5 thần tượng Kpop không ai có thể không thích

Gần như không thể có một nhóm nhạc Kpop và âm nhạc của họ hoàn toàn phù hợp với sở thích của mọi người. Tuy nhiên, một điều độc đáo trong ngành giải trí Hàn Quốc là mức độ thân thiết giữa các nghệ sĩ đối với người hâm mộ của họ. Như vậy, người hâm mộ dành sự yêu mến cho thần tượng ngoài âm nhạc của họ. Có thể nói, đây là 5 thần tượng Kpop không ai có thể không thích.

Cộng đồng Kpop được xây dựng dựa trên các ý kiến, cho dù họ nổi tiếng hay không phổ biến. Việc khán giả có sở thích khác nhau và ý kiến ​​khác nhau về ai đó hoặc điều gì đó là điều hoàn toàn bình thường.

Thông qua V-Lives, Instagram Lives, các chương trình tạp kỹ, fan cafe dành cho người hâm mộ, các nền tảng như Weverse và UNIVERSE, các thần tượng Kpop có thể giao tiếp với người hâm mộ của họ. Một số chương trình tạp kỹ nhằm mục đích làm nổi bật tính cách thực sự của các thần tượng và con người họ thực sự như thế nào.

Với các chương trình thực tế như BTS In The Soop, EXO Ladder, v.v., người hâm mộ có thể hiểu được thần tượng ngoài đời như thế nào. Mặc dù người ta có thể tranh luận rằng những chương trình phát sóng này bị kiểm soát và giám sát quá mức để có thể mô tả hoàn toàn thực tế về tính cách của họ, nhưng chúng vẫn khiến người hâm mộ ảo tưởng rằng họ sẽ biết rõ hơn về thần tượng yêu thích của họ, mặc dù là có thể có một chút phi thực tế.

1. Wendy (Red Velvet)

Wendy (Red Velvet) nữ thần tượng được mọi người yêu thích. (Nguồn: Internet)

Giọng ca chính của Red Velvet được hàng triệu người yêu mến và tôn trọng, không chỉ vì tài năng và sự quyến rũ mà còn bởi nhân cách đáng ngưỡng mộ của cô ấy. Cô nàng tốt bụng, dịu dàng nhưng cũng tự khẳng định bản thân vì sự tự tin, tỏa ra sự tươi sáng của riêng mình. Nói cách khác, nữ idol là hình mẫu hoàn hảo cho vô số người trẻ trên khắp thế giới, những người khao khát được giống như cô ấy một ngày nào đó.

2. Sowon (GFRIEND)

Sowon (GFRIEND) nữ thần tượng được mọi người yêu thích. (Nguồn: Internet)
Sowon (GFRIEND) nữ thần tượng được mọi người yêu thích. (Nguồn: Internet)

Sowon của GFRIEND rất quan tâm đến người khác, đặc biệt là các thành viên trong nhóm. Cô ấy chu đáo và toát ra vẻ đáng tin cậy. Những gì bạn thấy và những gì bạn nhận được từ Sowon hoàn toàn giống nhau. Cô nàng luôn thể hiện con người thật của chính mình và điều đó cho thấy sự thật thà, tốt bụng của nữ idol.

3. Kim Yohan (WEi)

Kim Yohan (WEi) nam thần tượng được mọi người yêu thích. (Nguồn: Internet)
Kim Yohan (WEi) nam thần tượng được mọi người yêu thích. (Nguồn: Internet)

Một trong những thí sinh nổi tiếng nhất của Produce X 101 và thành viên của nhóm nhạc nam WEi, Kim Yohan, chỉ đơn giản là đáng yêu. Anh ấy tài năng, trung thực, thích giúp đỡ người khác, tốt bụng, lễ phép và quan trọng nhất các giá trị cùng đạo đức của anh chàng phù hợp với bản chất của nam idol.

4. Jinjin (ASTRO)

Jinjin (ASTRO) nam thần tượng được mọi người yêu thích. (Nguồn: Internet)
Jinjin (ASTRO) nam thần tượng được mọi người yêu thích. (Nguồn: Internet)

Jinjin của ASTRO là định nghĩa chính xác của cầu vồng và ánh nắng mặt trời bởi vì đó là cách anh ấy khiến mọi người xung quanh cảm thấy. Anh chàng luôn muốn mang đến hạnh phúc của người khác và do đó nam idol luôn đặt họ lên trên bản thân mình. Jinjin’s podcast với Kino của PENTAGON là chương trình hoàn hảo, nơi Jinjin thích làm cho khách mời của mình thoải mái và để họ nói nhiều hơn là chiếm sự chú ý của mọi người. Anh ấy thực sự xứng đáng là người tốt bụng nhất thế giới.

5. Jackson (GOT7)

Jackson (GOT7) nam thần tượng được mọi người yêu thích. (Nguồn: Internet)
Jackson (GOT7) nam thần tượng được mọi người yêu thích. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Jackson Wang. Jackson là một người vô cùng tốt bụng và thân thiện. Anh ấy sống thật với cảm xúc của mình, có sự tôn trọng sâu sắc đối với nghệ thuật của mình và hơn hết là biết cách tạo ra một môi trường lành mạnh xung quanh mình. Anh chàng có thể làm cho bất cứ ai cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh mình và khiếu hài hước của nam idol thật đáng ghen tị. Tất cả chúng ta đều ước có thể có một người bạn như Jackson.

Đọc thêm những bài viết khác:

  • 10 sản phẩm “cheap moment” cực dễ dàng với Jungkook (BTS)
  • SEVENTEEN phá kỷ lục của chính mình với album “Your Choice”
  • “Thánh ngoại ngữ Kpop”: 36 idol Hàn thông thạo từ 3 thứ tiếng trở lên

#thần #tượng #Kpop #không #có #thể #không #thích

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button