[Apps Giveaway] Bản quyền ứng dụng miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 6 tháng 9 năm 2014

Quay trở lại với các ứng dụng miễn phí bản quyền hàng ngày, 9mobi.vn sẽ gửi đến các bạn các ứng dụng dành cho iPhone, iPad đó là: Drive About cho iOS, Flyro cho iOS

Với những bài viết về ứng dụng có bản quyền được 9Mobi.vn giới thiệu đến bạn đọc hàng ngày đã giúp cho người dùng có thể sử dụng những ứng dụng hữu ích mà không tốn phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn 2 ứng dụng có bản quyền mà bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào bao gồm: cho iOS, Flyro cho iOS

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, sẽ miễn phí cho bạn ngay từ hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể khôi phục bất cứ lúc nào. Vì vậy hãy nhanh tay tải miễn phí những phần mềm hay này về máy tính của bạn.

1. Drive About dành cho iOS ($ 2,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Bộ ứng dụng giáo dục tương tác trong thế giới hoạt động toán học có tên Drive About sẽ được giới thiệu với độc giả ngày hôm nay. Đây là một ứng dụng tương tác giúp trẻ em tương tác với các vật thể xung quanh như cá voi, trượt ván hoặc học số.

Những ứng dụng miễn phí

2. Flyro cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, iPhone)

Thứ hai là Flyro – trò chơi về loài chim truyền lửa. Để tham gia trò chơi, bạn chỉ cần dùng ngón tay vuốt khắp màn hình để điều khiển các hoạt động của chú chim. Người chơi sẽ phải vượt qua các rào cản bằng gỗ, mìn, chất nổ, tên lửa, găng tay đấm bốc khổng lồ, hành lang điện di động, v.v. Nhưng may mắn thay, bạn có một khả năng đặc biệt có thể biến chú chim của bạn ném lửa để đốt củi, và nó được kích hoạt bằng cách nhấc ngón tay của bạn khỏi màn hình.

Những ứng dụng miễn phí

Bài viết trên 9Mobi.vn đã giới thiệu đến bạn đọc 2 ứng dụng có bản quyền đang miễn phí hiện nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng miễn phí bản quyền. Để có thêm nhiều lời khuyên tuyệt vời, hãy truy cập 9Mobi.vn mỗi ngày.

.

Back to top button