Game

Arcane vẫn là tựa phim được xem nhiều nhất trên Netflix sau khi Act III phát hành

Arcane luôn chứng tỏ sức hút của mình không chỉ với những người hâm mộ LoL mà còn với những khán giả xem phim thực thụ khi gặt hái được thành công vang dội.

Với sự ra mắt của Act III và cũng là phần cuối cùng của season 1, Arcane một lần nữa thống trị bảng xếp hạng Netflix khi giữ vị trí số 1 trong danh sách những bộ phim được xem nhiều nhất trên nền tảng này, vượt qua những bộ phim bom tấn trước đó và duy trì ổn định trong 3 năm liên tiếp. hàng tuần.

Tại hơn 30 quốc gia, tựa phim của Riot liên tục đứng trong top 1 về lượt xem trên nền tảng phát trực tuyến video lớn nhất thế giới – Netflix trong nhiều ngày liền. Ngoài ra, tại các quốc gia khác, tựa phim này cũng nằm trong top 5 và không hề tụt lùi sâu hơn, đánh bật những bộ phim khác như Hellbound, Tiger King hay Cowboy Bebop.

Arcane vẫn là tựa phim được xem nhiều nhất trên Netflix sau khi Act III 2 phát hành

Một trong những thành công lớn nhất của Arcane nằm ở chuyên môn của nó. Trên trang Rotten Tomato, nó được đánh giá 100% là “tươi” và trên một trang đánh giá phim nổi tiếng khác là IMBD, nó cũng có số điểm là 9,4 – một con số cực kỳ ấn tượng mà sau này không phải một bộ phim nào trên thế giới cũng làm được. Sự phát triển nhanh chóng của tựa game cũng đã khiến một lượng người chơi tham gia vào trò chơi này và chiến đấu trên bản đồ Summoner’s Rift.

Arcane vẫn là tựa phim được xem nhiều nhất trên Netflix sau khi phát hành Act III 3

Với việc CEO Riot Games xác nhận rằng Arcane Season 2 đang trong quá trình phát triển và sản xuất, người hâm mộ có thể tự tin mong đợi những câu chuyện còn bỏ ngỏ ở Season 1 sẽ nhận được phản hồi cực kỳ hợp lý trong Season 1 sau đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mặc dù Phần 2 của loạt phim này sẽ không kéo dài đến 6 năm như Phần 1, nhưng chắc chắn nó sẽ không được phát hành ít nhất vào năm sau.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button