Phần Mềm

(Apps Giveaway) Ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad 18 tháng 10

Như thường lệ, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những app, app bản quyền miễn phí dành cho iPhone, iPad, với những app hay này 9Mobi.vn sẽ giúp các bạn sử dụng tối đa và hiệu quả các chức năng có trên thiết bị để phục vụ cho công việc cũng như học tập và giải trí. , Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu xem đâu là những ứng dụng miễn phí bản quyền hiện nay nhé.

Các ứng dụng miễn phí bản quyền cho iPhone và iPad vào ngày 18/10, mình xin gửi tới các bạn các ứng dụng sau: Alarmy cho iPhone, Draw Pad Pro 2 cho iPhone, Gnumz: Masters of Defense TD cho iPhone, chúng ta cùng xem chi tiết của ứng dụng miễn phí bản quyền ngay hôm nay thật thú vị và liệu có ứng dụng nào phù hợp để sử dụng trên iPhone, iPad của bạn.

(Apps Giveaway) Ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad 18 tháng 10

1. Báo thức cho iPhone

Mở đầu cho chuyên mục ứng dụng miễn phí bản quyền ngày hôm nay, 9Mobi.vn xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng thú vị không chỉ khiến mọi người yêu thích sử dụng mà còn gây đau đầu cho nhiều người. và rất tiếc khi chúng đã được cài đặt trên thiết bị của tôi, hãy đề xuất Alarmy cho iPhone.

Ứng dụng Giấy phép Miễn phí – Alarmy cho iPhone.

Alarmy cho iPhone là một ứng dụng báo thức vô cùng độc đáo với một cái tên cực khó khác đó là Sleep If U Can, với nhiều chế độ báo thức khác nhau, bạn sẽ gặp khó khăn với ứng dụng này khi cố ngủ thêm. thức dậy để vượt qua các bài kiểm tra mà chương trình đưa ra để tắt báo thức.

Bạn có thể tải Alarmy cho iPhone tại đây: Download Báo thức cho iPhone về thiết bị.

2. Vẽ Pad Pro 2 cho iPhone

Một ứng dụng hay ho nữa mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu hôm nay đó chính là Draw Pad Pro 2 cho iPhone, đây là một ứng dụng mà những người yêu thích nghệ thuật hay công nghệ rất thích và muốn có trên thiết bị của mình, bạn đã biết chưa? Ứng dụng Draw Pad Pro 2 cho iphone ?

Bạn có thể tự do sử dụng giấy phép miễn phí

Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad – Draw Pad Pro 2 cho iPhone.

Draw Pad Pro 2 cho iPhone là ứng dụng, công cụ vẽ dành cho ngành kỹ thuật, những ai yêu thích hội họa và sáng tạo với từng nét vẽ, nhưng nó cũng là một ứng dụng đắt tiền đang có nhu cầu lớn. vẽ và đồ họa, mà còn cho phép người dùng tạo ghi chú âm thanh, soạn tài liệu hoặc tạo mật khẩu bảo vệ.

Bạn có thể tải Draw Pad Pro 2 cho iPhone tại đây: Tải về Draw Pad Pro 2 dành cho iPhone về thiết bị.

3. Gnumz: Bậc thầy về Phòng thủ TD

Và để kết thúc chuyên mục Ứng dụng miễn phí bản quyền vào ngày 18/10 thì hôm nay tựa game “đắt hàng” không kém gì Draw Pad Pro 2 cho iPhone được 9Mobi.vn giới thiệu trên đây, nó là một tựa game cực kỳ hấp dẫn và nổi tiếng trên các thiết bị như Android, PC mà bạn không thể bỏ qua trong chuyên mục ứng dụng miễn phí bản quyền hiện nay.

Các ứng dụng dành riêng cho iPad

Gnumz: Masters of Defense TD là tựa game tháp phòng thủ cực kỳ nổi tiếng trên các thiết bị, với hình ảnh 3D đẹp mắt cùng những câu thần chú bí ẩn hay những chiếc bẫy “khủng” sẽ giúp bạn ngăn chặn chúng. Những đội quân xâm lược, với hơn 80 cấp độ và cấp độ khác nhau, sẽ làm bạn thích thú với những trận chiến kinh điển để bảo vệ “chướng ngại vật” tối thượng này.

Bạn có thể tải Gnumz: Masters of Defense TD tại đây: Download Gnumz: Bậc thầy về Phòng thủ TD về thiết bị.

Trên đây bạn sẽ tìm thấy một số ứng dụng, ứng dụng có bản quyền miễn phí mà hôm nay 9mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn, hy vọng các bạn sẽ thích những ứng dụng, ứng dụng có bản quyền này và các bạn sẽ ghé thăm thường xuyên. có thể tải nhiều ứng dụng hay, ứng dụng bản quyền miễn phí cho thiết bị của mình cũng như các bạn muốn xem những bộ phim ăn khách nhất. IPhone là công cụ xem phim được yêu thích nhất của Việt Nam. Bạn có thể xem phim chất lượng cao miễn phí. Nếu bạn chưa biết cách cài Zing TV trên thiết bị của mình thì cũng đừng lo, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài Zing TV trên điện thoại để sẵn sàng xem những bộ phim này nhé. Những bộ phim yêu thích hiện nay, ngoài ra bạn có thể thay đổi chất lượng video trên Zing TV, với cách đổi chất lượng video Zing T Bạn sẽ được xem những chương trình truyền hình yêu thích với chất lượng hình ảnh cao, sắc nét thêm phần “mãn nhãn”.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button