5 game mobile hay nhất không cần mạng Internet, Wifi

Game mobile luôn mang đến cho mọi người nhưng phút giây giải trí thú vị và cực kỳ bổ ích, nếu bạn thường xuyên lui tới những chỗ không có mạng Internet hoặc Wifi thì hãy nhanh chóng tải và cài đặt 5 tựa game mobile bên dưới ngay bây giờ, chúng đều là game kinh điển trên di động.

Vì vậy, nếu bạn bị hạn chế hoặc không có mạng Internet/Wifi trên điện thoại thông minh của mình, dưới đây là một số trò chơi di động ngoại tuyến hay nhất mà bạn có thể tham gia, những game HOT trên hệ thống Google Play và App Store.

5 game mobile hay nhat khong can mang internet wifi

Top 5 game mobile không cần mạng Internet 3G/4G/Wifi hay nhất

1. Temple Run

Được phát hành vào năm 2011, Temple Run đã lọt một trong những game giải trí hay nhất trên điện thoại thông minh. Dù bạn có thích game mobile hay không, nhưng Taimienphi tin chắc chắc bạn đã thử chơi trò chạy bất tận này ít nhất một lần. Điểm hay nhất của Temple Run là bạn có thể chơi mà không cần kết nối mạng Internet hoặc Wifi. Vì vậy, hãy khơi dậy lại trò chơi thời thơ ấu gây nghiện của bạn và thu thập càng nhiều phần thưởng càng tốt.
– Link tải phiên bản Android: Temple Run Go cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Temple Run Go cho iPhone

5 game mobile hay nhat khong can mang internet wifi 2

2. Subway Surfers

Hầu hết những người thích Temple Run cũng thích Subway Surfers. Giống như Temple Run, đây cũng là một trò chơi đang chạy mà bạn được yêu cầu thu thập tiền xu và tránh bị cảnh sát bắt. Subway Surfers cũng là game runner trên Android và iOS có hàng triệu lượt tải mỗi ngày trên Android, iOS
– Link tải phiên bản Android: Subway Surfers Go cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Subway Surfers Go cho iPhone

3. Asphalt 8 Airborne

Nếu bạn yêu thích cảm giác mạnh từ các game đua xe , thì Asphalt 8 Airborne là trò chơi hay nhất có thể giúp bạn giải trí khi điện thoại không có kết nối mạng Internet/Wifi. Nhược điểm duy nhất của trò chơi này chính là kích thước của nó, tiêu tốn rất nhiều không gian và có những phiên bản cập nhật thường xuyên.
– Link tải phiên bản Android: Asphalt 8 Airborne Go cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Asphalt 8 Airborne Go cho iPhone

4. Chess

Bạn có thể chơi game cờ vua Chess trên điện thoại thông minh của mình khi đã chán các tựa game giải trí, muốn để các tế bào não hoạt động. Chơi với robot trên điện thoại HĐH Android hoặc iOS của mình khi không có kết nối internet hay thử chiến với bạn bè khi có mạng. sự đa dạng của chúng là thứ mà Taimienphi cho rằng đây là ưu điểm mạnh.
– Link tải phiên bản Android: Chess cho Android

5. Scrabble Go

Scrabble Go dành cho những người thích game giải đố tìm ghép chữ, kết hợp các chữ cái để tạo ra các từ có ý nghĩa và nhận được điểm. Giống như Chess, kết nối internet thứ không cần thiết vì bạn có thể chơi Scrabble Go với robot trong chiếc điện thoại thông minh của mình.
– Link tải phiên bản Android: Scrabble Go cho Android
Link tải phiên bản iOS: Scrabble Go cho iPhone

Hi vọng với top 5 game mobile hay nhất không cần mạng Internet, Wifi vừa giới thiệu phía bên trên của Taimienphi mang đến cho bạn những phút giây giải trí thú vị, thư giản và thoải mái nhất. Nếu bạn yêu thích game giải đố trí tuệ nhưng điện thoại có dung lượng hoặc sức chứa thấp, hãy tham khảo Top game giải đố Mobile dưới 50MB tại đây.

Trả lời

Back to top button