Tin Tức

5 ứng dụng xem phim miễn phí tốt nhất trên Android

Hiện xu hướng smartphone màn hình lớn ngày càng phát triển và đang tỉ lệ thuận với nhu cầu giải trí, xem phim trên điện thoại của người dùng.

Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ xem phim trên thiết bị Android, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng miễn phí tốt nhất cho nhu cầu trên.

MoboPlayer

Đây là ứng dụng xem video khá nổi tiếng, MoboPlayer hỗ trợ track âm thanh, phụ đề (hiển thị nhiều phụ đề trên màn hình và stream video qua nhiều phương tiện khác nhau) cùng nhiều định dạng phim thông dụng như: mp4, avi, flv, rmvb, wmv, mov …Giao diện ứng dụng bóng bẩy, trực quan và rất dễ sử dụng.

Thử nghiệm trên chiếc Samsung Galaxy S3 Alpha (SC-03E), 4.8 inch với màn hình phân giải 1280 x 720, bộ xử lý Exynos 1.6 Ghz, chip đồ họa Mali-400MP, 2 GB RAM, không có hiện tượng giật lag xảy ra khi mở 1 file MP4 độ phân giải 1080p.

MX Player

MX-Player

Đây là phần mềm chơi video rất mượt, bên cạnh đó người dùng có thể download thêm codec ở phần cài đặt phần mềm, hoặc tải từ bên ngoài. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cử chỉ vuốt, zoom màn hình bằng 2 ngón.

Ở màn hình chính, người dùng có thể nhanh chóng tùy chỉnh phụ đề, tỉ lệ màn hình và tinh chỉnh chuyên sâu ở menu cài đặt. Với MX Player, các quảng cáo sẽ xuất hiện khi bạn ngưng chơi video vì vậy nên ngắt kết nối Internet để không bị làm phiền.

Vplayer

vplayer

Đây là ứng dụng xem video đơn giản và gọn nhẹ nhất, điểm mạnh của Vplayer là dung lượng cài đặt khá thấp đánh đổi bằng việc tối giản các tính năng chơi video. Một trong những ưu điểm của Vplayer là việc hỗ copy, paste link từ Youtube, Vimeo và chơi ngay trên phần mềm.

DicePlayer

Dice-Player

Đây là ứng dụng xem phim đã xuất hiện khá lâu trên Android. Với khả năng chơi nhiều định dạng, chạy mượt mà kể cả trên cấu hình máy yếu và giao diện thân thiện. DicePlayer cung cấp cả công cụ đồng bộ lại phụ đề khi không khớp với tiếng và bạn có thể stream video bằng nhiều giao thức khác nhau qua phần mềm này.

BSPlayer

BSPlayer

Ứng dụng được đánh giá rất cao với các thanh điều khiển trong suốt ngay trên màn hình và cho phép tùy biến giao diện với các skin có sẵn. Ngoài ra, BSPlayer còn hỗ trợ tìm kiếm phụ đề online và chế độ “pop-out viewer” giúp bạn xem video trên bất kỳ ứng dụng nào đang chạy. Tương tự MX Player, BSPlayer cũng hỗ trợ 2 loại decode là software và hardware.

Thegioididong (Theo Android Community)

Back to top button