7 cách nhận trang phục Free Fire miễn phí

Làm thế nào để nhận trang phục miễn phí trong Free Fire? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời khi họ không có đủ kim cương để mua những bộ cánh đẹp mắt trong game. Với bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 7 cách để nhận trang phục Free Fire miễn phí.

Ai mà không muốn sở hữu một bộ sưu tập thời trang thật chất trong Free Fire để thay đổi diện mạo của mình và bước vào trận chiến với thần thái thật ngầu? Free Fire giới thiệu vô số vật phẩm mới mỗi season bao gồm cả trang phục và phụ kiện. Có rất nhiều cách để nhận trang phục miễn phí trong game, nhưng không phải game thủ nào cũng biết.

Xem thêm: Cách nhận trang phục miễn phí trong Free Fire

cach nhan trang phuc free fire mien phi

Thật không may, người chơi phải sử dụng kim cương để mua phần lớn những vật phẩm này. Đừng buồn bã nếu tài khoản của bạn không đủ kim cương hay thậm chí không còn một viên kim cương nào vì tại đây, Taimienphi.vn sẽ bật mí cho bạn 7 cách nhận trang phục miễn phí trong Free Fire.

Các cách nhận trang phục Free Fire miễn phí

1. Sự kiện

7 cach nhan trang phuc free fire mien phi

Garena thường xuyên tổ chức sự kiện trong Free Fire và cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng khác nhau trong đó có trang phục. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành nhiệm vụ và thu thập token. Những nhiệm vụ đó trong sự kiện thường không quá khó để vượt qua. Phần lớn chúng chỉ yêu cầu bạn đăng nhập game hoặc tham gia trận chiến như bình thường để nhận token. Sau đó bạn có thể sử dụng token để đổi lấy phần thưởng.

2. Voucher

Có nhiều loại voucher trong Free Fire mà bạn có thể lấy được thông qua đăng nhập game, sự kiện… Bạn có thể sử dụng voucher để quay vòng quay trong Gold Royale, Diamond Royale, Weapon Royale, Incubator và nhận gói vật phẩm bạn muốn nếu đủ may mắn.

3. Magic Cube

Magic Cube là vật phẩm hiếm trong Free Fire mà người chơi không thể mua bằng bất kỳ cách nào. Bạn chỉ có thể lấy được nó từ Luck Royale và sự kiện trong game. Mặc dù hiếm, nhưng bạn chỉ cần 1 Magic Cube là đã có thể đổi lấy gói vật phẩm mà bạn mong muốn có được. Các phần thưởng cho Magic Cube cũng được cập nhật, do đó bạn hoàn toàn có thể chờ đợi cho đến khi vật phẩm mà bạn yêu thích xuất hiện để đổi lấy nó.

4. Quà tặng

Bất cứ khi nào có một sự kiện lớn sắp diễn ra như nhân vật mới hay season mới, các YouTuber và Influencer thường sẽ tặng kim cương, gói vật phẩm từ cửa hàng quà tặng. Tất cả những gì bạn cần làm là ấn đăng ký hoặc thậm chí chỉ cần để lại bình luận. Bạn thực sự không mất thứ gì, do đó, tại sao không thử vận may của mình?

5. Rank Token

Người chơi có thể lấy được Rank Token bằng cách tham gia các trận chiến xếp hạng trong Free Fire. Bạn có thể nhận được Rank Token khi leo rank và sử dụng chúng để đổi lấy vật phẩm trong cửa hàng.

Xem thêm: Cách leo Rank Free Fire nhanh nhất

6. FF Token

Tương tự như Rank Token, bạn có thể nhận được trang phục miễn phí bằng cách đổi FF Token trong Shop > Redeem > FF Token. Người chơi có thể lấy được 1 FF Token khi quay được 2 phần thưởng giống nhau từ Luck Royale. Do đó, nếu bạn không đủ may mắn để quay vòng quay với voucher, bạn vẫn có thể sử dụng FF Token để đổi lấy các gói vật phẩm trong cửa hàng.

7. Free Pass

Tất cả người chơi Free Fire đều nhận được 1 Free Pass mới khi một season mới diễn ra. Mặc dù Free Pass có ít phần thưởng hơn Elite Pass, nhưng nó vẫn cung cấp cho người chơi các gói vật phẩm và nhiều quà tặng như voucher bất cứ khi nào bạn đạt đến các level cụ thể. Để lên cấp Pass, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ của nó để nhận được huy hiệu.

Link tải Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trên đây là 7 cách để nhận trang phục miễn phí trong Free Fire mà không cần sử dụng kim cương. Bây giờ hãy thử tất cả các cách trên để nâng cao cơ hội nhận được trang phục hay vật phẩm nào đó mà bạn luôn ao ước được sở hữu.

Mới đây, nhà phát triển Free Fire đã công bố mối quan hệ hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng người Mỹ gốc Ấn Độ – KSHMR. Là một phần của sự hợp tác, họ đã giới thiệu một nhân vật mới vào game có tên gọi là K. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách nhận nhân vật KSHMR’s K.

Xem thêm: Cách nhận nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire

Trả lời

Back to top button