Phần Mềm

(Apps Giveaway) Ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 11 tháng 10

Như thường lệ, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những ứng dụng, ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad với những ứng dụng miễn phí cực hay giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái, xả stress sau một ngày. ứng dụng được bảo vệ bởi bản quyền vào ngày 11 tháng 10 có.

Chuyên mục ứng dụng miễn phí bản quyền cho iPhone, iPad sẽ gửi đến các bạn những ứng dụng thú vị bao gồm: The Last Squadron cho iPhone, PetRun cho iPhone, AirPhotoViewer cho iPhone.

(Apps Giveaway) Ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 11 tháng 10

1. Biệt đội cuối cùng dành cho iPhone

Nếu bạn là người hoài cổ và vẫn yêu thích những trò chơi nổi tiếng đã đi cùng tuổi thơ của mình như bắn máy bay, bắn ruồi thì có lẽ The Last Squadron cho iPhone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ. hôm nay.

Ứng dụng được cấp phép miễn phí – Biệt đội cuối cùng dành cho iPhone.

The Last Squadron cho iPhone là một game chiến tranh ngoài không gian hấp dẫn, chúng ta phải liên tục tham gia vào các nhiệm vụ chống lại các thế lực thù địch trên khắp hành tinh để có thể bảo vệ trái đất, trong mỗi nhiệm vụ khác nhau chúng ta sẽ đến các hành tinh mà nó đang chiếm đóng, khi bạn là hy vọng cuối cùng của trái đất, giữ vững!.

Bạn có thể tải The Last Squadron cho iPhone tại đây: Download Biệt đội cuối cùng dành cho iPhone về thiết bị.

2. PetRun dành cho iPhone

Với những ứng dụng, ứng dụng miễn phí bản quyền cho iPhone iPad thứ 2 này 9Mobi.vn muốn giới thiệu đến các “phái đẹp” một tựa game cực hay và hấp dẫn mang tên PetRun cho iPhone, các bạn đã biết chưa? Đó là một trò chơi thú vị tuyệt vời, phải không?

Bạn có thể tự do sử dụng giấy phép miễn phí

Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad – PetRun cho iPhone.

PetRun cho iPhone là một game “đơn giản” nhưng rất hấp dẫn dành cho các “bạn nữ” và trẻ em, với hình ảnh những chú chó và chú mèo cực đẹp, nhiệm vụ của chúng ta là giúp những con vật này chạy càng xa càng tốt và thu về thật nhiều tiền vàng nhé. có thể mua những phụ kiện “đắt tiền” trong game, game còn có tính năng dò tìm thời tiết để chúng ta chơi “thật đã”.

Bạn có thể tải PetRun cho iPhone tại đây: Download PetRun dành cho iPhone về thiết bị.

3. AirPhotoViewer dành cho iPhone

AirPhotoViewer sẽ là cái tên cuối cùng trong danh sách ứng dụng bản quyền miễn phí ngày 11/10 hôm nay với nhiều tính năng độc đáo và thú vị bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách hoàn toàn mới trên thiết bị iPhone, iPad của mình. với AirPhotoViewer cho iPhone để có thể kết nối các thiết bị máy tính và iPhone với nhau mà không quá cầu kỳ.

Các ứng dụng dành riêng cho iPad

AirPhotoViewer cho iPhone là ứng dụng giúp người dùng kết nối nhanh chóng dữ liệu hình ảnh từ thiết bị iPhone, iPad với máy tính và ngược lại mà không cần phải dùng đến thiết bị để đồng bộ và sử dụng. Công cụ iTunes, nó sẽ là một công cụ hữu ích giúp bạn truy cập từ máy tính vào điện thoại và xem những hình ảnh đã tải và chụp một cách rõ ràng nhất.

Bạn có thể tải AirPhotoViewer cho iPhone tại đây: Download AirPhotoViewer dành cho iPhone về thiết bị.

Vậy là chúng tôi đã điểm tên những ứng dụng, ứng dụng có bản quyền miễn phí mà 9Mobi.vn đã chia sẻ với các bạn qua bài viết trên và mục Ứng dụng có bản quyền miễn phí, hy vọng những ứng dụng này sẽ có tên trong danh sách dưới đây. mệt mỏi, để có thể sở hữu rất nhiều ứng dụng bản quyền miễn phí khác các bạn có thể truy cập vào 9Mobi.vn và theo dõi chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí nhé. Rất nhiều ứng dụng hay đang chờ bạn, bạn có biết trò chơi rắn săn mồi Slither đang gây sốt hiện nay. io, với trò chơi Slither.io cho Android và iPhone, chúng tôi có thể cạnh tranh. Với bạn bè trên toàn thế giới thì nó được coi là “tuyệt nhất”, trò chơi này tuy phổ biến trên máy tính nhưng với cách chơi dễ dàng thì việc chơi Slither.io trên điện thoại cũng khá dễ dàng, bạn có thể tham khảo Cách chơi Slither nhé. io đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong các bài viết trước để hiểu cách chơi game phổ biến, một trong những game hay nhất này. Một điểm nữa là Slither.io ngày nay thu hút game thủ đến với các thiết bị di động đó là việc thay da rắn của chúng ta rất dễ dàng, việc thay skin của Slither.io sẽ khiến con rắn trở nên nổi bật và hoàn toàn miễn phí cho bạn lựa chọn sử dụng.

.

Back to top button