Game

4 nhân vật trong Free Fire tăng sát thương cho vũ khí

Free Fire là một game Battle Royale độc ​​đáo và khác biệt so với những game tương tự cùng thể loại. Điều khiến Free Fire thích thú nhất là có rất nhiều nhân vật với những kỹ năng độc đáo. Nếu bạn muốn gây sát thương càng nhiều càng tốt, hãy chọn một trong 4 nhân vật trong Free Fire CNTA được liệt kê dưới đây.

Trong danh sách các nhân vật hiện đang có mặt trên chiến trường Battle Royale Free Fire, 4 nhân vật có thể gây thêm sát thương khi sử dụng vũ khí, đó là ai? Hãy cùng CNTA xem chính xác họ là ai và tại sao.

4 nhân vật trong Free Fire tăng sát thương cho vũ khí

Danh sách các nhân vật trong Free Fire giúp tăng sát thương cho vũ khí

1.lvaro

Nhân vật đầu tiên trong danh sách 4 nhân vật Free Fire tăng sát thương cho vũ khí là Alvaro. Anh chàng này có kỹ năng Art of Demolition giúp tăng sát thương vũ khí nổ lên 16% và tăng phạm vi sát thương lên 10%. Alvaro rất thích hợp cho những người thường sử dụng vũ khí nổ như M79, súng phóng lựu hoặc các loại vũ khí tương tự khác. Khi sử dụng Alvaro, bạn cũng có thể kết hợp vũ khí nổ với vũ khí AR hoặc SMG.

4 nhân vật không cung tên lửa là một điều đáng mừng đối với Vũ khi 2

2. Wolfrahh

Game streamer tên Wolfrahh là một trong những nhân vật mới nhất trong Free Fire. Nhờ kỹ năng Livestream của mình, loại này có thể tăng 20% ​​sát thương lên cơ thể kẻ địch với nhược điểm là giảm sát thương từ những phát bắn từ đầu. Sát thương cộng thêm do Wolfrahh gây ra tăng cho mỗi khán giả hoặc tử vong thêm.

4 nhân vật không cung tên lửa là một điều tốt cho Vũ khi 3

3. Hayato

Võ sĩ đạo huyền thoại Hayato sở hữu một kỹ năng gọi là Bushido (Xuyên giáp) giúp tăng khả năng xuyên giáp khi máu giảm. Nhân vật Hayato thường được người chơi đủ tiêu chuẩn vì anh ta có thể giúp trận chiến dễ giành chiến thắng hơn. Đối với những game thủ thích lao vào, Hayato giúp bạn chiến đấu mà không cần lo lắng quá nhiều về HP (sức khỏe). Để làm cho Hayato mạnh hơn, bạn có thể kết hợp các kỹ năng của anh ta với các nhân vật như Shani và Miguel.

Fire without tank gồm 4 nhân vật

4. Kelly Lightning

Kelly Lightning là một biến thể khác của Kelly sau khi Awakening (nâng cấp), cô có một kỹ năng gọi là Accelerated Shot có thể tăng sát thương của cú đánh đầu tiên trong 5 giây. Để kích hoạt kỹ năng này của Kelly Lightning, bạn sẽ cần chạy trong 7 giây. Sử dụng nhân vật Kelly Lightning sẽ giết kẻ thù nhanh hơn, bạn có thể chịu nhiều sát thương hơn, và nó phù hợp với những người chơi hiếu chiến, những người luôn chạy. Kết hợp với các nhân vật có kỹ năng để thêm sát thương hoặc tăng tốc độ chạy như DJ Alok.

4 người ngọn lửa không có bát không đủ với Vũ khi 5


Trên đây là danh sách 4 nhân vật Free Fire có kỹ năng tăng sát thương vũ khí ngay từ đầu trận đấu, riêng nhân vật Kelly bạn cần khởi động 7 giây trước khi bắn. Bây giờ người đọc có thể tải xuống và chơi Free Fire OB23 trên máy chủ thử nghiệm từ giờ trở đi. Hãy là một trong những người đầu tiên khám phá và trải nghiệm các tính năng.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC
4 nhân vật trong Free Fire tăng sát thương cho vũ khí

=> Link tải Garena Free Fire cho Android
4 nhân vật trong Free Fire tăng sát thương cho vũ khí

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone
4 nhân vật trong Free Fire tăng sát thương cho vũ khí

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button