Game

5 vị trí có súng Flare Gun map Sanhok PUBG Mobile

Flare Gun là một vật phẩm cực hiếm trong PUBG Mobile. Nó được gọi là súng thính vì thay vì dùng để tấn công đối thủ, súng sẽ gọi trực thăng thả quân tiếp viện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 vị trí tiềm năng Flare Gun trên bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile.

Súng bắn pháo sáng đóng một vai trò chiến thuật rất quan trọng trong PUBG Mobile. Bắn pháo sáng và thùng tiếp viện giúp bạn có lợi thế lớn trong trận chiến. Đợt airdrop đặc biệt này bao gồm nhiều vật phẩm và tất cả đều cần thiết để bạn có màn trình diễn tốt trong PUBG Mobile. Bạn có thể được cung cấp súng bắn tỉa hoặc LMG tốt nhất, áo giáp và mũ bảo hiểm cấp 3 và thậm chí cả xe jeep nếu bạn bắn pháo sáng bên ngoài vùng an toàn. Trong bài viết này, CNTA sẽ chia sẻ với bạn top 5 nơi để tìm Flare Gun trên bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile.

Vị trí tìm bản đồ Flare Gun Sanhok trong PUBG Mobile

Nếu bạn hay chơi map Erangel trong PUBG Mobile thì không nên bỏ qua top 5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel.

5 vị trí tiềm năng của Flare Gun trên bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile

1. Khu nghỉ dưỡng Paradise

5 bài súng bắn pháo sáng map Sinhok pubg mobile

Nơi tốt nhất để tìm Flare Gun trên bản đồ Sanhok là khu nghỉ dưỡng thiên đường hoặc Paradise Resort. Đây là khu vực có độ rủi ro cao vì nhiều đội thích đổ bộ vào đây để đấu súng một chọi một và tiêu diệt nhanh để tăng tỷ lệ k / d của họ trong trò chơi. Người chơi thường có thể tìm thấy súng bắn pháo sáng trong khu vực này nhanh chóng sau khi hạ cánh.

2. Trại Alpha

vi tri sung flare gun map Sinhok pubg mobile

Trại Alpha là một trong ba khu vực trại trên bản đồ Sanhok. Người chơi có cơ hội cao nhất tìm thấy Flare Gun trong Trại Alpha tại một trong những biệt thự khép kín của nó. Khu vực này nằm trên hòn đảo nhỏ nhất của bản đồ Sanhok, và do đó, hầu hết các đội đều không thích hạ cánh ở đây.

3. Bootcamp

pubg mobile and software with flare gun map sanok

Khu vực đông đúc nhất trên bản đồ Sanhok là Bootcamp. Nó là điểm hạ cánh ưa thích của tất cả người chơi trong trò chơi. Vị trí này thích hợp cho những người chơi muốn rèn giũa kỹ năng. Người chơi cũng có thể dễ dàng tìm thấy một, hoặc thậm chí hai khẩu pháo sáng trong khu vực này để có áo giáp và vũ khí tốt hơn.

4. Pai Nan

Súng bắn trong bản đồ Sinhok pubg mobile

Pai Nan là một thị trấn trên bản đồ Sanhok được chia thành hai phần bởi một con sông và được nối với nhau bằng hai cây cầu nhỏ. Khu vực này có nhiều tòa nhà để người chơi tìm loot và thậm chí là cả Flare Gun cho riêng mình. Khả năng thay đổi vị trí nhanh chóng là một trong những ưu điểm lớn nhất của vị trí này trên bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile.

5. Sahmee

Nhung Nhat Nhat Sung Flare Gun in Publ Pubg Mobile Map Sanhok

Sahmee cũng là một thị trấn lớn trên bản đồ Sanhok. Người chơi cũng có cơ hội lớn để tìm thấy khẩu súng ngắn ở đây trong các tòa nhà. Nó có hệ số rủi ro thấp hơn một số địa điểm khác vì hầu hết các đội đều bỏ qua khu vực này.

Flare Gun là một loại súng hiếm và nó cực kỳ hữu ích. Nếu bạn tìm thấy nó, cơ hội sống sót của bạn sẽ tăng lên rất nhiều và đây là 5 địa điểm có cơ hội lớn nhất để tìm thấy khẩu súng bắn sáng này trên bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile.


Link tải PUBG Mobile trên thiết bị Android, iOS:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone


#vị #trí #có #súng #Flare #Gun #map #Sanhok #PUBG #Mobile

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button