Anime Boruto bị chỉ trích vì tạo hình nhân vật chính quá xấu, làm ăn cẩu thả đến thế là cùng

Trong lúc bộ manga đang có nhiều tín hiệu được cải thiện thì anime Boruto mới nhất lại bị chỉ trích vì hình ảnh quá tệ.

Cảnh bị nhiều fan ném đá trong Boruto tập 246

Trong tập cách đây không lâu nhất của Boruto, người ngưỡng mộ đã thấy Boruto và Đội 7 đau khổ vì mất người bạn Kagura của họ. Ninja này đã bị giết thịt bởi Funamashi và Boruto đã khóc nức nở. Tuy nhiên, nhiều người ngưỡng mộ trên Twitter đang giễu cợt toàn thể cảnh phim vì gương mặt khóc của Boruto ko mang đến cảm giác đau khổ nhưng còn tạo cảm giác khôi hài cho khán giả. Nhiều bài đăng trên Twitter lên án cách làm phim cẩu thả của xưởng sản xuất tập phim.

Trận chiến của Boruto chống lại Funamushi sau cái chết của Kagura tới bây giờ vẫn ko mấy ấn tượng so với chuyển thể anime. Có thể vì lịch phát sóng chi chít nên nhiều cảnh quay ko được mài giũa. Tuy nhiên, những cảnh đánh đấm này đã có thể hay hơn rất nhiều nếu các nhà làm phim đã thực thụ chịu khó.

Anime Boruto bị chỉ trích vì tạo hình nhân vật chính quá tệ, làm ăn cẩu thả - Ảnh 3.

Anime Boruto mở màn vào 5 2017 bởi studio Pierrot. Trên thực tiễn, phần tiếp theo của Naruto và lứa tuổi tiếp theo của làng Lá ko mấy thành công. Về mặt manga, tác giả của Naruto đã quay về Boruto để cứu lấy nhãn hàng của chính mình. Ta thấy tác giả trước để Boruto quá mờ nhạt, lứa tuổi sau cũng ko có tư cách, giai đoạn đoàn luyện gian nan để mạnh lên, tân tiến.

Anime Boruto bị chỉ trích vì làm xấu nhân vật chính, làm ăn cẩu thả - Ảnh 4.

Người tạo ra Naruto quay về Boruto để cứu nhãn hàng của chính mình

Trong lúc đấy, phần anime ko được bình chọn quá cao và chỉ là 1 thành phầm trung bình. Nhưng với sự hớ hênh ở tập mới nhất, có nhẽ sẽ càng có nhiều khán giả càng ngày càng khe khắt hơn với nhãn hàng này.

Bạn nghĩ sao về việc anime Boruto bị chỉ trích vì hình ảnh xấu và kinh doanh cẩu thả? Hãy để lại quan điểm ​​của bạn về vấn đề này!

https://gamek.vn/anime-boruto-bi-chi-trich-vi-tao-hinh-nhan-vat-chinh-qua-xau-lam-an-cau-tha-den-the-la-cung- 20220427110351633.chn

Dựa theo


Thông tin thêm

Anime Boruto bị chỉ trích vì tạo hình đối tượng chính quá xấu, làm ăn cẩu thả tới thế là cùng

Trong lúc manga đang có nhiều tín hiệu khởi sắc thì anime Boruto tập mới nhất vừa bị chỉ trích vì tạo hình quá xấu.

Cảnh phim bị nhiều fan ném đá trong Boruto tập 246
Trong tập cách đây không lâu nhất của Boruto, người ngưỡng mộ đã thấy Boruto và đội 7 đau khổ lúc mất đi người bạn của họ là Kagura. Ninja này đã bị giết thịt bởi Funamashi và Boruto khóc nức nở. Tuy nhiên,  nhiều người ngưỡng mộ trên Twitter đang giễu cợt toàn thể cảnh phim vì gương mặt đang khóc của Boruto ko mang đến cảm giác đau khổ nhưng còn tạo cảm giác khôi hài cho khán giả. Nhiều bài đăng trên Twitter lên án cách làm phim cẩu thả của studio sản xuất ra tập phim này.

Trận chiến của Boruto chống lại Funamushi sau cái chết của Kagura cho tới thời khắc này cũng ko ấn tượng lúc được chuyển thể thành anime. Có thể vì lịch phát sóng chi chít khiến nhiều cảnh quay ko được mài giũa. Tuy nhiên những phân cảnh đấu tranh này có thể đã tốt hơn nhiều giả dụ các nhà làm phim thực thụ làm việc nghiêm chỉnh.

Anime Boruto mở màn vào 5 2017 do studio Pierrot tiến hành. Thực tế thì phần hậu truyện của Naruto và lứa tuổi sau đấy của làng Lá ko mấy thành công. Về manga, cha đẻ Naruto quay quay về Boruto là nhằm cứu lấy chính nhãn hàng của mình. Chúng ta thấy rằng tác giả trước đấy đã để Boruto quá mờ nhạt, lứa tuổi sau cũng chẳng có phong cách, giai đoạn đoàn luyện gian nan để mạnh lên, để tân tiến.

Cha đẻ Naruto quay quay về Boruto là nhằm cứu lấy chính nhãn hàng của mình
Trong lúc đấy phần anime cũng ko được bình chọn quá cao và chỉ là 1 thành phầm ở mức trung bình. Thế mà với những sự cẩu thả trong tập phim mới nhất, có nhẽ sẽ có nhiều khán giả càng ngày càng khe khắt hơn với nhãn hàng này.
Các bạn thấy sao về việc anime Boruto bị chỉ trích vì tạo hình quá xấu, làm ăn cẩu thả tới thế là cùng? Hãy để lại quan điểm của mình về vấn đề này nhé!
https://gamek.vn/anime-boruto-bi-chi-trich-vi-tao-hinh-nhan-vat-chinh-qua-xau-lam-an-cau-tha-den-the-la-cung-20220427110351633.chn
Theo

#Anime #Boruto #bị #chỉ #trích #vì #tạo #hình #nhân #vật #chính #quá #xấu #làm #ăn #cẩu #thả #tới #thế #là #cùng


#Anime #Boruto #bị #chỉ #trích #vì #tạo #hình #nhân #vật #chính #quá #xấu #làm #ăn #cẩu #thả #tới #thế #là #cùng

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button