[Apps Giveaway] Bản quyền ứng dụng miễn phí cho Android và iPhone vào ngày 23 tháng 4 năm 2015

Xin chào, hôm nay 23 tháng 4, chúng tôi mang đến cho bạn 4 ứng dụng miễn phí bản quyền cho Android và iOS: djay 2 cho iOS, Boost 2 cho iOS, Voice ID & Blocker, Ocean Waves Live Wallpaper 66

Thông thường những ứng dụng tốt bạn sẽ phải trả phí để sử dụng chúng. Hôm nay 9Mobi.vn sẽ gửi đến các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng miễn phí dành cho Android và iOS. Vì chương trình có hạn nên bạn cần nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu ngay những ứng dụng, game bản quyền miễn phí tốt nhất hiện nay.

Các ứng dụng mà tôi giới thiệu cho bạn dưới đây sẽ được miễn phí kể từ hôm nay. Tuy nhiên, các ứng dụng này có thể bắt đầu tải lại bất kỳ lúc nào. Đây là ưu đãi lớn từ nhà phát triển, đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1.djay 2 cho iOS ($ 1,99 -> Miễn phí, iPhone)

djay 2 cho iPhone là ứng dụng giúp bạn trở thành DJ chuyên nghiệp trên điện thoại. Nó hỗ trợ 2 thư viện nhạc iTunes và Spotify của bạn. Người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập các bài hát từ danh sách yêu thích của bạn. Nó là một công cụ để bạn chơi nhạc như một DJ giỏi. Đồng thời, nó sẽ tự động trộn nhạc, cho phép bạn hòa âm trực tiếp với hơn 30 hiệu ứng âm thanh. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ các định dạng âm thanh FX như Flanger, Phaser, Echo, Gate, Bit.

djay 2 cho iOS miễn phí

2. Tăng 2 cho ios ($ 1,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Boost 2 ch iPhone là game giải trí cực hay, bạn sẽ tham gia vào cuộc đua trong đường hầm tối trực tiếp trên iPhone của mình, bạn có thể chạy với tốc độ cao và phải né tránh mọi chướng ngại vật. sinh động và hấp dẫn đối với người chơi. Đến với game bạn có khả năng tham gia vào cuộc đua đẹp nhất trên chính chiếc điện thoại của mình với nhiều màn chơi hấp dẫn, độ khó sẽ được tăng dần theo thời gian.

Boost 2 cho iOS miễn phí

3. Voice ID & Blocker ($ 1,51 -> Miễn phí, Android)

Voice ID & Blocker là ứng dụng thông báo cuộc gọi đến, tin nhắn đến, cuộc gọi chờ quá lâu, thiết lập tính năng tự động trả lời tin nhắn SMS theo thời gian, chặn cuộc gọi hay nhóm bất kỳ, chặn tin nhắn SMS.

Nhận dạng giọng nói và trình chặn miễn phí

4. Sóng biển Hình nền động 66 ($ 0,99 -> Miễn phí, Android)

Ocean Waves Live Wallpaper 66 là ứng dụng hình nền động cho android, ngắm nhìn đại dương với những con sóng khổng lồ, cát trắng, giọt nước bắn tung tóe hay vỏ sò, vỏ ốc biển trên cát, hình ảnh thiên nhiên vùng biển hiện lên sống động trên màn hình điện thoại của bạn. Đây là tất cả các hình ảnh động đại dương HD.

66 dặm sóng biển hình nền sống

Bài viết này 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 4 ứng dụng có bản quyền và được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục Ứng dụng miễn phí bản quyền và rất nhiều thông tin di động hữu ích trên 9mobi.vn đang chờ đón bạn.

.

Back to top button