Wiki

5 cách kiếm tiền từ chơi game

Nếu chơi game là đam mê lớn nhất của bạn, vậy tại sao không coi nó là một nghề nghiêm túc và kiếm tiền từ đó? Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo 5 cách kiếm tiền từ chơi game mà CNTA chia sẻ cho bạn trong bài viết sau đây.

Trò chơi trở thành một phần quan trọng đối với game thủ khi họ đang dành rất nhiều tài nguyên của mình cho game online, không chỉ về thời gian mà còn về tiền bạc và tất nhiên, họ cũng nhận về không ít. Bạn đã chi bao nhiêu tiền để mua quần áo và skin trong trò chơi? Bạn có muốn lấy lại số tiền đó không? Đây là 5 cách kiếm tiền từ chơi game mà bạn có thể áp dụng nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của một game thủ.

Đâu là cách giúp việc kiếm tiền từ Game dễ dàng hơn?

Streamer là một trong nghề cách kiếm tiền Online hàng đầu hiện nay, rất nhiều tên tuổi trong lĩnh vực giải trí, cho Android nhạc đã chuyển sang chơi game và phát trực tiếp trên Facebook để kiếm tiền, nếu bạn không phải người nổi tiếng hoặc không có năng khiếu chơi game thì cũng có thể tham khảo nhiều cách kiếm tiền khác tại nhà.

5 cách kiếm tiền từ chơi game

1. Tham gia các giải đấu

cach kiem tien tu choi game online

Nếu bạn thực sự chơi game giỏi và muốn coi việc chơi game như một nghề nghiệp nghiêm túc, hãy đăng ký các giải đấu trực tuyến và offline vì phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Có rất nhiều giải đấu trực tuyến được tổ chức quanh năm trong khi các giải đấu offline và chính thức của một số trò chơi nổi tiếng như PUBG Mobile hay Free Fire cũng mang đến cơ hội tuyệt vời để bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình, cọ sát với các cao thủ khác và kiếm tiền.

2. Bán vật phẩm trong trò chơi và tài khoản game

kiem tien khi thanh game thu noi tieng

Đây là một cách phổ biến để game thủ kiếm tiền từ việc chơi game. Nếu bạn chỉ xem chơi game như một sở thích của mình, bạn có thể cố gắng thu thập tiền trong game bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, sự kiện sau đó bán tài khoản của mình hoặc bán vật phẩm ảo làm quà tặng cho người chơi khác và kiếm tiền thật từ nó. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng giao dịch tiền bạc là bất hợp pháp và bạn có thể bị cấm tham gia trò chơi khi bị phát hiện.

3. Trở thành một streamer hoặc game thủ có ảnh hưởng

kiem tien tu game khi tro thanh streamer

Ngoài việc dành thời gian chơi game, chắc chắn bạn đã bỏ ra nhiều giờ liền để xem các video phát trực tuyến và video chơi trò chơi từ các streamer. Tại sao không biến mình thành một streamer hoặc người sức ảnh hưởng trong cộng đồng game như họ vì một streamer có thể kiếm được rất nhiều tiền trong một tháng? Bắt đầu với nền tảng phát trực tuyến như Twitch hoặc YouTube là một khởi đầu tuyệt vời. Trên thực tế, bạn không cần phải chơi game giỏi để trở thành một streamer. Khiếu hài hước và tính linh hoạt tuyệt vời sẽ giúp bạn làm nên chuyện.

Back to top button