hành trình một năm sắp tới đầy thành công và thắng lợi nhé!

10. Sao em yêu tháng 1 đến thế, tháng của những hơi thở chầm chậm, với những đám mây rạo rực bay ngang qua phố, tháng của những cây bàng nảy lộc.

11. Em là cô gái của mùa xuân, em mang trong mình những cơn mưa phùn tươi mát, và hơi thở nhè nhẹ của những giọt sương ban mai.

Back to top button