[Apps Giveaway] Bản quyền ứng dụng miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 23 tháng 8 năm 2014

Star Trek Trexels cho iOS, Wworthy for iOS là hai ứng dụng miễn phí bản quyền dành cho iPhone và iPad sẽ được giới thiệu đến bạn đọc trong ngày hôm nay.

Ngày 23/08/2014, 9Mobi.vn gửi đến bạn 2 Ứng dụng đã được bảo vệ bản quyền nhưng bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào: Star Trek Trexels for iOS, Writes for iOS. Hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu ngay những ứng dụng, game miễn phí có bản quyền tốt nhất vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này cũng có thể tải lại được.

Các ứng dụng chúng tôi sắp giới thiệu sẽ bắt đầu miễn phí bắt đầu từ hôm nay. Tuy nhiên, các ứng dụng cũng có thể hoạt động trở lại bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy tải xuống ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Star Trek Trexels cho iOS ($ 2,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Đầu tiên là một trò chơi mô phỏng mang tên Star Trek Trexels. Người chơi sẽ được giao các nhiệm vụ chính được xác định cho từng nhiệm vụ. Một thành phố rộng lớn trên khắp thiên hà sẽ cần bạn xây dựng với các công cụ và nhân vật để lựa chọn.

ứng dụng miễn phí

2. Có thể ghi cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Thứ hai là một ứng dụng xử lý văn bản nâng cao có thể giúp bạn loại bỏ dữ liệu sai chính tả với tính năng tự động sửa lỗi. Bạn có thể chọn sửa lỗi nếu muốn ứng dụng thường xuyên sửa lỗi chính tả trong văn bản của mình. Ứng dụng sẽ xác định tài liệu của bạn theo thời gian để bạn có thể xem xét và quản lý quyền truy cập vào các tài liệu cụ thể.

ứng dụng miễn phí

Bài viết này 9Mobi.vn đã giới thiệu đến bạn đọc 2 ứng dụng có bản quyền và được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng miễn phí bản quyền. Vì vậy, hãy thường xuyên truy cập 9Mobi.vn để có những ứng dụng hữu ích nhé.

.

Back to top button