Phần Mềm

(Apps Giveaway) Ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 7 tháng 10

Hôm nay ứng dụng hay sẽ được gửi đến các bạn qua chuyên mục Ứng dụng bản quyền miễn phí tại đây, hi vọng với những bài viết ứng dụng bản quyền miễn phí mà 9Mobi.vn đã chia sẻ sẽ hữu ích với các bạn. Cuộc sống và việc sử dụng thiết bị của chúng tôi tốt hơn. về mọi mặt, và bây giờ chúng ta tiếp tục tìm hiểu thêm về các ứng dụng miễn phí có bản quyền ứng dụng dành cho iPhone và iPad hiện nay.

Và như thường lệ, chuyên mục Ứng dụng miễn phí bản quyền sẽ gửi đến các bạn một số ứng dụng “đắt hàng” được bảo vệ bản quyền miễn phí tốt cho các thiết bị iPhone, iPad, bao gồm: Rhythm Cat Pro cho iPhone, IMPOSSIBLE ROAD cho iPhone, Zen Sketch cho iPhone, bạn có biết những điều thú vị không về ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu nhé.

(Apps Giveaway) Ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 7 tháng 10

1. Rhythm Cat Pro dành cho iPhone

Mở đầu danh sách ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad hôm nay là ứng dụng, trò chơi thú vị giúp các bé hay những người yêu âm nhạc có thể dễ dàng tiếp cận với những bản nhạc “bất hủ”. .

Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad – Rhythm Cat Pro cho iPhone.

Rhythm Cat Pro cho iPhone là một tựa game khá “đặc biệt” khi giúp người chơi dễ dàng học “nhạc lý” và từ đó có thể học hỏi thêm nhiều điều thú vị trong âm nhạc, với những hình ảnh minh họa đẹp mắt phù hợp với mọi lứa tuổi, chúng ta cùng tìm hiểu nhé để “chơi nhạc” dễ dàng với chú mèo dễ thương trong ứng dụng.

Bạn có thể tải Rhythm Cat Pro cho iPhone tại đây: Download Rhythm Cat Pro dành cho iPhone về thiết bị.

2. CON ĐƯỜNG KHÔNG THỂ THIẾU cho iPhone

Next Rhythm Cat Pro cho iPhone là một game có những điểm thú vị không kém, với những thử thách mà game mang lại, tin rằng bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức bởi lối chơi IMPOSSIBLE ROAD cho iPhone mà Ứng dụng Bản quyền miễn phí ngày 7/10 giới thiệu sau đây.

Bạn có thể tự do sử dụng giấy phép miễn phí

Ứng dụng miễn phí bản quyền Ngày 7 tháng 10 – CON ĐƯỜNG KHÔNG THỂ THIẾU cho iPhone.

IMPOSSIBLE ROAD cho iPhone hay còn có thể gọi với cái tên khác là game “lăn bóng”, trong game nhiệm vụ của chúng ta là điều khiển quả bóng tròn để di chuyển quãng đường “bất khả thi” của mình, với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, âm nhạc bắt tai, quả bóng của bạn sẽ không di chuyển sẽ không bị nhàm chán, hơn nữa, bạn có thể “thách thức” người bên cạnh bạn.

Bạn có thể tải IMPOSSIBLE ROAD cho iPhone tại đây: Download CON ĐƯỜNG KHÔNG THỂ THIẾU dành cho iPhone về thiết bị.

3. Bản phác thảo Zen cho iPhone

Nếu bạn là người yêu thích và có năng khiếu “vẽ” thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ứng dụng Zen Sketch cho iPhone trên thiết bị của mình để có thể thoải mái sáng tạo, tô vẽ theo sở thích của mình ở bất cứ đâu. bạn muốn, hãy đến với Zen Sketch ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone.

Các ứng dụng dành riêng cho iPad

Ứng dụng bản quyền miễn phí – Zen Sketch cho iPhone.

Zen Sketch cho iPhone là công cụ giúp người dùng dễ dàng tạo ghi chú ảnh hoặc vẽ bất kỳ bức tranh nào mình thích bằng các công cụ vẽ mà ứng dụng cung cấp cho người dùng, với Tác phẩm được tạo từ Zen Sketch cho iPhone chúng ta có thể lưu ở độ nét cao, dưới định dạng PDF vì vậy để chất lượng hình ảnh không bị giảm.

Bạn có thể tải Zen Sketch cho iPhone tại đây: Download Bản phác thảo Zen dành cho iPhone về thiết bị.

Trên đây là những ứng dụng hay, ứng dụng có bản quyền miễn phí mà 9Mobi.vn gửi đến các bạn trong chuyên mục ứng dụng có bản quyền miễn phí ngày 07/10 hôm nay, hy vọng các bạn sẽ thích thú với những ứng dụng miễn phí có bản quyền đã được phê duyệt ở trên, bên cạnh đó có thể sở hữu thêm nhiều ứng dụng có bản quyền miễn phí ứng dụng và ứng dụng, bạn có thể truy cập 9Mobi.vn và theo dõi chuyên mục ứng dụng miễn phí được bảo vệ bản quyền của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một game giải trí cực hay và sáng tạo ngay trên thiết bị của mình thì có thể lựa chọn để tham gia vào thế giới Minecraft được yêu thích trên toàn thế giới, Minecraft cho Android, iPhone là một game rất sáng tạo, nơi bạn có thể tha hồ “dạo chơi”. với thế giới rộng lớn của riêng mình, bạn có thể học cách chế tạo vũ khí để tồn tại tốt hơn trong thế giới rộng lớn này. chế tạo vũ khí trong minecraft Đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở các bài viết trước, ngoài ra các bạn có thể xem lại công thức nấu ăn cùng bài viết cách làm pokemon Minecraft để có thể “chiến đấu” với quái vật, hay bảo vệ chúng khỏi ngôi nhà của mình khỏi hàng xóm. Điều quan trọng nhất luôn là cách chơi Minecraft, nếu bạn mới bắt đầu chơi Minecraft, hãy tham khảo ngay mẹo chơi Minecraft để tích lũy kinh nghiệm quý báu khi chơi, hơn nữa còn tham khảo thêm các mã Minecraft giúp bạn chơi tốt hơn. gặp phải những màn hình khó

.

Back to top button