(Apps Giveaway) Ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 22/11

9Mobi.vn rất vui khi được tiếp tục trình làng và chia sẻ những ứng dụng miễn phí có bản quyền rất thú vị trong chuyên mục Ứng dụng miễn phí có bản quyền vào ngày 22/11 hôm nay, hy vọng sau mỗi kỳ ứng dụng miễn phí có bản quyền. Bạn có thể lựa chọn các ứng dụng có bản quyền và ứng dụng miễn phí phù hợp với thiết bị của mình để có thể sử dụng thiết bị của mình một cách hiệu quả nhất.

Như thường lệ, chuyên mục Ứng dụng bản quyền miễn phí sẽ gửi đến các bạn những ứng dụng đắt giá dành cho iPhone, iPad bao gồm: famMedLt cho iPhone, Towers Rush cho iPhone, Build-a-lot 4 cho iPhone, đây đều là những ứng dụng, game cực kỳ độc đáo đang chờ bạn tìm kiếm hãy trải nghiệm những tính năng độc đáo này trên mỗi ứng dụng được cấp phép miễn phí ngay hôm nay.

(Ứng dụng Giveaway) Các ứng dụng được bảo vệ bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 22/11

1.famMedLt dành cho iPhone

Mở đầu cho danh mục ứng dụng bản quyền miễn phí hôm nay là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe cực kỳ nổi tiếng dành cho bạn trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad, nay có tên là famMedLt cho iPhone, Nếu bạn chưa biết đến ứng dụng chăm sóc sức khỏe này thì hãy nhanh tay tải ứng dụng về máy để thiết bị của bạn để có sức khỏe tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Ứng dụng cung cấp cho bạn tín dụng miễn phí cho iphone, ipad

Ứng dụng bản quyền miễn phí – famMedLt cho iPhone.

famMedLt cho iPhone là ứng dụng tư vấn và chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng iPhone và iPad với hệ thống câu hỏi tư vấn, ứng dụng sẽ cho chúng ta biết những gì chúng ta cần làm bây giờ để có sức khỏe tốt hơn như mua thuốc hay đến bệnh viện để điều trị nhanh chóng không những thế còn Ứng dụng còn giúp chúng ta dễ dàng tìm được bệnh viện gần nhất trên địa bàn để khám chữa bệnh.

Bạn có thể tải famMedLt cho iPhone tại đây: Download famMedLt dành cho iPhone.

2. Towers Rush dành cho iPhone

Bên cạnh danh sách ứng dụng, Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad hôm nay là game phòng thủ cực kỳ thú vị mang tên Towers Rush cho iPhone, trong game bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến sinh tồn để bảo vệ mình trước những đợt tấn công ác liệt của kẻ thù vô cùng lớn, và còn nhiều điều nữa đang chờ đón bạn trong Towers Rush dành cho iPhone.

Bạn có thể tự do sử dụng giấy phép miễn phí

Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad – Towers Rush cho iPhone.

Towers Rush cho iPhone là game thủ tháp thú vị trên thiết bị iPhone, iPad, với lối chơi phòng thủ cổ điển nhưng mang tầm vóc của những trận chiến “huyền thoại” như những câu chuyện sử thi đầy sức lôi cuốn và tự hào của loài người trước những đội quân xâm lược như Orc, Undead, Dwarves … với Towers Rush cho iPhone sẽ là cách tốt để bạn nâng cao khả năng quan sát chiến lược của mình sau mỗi màn chơi.

Bạn có thể tải Towers Rush cho iPhone tại đây: Download Rush Tours dành cho iPhone.

3. Build-a-lot 4 cho iPhone

Và kết thúc chuyên mục Ứng dụng miễn phí bản quyền vào ngày 22/11 sẽ có một trò chơi thú vị không kém mang tên Build-a-lot 4 cho iPhone, tại đây bạn sẽ gặp những khó khăn, những bài toán để có thể xây dựng và phát triển một thành phố trở nên văn minh, hiện đại và đáng sống hơn, game rèn luyện kỹ năng cực kỳ thú vị phải không nào.

Các ứng dụng dành riêng cho iPad

Ứng dụng miễn phí bản quyền 11/22 – Build-a-lot 4 cho iPhone.

Build-a-lot 4 cho iPhone là game phát triển thành phố cực kỳ thú vị giúp bạn có thể tự do xây dựng thành phố của riêng mình với những nét độc đáo không ai có thể bắt chước được nhưng phát triển thành phố trong Build-a-lot 4 cho iPhone n thì không phải quá dễ dàng khi chơi một trò chơi, bạn cần tính toán kỹ lưỡng về hướng phát triển cũng như cách biến thành phố hiện đại của mình trở nên đáng sống hơn.

Bạn có thể tải Build-a-lot 4 cho iPhone tại đây: Tải về Build-a-lot 4 cho iPhone.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những ứng dụng, ứng dụng có bản quyền miễn phí mà 9Mobi.vn đã gửi đến các bạn trong bài viết này, ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng, ứng dụng có bản quyền miễn phí khác bằng cách click vào đây 9Mobi.vn và theo dõi chuyên mục Ứng dụng miễn phí có bản quyền của chúng tôi, nếu bạn đang tìm cách tải lại ứng dụng đã mua trước đó từ iTunes, vui lòng xem bài viết hướng dẫn cách tải lại ứng dụng đã tải về. Mua trên iOS cho iPhone để làm được điều này, hơn nữa chúng ta có thể biến chiếc điện thoại iPhone của mình thành một thiết bị gamepad cực kỳ hữu ích với thủ thuật biến iPhone thành gamepad. sử dụng cách giải phóng bộ nhớ iPhone, iPad hiệu quả nhất là xóa các ứng dụng không dùng đến trên thiết bị. Việc xóa ứng dụng iPhone này sẽ giúp bạn nhanh chóng có thêm dung lượng bộ nhớ cho máy để tải các ứng dụng hữu ích hơn 9Mobi.vn và các ứng dụng miễn phí bản quyền đã chia sẻ.

.

Back to top button