Thủ Thuật

Adorable Home đang chiếm bao nhiêu pin của điện thoại?

Bạn đã bao giờ tự hỏi Adorable Home tốn pin trên smarphone có nhiều không ? Adorable Home đang chiếm bao nhiêu pin của điện thoại ? Nếu tốn pin thì làm cách nào để khắc phục ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được 9mobi.vn giải đáp ngay trong bài viết bên dưới đây.

Adorable Home đang là tựa game mô phỏng nuôi mèo “gây sốt” cộng đồng mạng trong những ngày qua. Nhiều người chơi dành nhiều thời gian, thậm chí bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để “cày” game này. Điều này đồng nghĩa với việc pin trên điện thoại chắc chắn sẽ bị ngốn khá nhiều. Vậy Adorable Home đang chiếm bao nhiêu pin của điện thoại bạn đang sử dụng ?

Chơi Adorable Home có tốn pin không ?

Adorable Home đang chiếm bao nhiêu pin của điện thoại?

Để đánh giá độ tốn pin của Adorable Home trên điện thoại hay nói cách khác là Adorable Home đang chiếm bao nhiêu pin của điện thoại, bạn vào phần quản lý pin của thiết bị.

Ví dụ minh họa bên dưới đây, 9mobi.vn sẽ thực hiện trên điện thoại iPhone. Với những người dùng Android, bạn có thể truy cập đến chức năng Pin & hiệu suất để kiểm tra.

Trên điện thoại iPhone , bạn vào Cài đặt (Settings) ->Pin (Battery). Chờ một lát để điện thoại hiển thị thông số pin của các ứng dụng đã chạy trên máy.

tai game adorable home

Như các bạn đã thấy, trong một khoảng thời gian gần như là tương đương nhau: Adorable Home chiếm tới 15% Pin trong khi đó các ứng dụng khác như Zalo hoặc Chrome chỉ chiếm 4 và 6% Pin (Chưa đến 1 nửa).

Adorable Home tiêu tốn nhiều % pin hơn hắn các ứng dụng khác trên máy có thể do: Người dùng thao tác trong game nhiều, đồ họa của game lớn…

Vậy làm sao để chơi Adorable Home trên điện thoại không tốn nhiều Pin?

+ Tắt các kết nối không cần thiết khi chơi game: Wifi, Bluetooth, GPS…

kiem tim trong adorable home

+ Không mở nhiều ứng dụng, trò chơi trên điện thoại cùng lúc. Tắt hẳn các ứng dụng đang chạy ngầm.

adorable home ton pin khong

+ Bật chế độ tiết kiệm Pin. Chế độ tiết kiệm Pin có khả năng làm giảm mức tiêu thụ năng lượng trên thiết bị đồng thời làm giảm hoặc tắt một số hiệu ứng hình ảnh.

+ Hạn chế chơi game trong khoảng thời gian dài. Khi Adorable Home được chạy liên tục nhiều giờ đồng hồ sẽ làm cho thiết bị điện thoại nóng hơn và mức tiêu thụ năng lượng cũng sẽ nhiều hơn.

Bạn có thể tải game phiên bản mới nhất về điện thoại theo đường dẫn bên dưới đây.

– Download: Adorable Home cho Android

– Download: Adorable Home cho iPhone

– Download: Adorable Home APK

Và với những thông tin trên, giờ đây bạn đã biết Adorable Home đang chiếm bao nhiêu pin của điện thoại rồi phải không nào.

Bạn đang “đau đầu” vì không biết cách nào để tăng tim trong trò chơi, đừng lo lắng, tham khảo ngay cách Kiếm nhiều tim trong Adorable Home để thực hiện nhé.


#Adorable #Home #đang #chiếm #bao #nhiêu #pin #của #điện #thoại

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button