Wiki

34 câu nói hay của Uchiha Itachi và những câu nói hay nhất trong truyện tranh Naruto

– Quảng Cáo –

Uchiha Itachi là một trong những nhân vật quan trọng nhất của bộ Naruto, vì vậy để lại không ít những câu nói hay thấm thía. Nếu như bạn đã theo dõi xuyên suốt Naruto Shippuden bạn sẽ thấy được rằng “nhân vật phản diện” này phức tạp như thế nào. Đặc biệt nhiều câu nói của Itachi ảnh hưởng lớn đến các hành động của Sasuke. Cùng Cẩm Nang Tiếng Anh điểm qua 35 câu nói hay của Itachi Uchiha bên dưới nhé.

Cẩm Nang Tiếng Anh cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Giống nói của Itachi
 • Những câu nói của Obito
 • Những câu nói của Sasuke
 • Câu nói của Itachi lên VTV
 • Những câu nói của Pain
 • Những câu nói hay của Itachi
 • Câu nói của Itachi tiếng Nhật
 • Những câu nói hay của Kakashi


NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA UCHIHA ITACHI

(1) “Thật không khôn ngoan khi đánh giá người khác dựa trên những định kiến của riêng bạn và ngoại hình của họ.”

Bạn đang đọc: 34 câu nói hay của Uchiha Itachi

( 2 ) “ Những người không hề thừa nhận bản thân, ở đầu cuối sẽ thất bại. ”
( 3 ) “ Mọi người sống một đời sống bị ràng buộc bởi những gì họ cho là đúng đắn và thực sự. Đó là cách họ định nghĩa ‘ Thực tại ’. Nhưng ‘ đúng đắn ’ hay ‘ thực sự ’ có nghĩa là gì ? Chỉ là những khái niệm mơ hồ … ‘ Thực tại ’ của họ hoàn toàn có thể chỉ là một ảo ảnh. Chung ta hoàn toàn có thể coi họ chỉ đơn thuần là đang sống trong quốc tế của riêng họ, được định hình bởi niềm tin của họ không ? ”
( 4 ) “ Em không cần phải tha thứ cho anh. Từ giờ trở đi, du em có trở thành người như thế nào, anh vẫn sẽ hết lòng luôn yêu quý em. ”
( 5 ) “ Sự quên mình … Một shinobi không tên tuổi bảo vệ độc lập cho làng từ trong bóng tối … Đó là một shinobi đích thực. ”

– Quảng Cáo –

( 6 ) “ Chúng ta là người, không phải cá. Ta không biết thực chất thật của mình cho tới tận những khoảng thời gian ngắn cận kề cái chết. Khi Tử thần nghênh đón ta, ta sẽ nhận ra mình là cái gì. Anh không nghĩ đó là ý nghĩa của cái chết sao ? ”
( 7 ) “ Những người tha thứ cho mình và hoàn toàn có thể gật đầu thực chất thật sự của họ … đó là những người can đảm và mạnh mẽ ! ”
( 8 ) “ Ngươi và ta là máu thịt của nhau. Ta sẽ luôn ở đây vì ngươi, ngay cả khi đó chỉ là một trở ngại để ngươi vượt qua. Ngay cả khi ngươi ghét ta. Đó là nguyên do tại sao có anh trai. ”
( 9 ) “ Ngay cả những kẻ mạnh nhất cũng luôn có một điểm yếu. ”
( 10 ) “ Bạn như một đứa trẻ vậy. Bạn không nói gì khác ngoài những giấc mơ xa vời … có những lúc mọi người phải đưa ra những lựa chọn đau đớn. ”
( 11 ) “ Không phải trở thành Hokage sẽ khiến mọi người công nhậu cậu, chính vì được mọi người công nhận nên cậu mới trở thành Hokage. ”
( 12 ) “ Những người phản bội lại đồng đội của họ chắc như đinh sẽ chết một cái chết kinh khủng. Hãy chuẩn bị sẵn sàng. ”
( 13 ) “ Tôi thừa nhận rằng cậu đã mạnh hơn trước, nhưng chính thế cho nên, cậu có vẻ như đã quên mất cái gì mới thực sự là quan trọng. Giờ nghe kỹ đây. Những người dân làng khi xưa từng hắt hủi cậu, giờ đã mở màn thừa nhận cậu. Họ coi cậu như một người đồng đội. Đó là bởi cậu đã nỗ lực mong nhận được sự công nhận từ họ. Cậu từng nói, nhờ có những người chăm sóc giúp sức mà cậu mới có được ngày thời điểm ngày hôm nay. Nếu cậu quên đi mọi người chỉ vì giờ đây có được sức mạnh, rồi trở nên kiêu ngạo, ích kỉ, sẽ có lức cậu trở thành một kẻ như Madara. Dù có mạnh thế nào đi chăng nữa, đừng khi nào ôm hết mọi chuyện. Nếu làm thế, chắc như đinh cậu sẽ thất bại. Cha cậu, Minato, hoàn toàn có thể làm tốt vài trò của một Hokage là nhờ có mẹ cậu – Kushima, và đồng đội sát cạnh bên ông ấy. Cậu cũng mang mơ ước giống cha phải không ? Thế thì đừng khi nào quên … Trở thành Hokage không có nghĩa người ta sẽ công nhận cậu. Mà chỉ khi được mọi người công nhân, cậu mới hoàn toàn có thể trở thành Hokage. Đừng khi nào quên bạn hữu mình ! ”
( 14 ) “ Kiến thức và phỏng đoán là mơ hồ, và có lẽ rằng tốt hơn được gọi là ảo tưởng. Mọi người đều sống trong sự lý giải chủ quan của riêng mình. ”
( 15 ) “ Những lời dạy không nói về những nổi đau không có ý nghĩa, vì loài người không nhận được bất kỳ gì từ nó. ”

(16) “Đừng khóc, Sasuke. Dù có chuyện gì xảy ra anh hai cũng sẽ ở đây bảo vệ em.”

Xem thêm: Bao Lâu Bán Được 1 Tỷ Gói Mè? Giải Đáp Trend Một Tỷ Gói Mè

( 17 ) “ Cuộc sống của mọi người không kết thúc khi họ chết. Nó kết thúc khi họ mất niềm tin. ”
( 18 ) “ Nếu em muốn giết anh, coi thường anh, ghét anh và sống một cách khó coi … Hãy chạy và nỗ lực sống, một ngày nào đó, khi em có đôi mắt gióng anh, hãy đến gặp anh. ”
( 19 ) “ Bây giờ tôi cảm thấy rằng có lẽ rằng việc biết tôi thực sự là ai là cách để đạt đến sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Bởi vì điều đó có nghĩa là biết được những gì tôi hoàn toàn có thể và không hề làm. ”
( 20 ) “ Không có gì là tuyệt đối cả. Đó là nguyên do tại sao tất cả chúng ta sinh ra để lôi cuốn những thức khác bù đắp cho những gì tất cả chúng ta thiếu. ”
( 21 ) “ Không, điều đó có nghĩa là tha thứ cho bản thân về những gì bạn không hề làm. Những đồng đội của bạn ở đó để bù đắp những gì bạn không hề làm và ngăn bạn bỏ lỡ những điều mà bạn thực sự hoàn toàn có thể làm được. ”
( 22 ) “ Mọi thành viên trong nhóm này đều giống nhau. Bạn tập trung chuyên sâu vào những điều tầm thường và đánh mất những gì quan trong nhất. Thay đổi là không hề trong sương mù vô minh này. Làm thế nào tất cả chúng ta thoát ra khi quy tắc là tổng thể những gì tất cả chúng ta biết ? ”
( 23 ) “ Đủ rồi, chả còn kỳ vọng gì cho cái tộc đáng thương này. Các người quên đi điều gì là quan trọng nhất vì những người cứ bấu víu vào thứ nhỏ mọn như gia tộc. Thay đổi thật sự không hề được tạo ra nếu nó bị trói buộc bởi luật lệ và số lượng giới hạn, bởi suy đoán và tưởng tượng ”
( 24 ) “ Ngôi làng này hoàn toàn có thể vẫn sống sót những góc tối và xích míc, nhưng ta vẫn là Uchiha Itachi của làng Lá. ”
( 25 ) “ Tăng trưởng xảy ra khi một người vượt qua số lượng giới hạn của bản thân. Đó là một phần trong giảng dạy. ”
( 26 ) “ Tôi đã có đủ, không còn kỳ vọng cho gia tộc thảm hại này. ”
( 27 ) “ Mọi kỹ thuật đều không có công dụng trước đôi mắt của tôi. ”
( 28 ) “ Trong khoảnh khắc này, tôi rất háo hức. Không phải do tại bất kể niềm hạnh phúc nào của Shinobi, mà do tại tôi nhận ra sự minh mẫn của mình. ”
( 29 ) “ Bạn yếu ớt. Tại sao bạn quá yếu ớt ? Bởi vì bạn thiếu … hận thù. ”
( 30 ) “ Em thậm chị không đáng để giết, em trai ngốc nghếch. ”
( 31 ) “ Thứ lỗi cho anh Sasuke … lần sau nhé. ”
( 32 ) “ Thứ lỗi cho anh Sasuke … Kết thúc ở đây thôi ”

(33) “Trở thành số một không hay ho như người ta tưởng. Khi hùng mạnh, con người dễ trở nên kiêu ngạo và lãnh đạm. Dù cho thứ họ đang tìm kiếm là giấc mơ của chính mình.”

Xem thêm: Bao Lâu Bán Được 1 Tỷ Gói Mè? Giải Đáp Trend Một Tỷ Gói Mè

( 34 ) “ Các người cứ mãi bám lấy tổ chức triển khai và cái tên gia tộc. Những thứ này số lượng giới hạn bản thân lẫn năng lực của tất cả chúng ta … Những thứ này đáng bỏ đi. Thật ngu ngốc khi sợ hãi những gì ta chưa thấy và biết ! ”

Những câu nói hay nhất trong truyện tranh Naruto

Tổng hợp những câu nói hay nhất trong truyện tranh Naruto

Truyện tranh Naruto bán rất chạy, truyện xoay quanh câu chuyện cậu bé Naruto có một mục tiêu, một lời hứa cần phải giữ. Những câu nói hay nhất trong truyện Naruto tưởng đơn giản nhưng có hàm ý rất sâu sắc, bạn đã biết điều này chưa? Dưới đây là những câu nói hay nhất mà chúng tôi đã dày công tổng hợp, mời các bạn tham khảo nhé.

1. Thứ quan trọng nhất của một Nhẫn giả không phải số lượng nhẫn thuật mà họ có được, mà thứ quan trọng nhất là lòng quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc.

2. Giá trị thực sự của một ninja ko phải là cách anh ta sống mà là cách anh ta chết như thế nào.

3. Tớ thương người khác rồi Boruto.

4. Bất cứ giá nào bọn ta cũng phải thắng, dù là 5 đánh 1 đi chăng nữa. Đừng có nói là không công bằng, dù gì ngươi cũng là Uchiha Madara mà.

5. Trên đời này có trắng thì phải có đen, có người thắng cuộc thì có người thua cuộc. Chính những mong muốn hòa bình và bảo vệ người mình yêu thươngđã gây ra thù hận và chiến tranh trên thế giới này.

6. Lý do ta không bao giờ biết đến hai chữ bỏ cuộc là bởi mọi người luôn gọi ta là kẻ thua cuộc.

7. Trong nhẫn giới, kẻ nào phá luật thì là kẻ bỏ đi, nhưng những kẻ bỏ rơi đồng đội còn tệ hơn cả kẻ bỏ đi

8. Con người ta không bao giờ muốn một chống lại sự cô đơn.

9. Lời đã nói ra không bao giờ rút lại. Đó là nhẫn đạo của ta.

10. Những kẻ không biết tự tin vào bản thân của mình đều là những kẻ không đủ tư cách nói đến hai chữ nỗ lực.

11. Một người chỉ trưởng thành khi biết vượt qua giới hạn của bản thân.

12. Con người không thể nào chiến thắng sự cô đơn.

13. Nếu cậu không thích số phận của mình, đừng chấp nhận nó. Hãy dũng cảm thay đổi nó theo ý muốn của mình.

14. Nếu phải quên đi người bạn thân nhất của mình để trở thành kẻ sáng suốt. Vậy tôi chỉ thà sống cả đời như một kẻ khờ.

15. Trong xã hội này, những kẻ không có năng lực thường kêu ca nhiều hơn.

16. Chết không phải là dấu chấm hết. Tất cả chỉ kết thúc khi con người ta mất niềm tin vào bản thân mình thôi.

17. Con người ai rồi cũng sẽ thay đổi hoặc là họ sẽ chết trước khi làm điều đó.

18. Trở thành Hogake làng lá là ước mơ của cả đời em.

19. Một nụ cười có thể giúp bạn vượt qua hoàn cảnh khó khăn nhất, kể cả khi nó là giả tạo.

20. Bị thất bạo thì càng phải kiên cường làm lại, đó mới chính là kẻ mạnh thật sự.

21. Con có một ước mơ là trở thành một Hogake giống cha và mạnh hơn cha nữa. Con sẽ làm được, vậy nên cha hãy nhắn với mẹ là không cần lo cho con đâu. Con vẫn sống rất tốt.

22. Không phải trở thành hokage mà mọi người công nhận cậu, mà khi nào mọi người công nhận cậu thì cậu mới là hokage.

23. Khi con người biết yêu, lòng thù hận luôn thường trực trong tim họ.

24. Đừng bao giờ đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài.

25. Con người luôn có chuẩn mực riêng về cái đúng và sự thật, gọi là thực tại. Nhưng thế nào là “đúng” và “thật” thì với lập luận mơ hồ của con người, chúng chỉ là ảo ảnh. Họ đơn giản chỉ sống trên đời bằng niềm tin.

26. Đừng khóc, Sasuke. Dù có chuyện gì xảy ra, anh hai cũng sẽ ở đây bảo vệ em.

27. Cha cậu, ngài Minato, có thể làm Hokage là nhờ có mẹ cậu và đồng đội ở bên. Không phải trở thành Hokage sẽ khiến mọi người công nhận cậu, chính vì được mọi người công nhận nên cậu mới trở thành Hokage. Vì vậy, đừng bao giờ quên những người bạn của mình.

28. Ngôi làng này có thể vẫn tồn tại những góc tối và mâu thuẫn, nhưng ta vẫn là Uchiha Itachi của làng Lá

29. Em không cần phải tha thứ cho anh. Từ giờ trở đi, dù em có trở thành người như thế nào, anh vẫn sẽ hết lòng luôn thương yêu em.

30. Nơi nào có người nghĩ đến bạn, nơi đó chính là nhà.

31. Nếu cậu không thích trường của mình, đừng chấp nhận nó. Hãy dũng cảm phản động theo ý muốn của mình.

32. Dù thế nào ta cũng phải mạnh mẽ hơn bản thân ta của ngày hôm qua.

33. Sự khác biệt giữa thiên tài và kẻ ngốc là: thiên tài luôn có giới hạn.

34. Chúng ta đều là kẻ đã bước qua những phần đen tối nhất của thế giới này, do đó chúng ta có thể nhìn thấy được dù chỉ là tia sáng le lói nhất.

35. Loại người bỏ mặc đồng đội đang gặp nguy hiểm, chấp nhận thua cuộc chỉ vì sự an toàn của bản thân… Nói thật, trong đội của ta không hề có tên nào như vậy cả.

36. Nghệ thuật là sự bùng nổ, là ánh sáng chói lòa lên trong phút chốc hay là sự vĩnh hằng, là những thứ trường tồn cùng thời gian?

37. Con người chẳng bao giờ ý thức được những gì mình đang có cho đến khi thật sự đánh mất nó.

38. Người lớn toàn là lũ ngốc.

39. Con người làm nên số phận chứ không phải số phận làm nên con người.

40. Đối với tôi cậu đã trở thành người bạn thân thiết nhất. Và khi ở bên cậu tôi tự hỏi liệu có phải tôi đang ở cạnh người anh em.

41. Hòa bình sinh ra trong ảo tưởng cũng chỉ là hòa bình giả tạo. Chỉ khi cùng chung tạo dựng, nó mới thực sự có ý nghĩa.

42. Nếu ngươi giết một ai đó, người khác sẽ giết ngươi. Đó là sự thù hận trói buộc chúng ta lại với nhau.

43. Chỉ cần cậu không bỏ cuộc thì điều gì cũng có thể xảy ra.

44. Tôi không phải là người sai. Thứ sai lầm nhất chính là thế giới này.

45. Khi cậu bỏ cuộc, giấc mơ và mọi thứ khác đều tan biến.

46. Khi ngươi bắt đầu nghi ngờ những gì ngươi tin tưởng, mọi thứ chấm dứt.

47. Ta mạnh mẽ bởi ta có những người quan trọng để bảo vệ.

48. Khi ngươi còn sống, ngươi phải tìm cho mình một lý do để tồn tại. Nếu không thể tìm được lý do cho sự tồn tại của mình thì không khác gì kẻ đã chết.

49. Tớ sẽ mang Sasuke về, tớ hứa đấy!

50. Thằng em ngu xuẩn, nếu muốn giết ta, hãy oán hận, hãy căm thù, trở nên mạnh mẽ hơn giữa thế giới xấu xa này. Chạy đi, chạy đi và cố mà sống sót! Chừng nào có được đôi mắt Sharingan như ta thì mới được tới tìm ta.

– Quảng Cáo –

Source: https://camnangbep.com
Category: Câu nói hay

Cẩm Nang Tiếng Anh cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Giống nói của Itachi
 • Những câu nói của Obito
 • Những câu nói của Sasuke
 • Câu nói của Itachi lên VTV
 • Những câu nói của Pain
 • Những câu nói hay của Itachi
 • Câu nói của Itachi tiếng Nhật
 • Những câu nói hay của Kakashi

Thông tin thêm

34 câu nói hay của Uchiha Itachi và những câu nói hay nhất trong truyện tranh Naruto

– Quảng Cáo –
Uchiha Itachi là một trong những nhân vật quan trọng nhất của bộ Naruto, vì vậy để lại không ít những câu nói hay thấm thía. Nếu như bạn đã theo dõi xuyên suốt Naruto Shippuden bạn sẽ thấy được rằng “nhân vật phản diện” này phức tạp như thế nào. Đặc biệt nhiều câu nói của Itachi ảnh hưởng lớn đến các hành động của Sasuke. Cùng Cẩm Nang Tiếng Anh điểm qua 35 câu nói hay của Itachi Uchiha bên dưới nhé.
Cẩm Nang Tiếng Anh cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:
Giống nói của Itachi
Những câu nói của Obito
Những câu nói của Sasuke
Câu nói của Itachi lên VTV
Những câu nói của Pain
Những câu nói hay của Itachi
Câu nói của Itachi tiếng Nhật
Những câu nói hay của Kakashi

NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA UCHIHA ITACHI
(1) “Thật không khôn ngoan khi đánh giá người khác dựa trên những định kiến của riêng bạn và ngoại hình của họ.”
Bạn đang đọc: 34 câu nói hay của Uchiha Itachi
( 2 ) “ Những người không hề thừa nhận bản thân, ở đầu cuối sẽ thất bại. ”
( 3 ) “ Mọi người sống một đời sống bị ràng buộc bởi những gì họ cho là đúng đắn và thực sự. Đó là cách họ định nghĩa ‘ Thực tại ’. Nhưng ‘ đúng đắn ’ hay ‘ thực sự ’ có nghĩa là gì ? Chỉ là những khái niệm mơ hồ … ‘ Thực tại ’ của họ hoàn toàn có thể chỉ là một ảo ảnh. Chung ta hoàn toàn có thể coi họ chỉ đơn thuần là đang sống trong quốc tế của riêng họ, được định hình bởi niềm tin của họ không ? ”( 4 ) “ Em không cần phải tha thứ cho anh. Từ giờ trở đi, du em có trở thành người như thế nào, anh vẫn sẽ hết lòng luôn yêu quý em. ”
( 5 ) “ Sự quên mình … Một shinobi không tên tuổi bảo vệ độc lập cho làng từ trong bóng tối … Đó là một shinobi đích thực. ”
– Quảng Cáo –
( 6 ) “ Chúng ta là người, không phải cá. Ta không biết thực chất thật của mình cho tới tận những khoảng thời gian ngắn cận kề cái chết. Khi Tử thần nghênh đón ta, ta sẽ nhận ra mình là cái gì. Anh không nghĩ đó là ý nghĩa của cái chết sao ? ”
( 7 ) “ Những người tha thứ cho mình và hoàn toàn có thể gật đầu thực chất thật sự của họ … đó là những người can đảm và mạnh mẽ ! ”
( 8 ) “ Ngươi và ta là máu thịt của nhau. Ta sẽ luôn ở đây vì ngươi, ngay cả khi đó chỉ là một trở ngại để ngươi vượt qua. Ngay cả khi ngươi ghét ta. Đó là nguyên do tại sao có anh trai. ”
( 9 ) “ Ngay cả những kẻ mạnh nhất cũng luôn có một điểm yếu. ”
( 10 ) “ Bạn như một đứa trẻ vậy. Bạn không nói gì khác ngoài những giấc mơ xa vời … có những lúc mọi người phải đưa ra những lựa chọn đau đớn. ”
( 11 ) “ Không phải trở thành Hokage sẽ khiến mọi người công nhậu cậu, chính vì được mọi người công nhận nên cậu mới trở thành Hokage. ”
( 12 ) “ Những người phản bội lại đồng đội của họ chắc như đinh sẽ chết một cái chết kinh khủng. Hãy chuẩn bị sẵn sàng. ”
( 13 ) “ Tôi thừa nhận rằng cậu đã mạnh hơn trước, nhưng chính thế cho nên, cậu có vẻ như đã quên mất cái gì mới thực sự là quan trọng. Giờ nghe kỹ đây. Những người dân làng khi xưa từng hắt hủi cậu, giờ đã mở màn thừa nhận cậu. Họ coi cậu như một người đồng đội. Đó là bởi cậu đã nỗ lực mong nhận được sự công nhận từ họ. Cậu từng nói, nhờ có những người chăm sóc giúp sức mà cậu mới có được ngày thời điểm ngày hôm nay. Nếu cậu quên đi mọi người chỉ vì giờ đây có được sức mạnh, rồi trở nên kiêu ngạo, ích kỉ, sẽ có lức cậu trở thành một kẻ như Madara. Dù có mạnh thế nào đi chăng nữa, đừng khi nào ôm hết mọi chuyện. Nếu làm thế, chắc như đinh cậu sẽ thất bại. Cha cậu, Minato, hoàn toàn có thể làm tốt vài trò của một Hokage là nhờ có mẹ cậu – Kushima, và đồng đội sát cạnh bên ông ấy. Cậu cũng mang mơ ước giống cha phải không ? Thế thì đừng khi nào quên … Trở thành Hokage không có nghĩa người ta sẽ công nhận cậu. Mà chỉ khi được mọi người công nhân, cậu mới hoàn toàn có thể trở thành Hokage. Đừng khi nào quên bạn hữu mình ! ”
( 14 ) “ Kiến thức và phỏng đoán là mơ hồ, và có lẽ rằng tốt hơn được gọi là ảo tưởng. Mọi người đều sống trong sự lý giải chủ quan của riêng mình. ”
( 15 ) “ Những lời dạy không nói về những nổi đau không có ý nghĩa, vì loài người không nhận được bất kỳ gì từ nó. ”
(16) “Đừng khóc, Sasuke. Dù có chuyện gì xảy ra anh hai cũng sẽ ở đây bảo vệ em.”
Xem thêm: Bao Lâu Bán Được 1 Tỷ Gói Mè? Giải Đáp Trend Một Tỷ Gói Mè
( 17 ) “ Cuộc sống của mọi người không kết thúc khi họ chết. Nó kết thúc khi họ mất niềm tin. ”
( 18 ) “ Nếu em muốn giết anh, coi thường anh, ghét anh và sống một cách khó coi … Hãy chạy và nỗ lực sống, một ngày nào đó, khi em có đôi mắt gióng anh, hãy đến gặp anh. ”
( 19 ) “ Bây giờ tôi cảm thấy rằng có lẽ rằng việc biết tôi thực sự là ai là cách để đạt đến sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Bởi vì điều đó có nghĩa là biết được những gì tôi hoàn toàn có thể và không hề làm. ”
( 20 ) “ Không có gì là tuyệt đối cả. Đó là nguyên do tại sao tất cả chúng ta sinh ra để lôi cuốn những thức khác bù đắp cho những gì tất cả chúng ta thiếu. ”
( 21 ) “ Không, điều đó có nghĩa là tha thứ cho bản thân về những gì bạn không hề làm. Những đồng đội của bạn ở đó để bù đắp những gì bạn không hề làm và ngăn bạn bỏ lỡ những điều mà bạn thực sự hoàn toàn có thể làm được. ”
( 22 ) “ Mọi thành viên trong nhóm này đều giống nhau. Bạn tập trung chuyên sâu vào những điều tầm thường và đánh mất những gì quan trong nhất. Thay đổi là không hề trong sương mù vô minh này. Làm thế nào tất cả chúng ta thoát ra khi quy tắc là tổng thể những gì tất cả chúng ta biết ? ”
( 23 ) “ Đủ rồi, chả còn kỳ vọng gì cho cái tộc đáng thương này. Các người quên đi điều gì là quan trọng nhất vì những người cứ bấu víu vào thứ nhỏ mọn như gia tộc. Thay đổi thật sự không hề được tạo ra nếu nó bị trói buộc bởi luật lệ và số lượng giới hạn, bởi suy đoán và tưởng tượng ”
( 24 ) “ Ngôi làng này hoàn toàn có thể vẫn sống sót những góc tối và xích míc, nhưng ta vẫn là Uchiha Itachi của làng Lá. ”
( 25 ) “ Tăng trưởng xảy ra khi một người vượt qua số lượng giới hạn của bản thân. Đó là một phần trong giảng dạy. ”
( 26 ) “ Tôi đã có đủ, không còn kỳ vọng cho gia tộc thảm hại này. ”
( 27 ) “ Mọi kỹ thuật đều không có công dụng trước đôi mắt của tôi. ”
( 28 ) “ Trong khoảnh khắc này, tôi rất háo hức. Không phải do tại bất kể niềm hạnh phúc nào của Shinobi, mà do tại tôi nhận ra sự minh mẫn của mình. ”
( 29 ) “ Bạn yếu ớt. Tại sao bạn quá yếu ớt ? Bởi vì bạn thiếu … hận thù. ”
( 30 ) “ Em thậm chị không đáng để giết, em trai ngốc nghếch. ”
( 31 ) “ Thứ lỗi cho anh Sasuke … lần sau nhé. ”
( 32 ) “ Thứ lỗi cho anh Sasuke … Kết thúc ở đây thôi ”
(33) “Trở thành số một không hay ho như người ta tưởng. Khi hùng mạnh, con người dễ trở nên kiêu ngạo và lãnh đạm. Dù cho thứ họ đang tìm kiếm là giấc mơ của chính mình.”
Xem thêm: Bao Lâu Bán Được 1 Tỷ Gói Mè? Giải Đáp Trend Một Tỷ Gói Mè
( 34 ) “ Các người cứ mãi bám lấy tổ chức triển khai và cái tên gia tộc. Những thứ này số lượng giới hạn bản thân lẫn năng lực của tất cả chúng ta … Những thứ này đáng bỏ đi. Thật ngu ngốc khi sợ hãi những gì ta chưa thấy và biết ! ”
Những câu nói hay nhất trong truyện tranh Naruto
Tổng hợp những câu nói hay nhất trong truyện tranh Naruto
Truyện tranh Naruto bán rất chạy, truyện xoay quanh câu chuyện cậu bé Naruto có một mục tiêu, một lời hứa cần phải giữ. Những câu nói hay nhất trong truyện Naruto tưởng đơn giản nhưng có hàm ý rất sâu sắc, bạn đã biết điều này chưa? Dưới đây là những câu nói hay nhất mà chúng tôi đã dày công tổng hợp, mời các bạn tham khảo nhé.

1. Thứ quan trọng nhất của một Nhẫn giả không phải số lượng nhẫn thuật mà họ có được, mà thứ quan trọng nhất là lòng quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc.
2. Giá trị thực sự của một ninja ko phải là cách anh ta sống mà là cách anh ta chết như thế nào.

3. Tớ thương người khác rồi Boruto.
4. Bất cứ giá nào bọn ta cũng phải thắng, dù là 5 đánh 1 đi chăng nữa. Đừng có nói là không công bằng, dù gì ngươi cũng là Uchiha Madara mà.
5. Trên đời này có trắng thì phải có đen, có người thắng cuộc thì có người thua cuộc. Chính những mong muốn hòa bình và bảo vệ người mình yêu thươngđã gây ra thù hận và chiến tranh trên thế giới này.
6. Lý do ta không bao giờ biết đến hai chữ bỏ cuộc là bởi mọi người luôn gọi ta là kẻ thua cuộc.
7. Trong nhẫn giới, kẻ nào phá luật thì là kẻ bỏ đi, nhưng những kẻ bỏ rơi đồng đội còn tệ hơn cả kẻ bỏ đi
8. Con người ta không bao giờ muốn một chống lại sự cô đơn.
9. Lời đã nói ra không bao giờ rút lại. Đó là nhẫn đạo của ta.
10. Những kẻ không biết tự tin vào bản thân của mình đều là những kẻ không đủ tư cách nói đến hai chữ nỗ lực.
11. Một người chỉ trưởng thành khi biết vượt qua giới hạn của bản thân.
12. Con người không thể nào chiến thắng sự cô đơn.
13. Nếu cậu không thích số phận của mình, đừng chấp nhận nó. Hãy dũng cảm thay đổi nó theo ý muốn của mình.
14. Nếu phải quên đi người bạn thân nhất của mình để trở thành kẻ sáng suốt. Vậy tôi chỉ thà sống cả đời như một kẻ khờ.
15. Trong xã hội này, những kẻ không có năng lực thường kêu ca nhiều hơn.

16. Chết không phải là dấu chấm hết. Tất cả chỉ kết thúc khi con người ta mất niềm tin vào bản thân mình thôi.
17. Con người ai rồi cũng sẽ thay đổi hoặc là họ sẽ chết trước khi làm điều đó.
18. Trở thành Hogake làng lá là ước mơ của cả đời em.
19. Một nụ cười có thể giúp bạn vượt qua hoàn cảnh khó khăn nhất, kể cả khi nó là giả tạo.
20. Bị thất bạo thì càng phải kiên cường làm lại, đó mới chính là kẻ mạnh thật sự.
21. Con có một ước mơ là trở thành một Hogake giống cha và mạnh hơn cha nữa. Con sẽ làm được, vậy nên cha hãy nhắn với mẹ là không cần lo cho con đâu. Con vẫn sống rất tốt.
22. Không phải trở thành hokage mà mọi người công nhận cậu, mà khi nào mọi người công nhận cậu thì cậu mới là hokage.
23. Khi con người biết yêu, lòng thù hận luôn thường trực trong tim họ.
24. Đừng bao giờ đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài.
25. Con người luôn có chuẩn mực riêng về cái đúng và sự thật, gọi là thực tại. Nhưng thế nào là “đúng” và “thật” thì với lập luận mơ hồ của con người, chúng chỉ là ảo ảnh. Họ đơn giản chỉ sống trên đời bằng niềm tin.
26. Đừng khóc, Sasuke. Dù có chuyện gì xảy ra, anh hai cũng sẽ ở đây bảo vệ em.
27. Cha cậu, ngài Minato, có thể làm Hokage là nhờ có mẹ cậu và đồng đội ở bên. Không phải trở thành Hokage sẽ khiến mọi người công nhận cậu, chính vì được mọi người công nhận nên cậu mới trở thành Hokage. Vì vậy, đừng bao giờ quên những người bạn của mình.
28. Ngôi làng này có thể vẫn tồn tại những góc tối và mâu thuẫn, nhưng ta vẫn là Uchiha Itachi của làng Lá
29. Em không cần phải tha thứ cho anh. Từ giờ trở đi, dù em có trở thành người như thế nào, anh vẫn sẽ hết lòng luôn thương yêu em.
30. Nơi nào có người nghĩ đến bạn, nơi đó chính là nhà.
31. Nếu cậu không thích trường của mình, đừng chấp nhận nó. Hãy dũng cảm phản động theo ý muốn của mình.
32. Dù thế nào ta cũng phải mạnh mẽ hơn bản thân ta của ngày hôm qua.
33. Sự khác biệt giữa thiên tài và kẻ ngốc là: thiên tài luôn có giới hạn.
34. Chúng ta đều là kẻ đã bước qua những phần đen tối nhất của thế giới này, do đó chúng ta có thể nhìn thấy được dù chỉ là tia sáng le lói nhất.
35. Loại người bỏ mặc đồng đội đang gặp nguy hiểm, chấp nhận thua cuộc chỉ vì sự an toàn của bản thân… Nói thật, trong đội của ta không hề có tên nào như vậy cả.

36. Nghệ thuật là sự bùng nổ, là ánh sáng chói lòa lên trong phút chốc hay là sự vĩnh hằng, là những thứ trường tồn cùng thời gian?
37. Con người chẳng bao giờ ý thức được những gì mình đang có cho đến khi thật sự đánh mất nó.
38. Người lớn toàn là lũ ngốc.
39. Con người làm nên số phận chứ không phải số phận làm nên con người.
40. Đối với tôi cậu đã trở thành người bạn thân thiết nhất. Và khi ở bên cậu tôi tự hỏi liệu có phải tôi đang ở cạnh người anh em.
41. Hòa bình sinh ra trong ảo tưởng cũng chỉ là hòa bình giả tạo. Chỉ khi cùng chung tạo dựng, nó mới thực sự có ý nghĩa.
42. Nếu ngươi giết một ai đó, người khác sẽ giết ngươi. Đó là sự thù hận trói buộc chúng ta lại với nhau.
43. Chỉ cần cậu không bỏ cuộc thì điều gì cũng có thể xảy ra.
44. Tôi không phải là người sai. Thứ sai lầm nhất chính là thế giới này.
45. Khi cậu bỏ cuộc, giấc mơ và mọi thứ khác đều tan biến.
46. Khi ngươi bắt đầu nghi ngờ những gì ngươi tin tưởng, mọi thứ chấm dứt.
47. Ta mạnh mẽ bởi ta có những người quan trọng để bảo vệ.
48. Khi ngươi còn sống, ngươi phải tìm cho mình một lý do để tồn tại. Nếu không thể tìm được lý do cho sự tồn tại của mình thì không khác gì kẻ đã chết.
49. Tớ sẽ mang Sasuke về, tớ hứa đấy!
50. Thằng em ngu xuẩn, nếu muốn giết ta, hãy oán hận, hãy căm thù, trở nên mạnh mẽ hơn giữa thế giới xấu xa này. Chạy đi, chạy đi và cố mà sống sót! Chừng nào có được đôi mắt Sharingan như ta thì mới được tới tìm ta.

– Quảng Cáo –
Source: https://camnangbep.com
Category: Câu nói hay
Cẩm Nang Tiếng Anh cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:
Giống nói của Itachi
Những câu nói của Obito
Những câu nói của Sasuke
Câu nói của Itachi lên VTV
Những câu nói của Pain
Những câu nói hay của Itachi
Câu nói của Itachi tiếng Nhật
Những câu nói hay của Kakashi

#câu #nói #hay #của #Uchiha #Itachi #và #những #câu #nói #hay #nhất #trong #truyện #tranh #Naruto


#câu #nói #hay #của #Uchiha #Itachi #và #những #câu #nói #hay #nhất #trong #truyện #tranh #Naruto

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button