Game

90 hình nền đen, ảnh đen xì cho máy tính, laptop

Hình nền đen, hình nền tối, hình nền chủ đề tối luôn là chủ đề được nhiều người dùng máy tính và laptop quan tâm. Với hình nền đen, bạn có thể chọn nhiều chủ đề nhưng màu đen sẽ là chủ đạo. Ngoài ra hình nền đen cũng là chủ đề hình nền đen trắng vốn được nhiều người dùng lựa chọn.

Bộ hình nền đen dưới đây sẽ gồm nhiều chủ đề khác nhau, nhưng màu sắc sẽ thiên về màu đen tối và có độ phân giải cao phù hợp với đa số độ phân giải màn hình máy tính hoặc laptop hiện tại.

  • Mời tải hơn 50 hình nền tia sét, hình nền tia chớp cho máy tính
  • Tổng hợp 50+ hình nền Đấu Trường Chân Lý cho máy tính, laptop
  • Hình nền lá phong đẹp, lá phong mùa thu cho máy tính, laptop

Tổng hợp hình nền đen độ phân giải cao cho máy tính, laptop

Bộ hình nền đen với nhiều chủ đề dưới đây đã được resize lại để các bạn tham khảo. Để tải về hơn 90 hình nền đen, ảnh nền đen dành cho máy tính bạn hãy truy cập vào link tải ở dưới danh sách hình nền đen dưới đây nhé.

hình nền đenảnh nền đenhinh nen denanh nen denhình nền đen đẹphình nền đen đẹp nhấtảnh nền đen đẹp nhấtanh nen den dephinh nen den dephình nền đen 4kblack wallpaperảnh nền đen 4kảnh nền đen fullhdhình nền đen fullhdhình nền đen hdhình nền đen xìhình nền đen nhámhình nền đen sâuhình nền full đenhình nền đen trắngảnh nền full đenảnh nền đen xìmàu đenảnh nền đen đỏhình nền đen cho iphonehình nền đen cho điện thoạiảnh nền đen cho điện thoạiHinh Nen Den 33Hinh Nen Den 5Hinh Nen Den 6Hinh Nen Den 2Hinh Nen Den 1

Link tải hình nền đen đầy đủ với độ phân giải mặc định

Với nhiều chủ đề đa dạng với màu chủ đạo là nền đen tối, bạn có thể chọn theo chủ đề yêu thích của mình và đem chúng làm hình nền máy tính, laptop hoặc trên điện thoại của mình nhé.

Việc để hình nền đen sẽ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng pin trên điện thoại cũng như sử dụng giao diện đen cho các ứng dụng trên smartphone của bạn như dark mode Zalo, dark mode Messenger, dark mode Instagram, dark mode Chrome…

Hình nền tổng hợp từ:

  • wallpaperaccess.com
  • wallpaperscraft.com

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.
Back to top button