Game Online

AS Mobile: Người đứng đầu Team HEAVY là ai?

AS Mobile là nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất nhì của Free Fire Việt Nam. Anh chàng này đồng thời cũng là chủ kênh Youtube với hơn 4,4 triệu “sub”. Ít ai biết, để vươn đến thành công ngày hôm nay, AS Mobile đã phải trải qua quãng thời gian bươn trải vô cùng khó khăn.

AS Mobile: Từ chàng thợ điện trở thành streamer Free Fire hàng đầu Việt Nam

AS Mobile tên thật là Nguyễn Hữu Sang, sinh năm 1996. Hữu Sang sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu, nhưng anh lại chọn lập nghiệp ở TP. HCM. Học hết lớp 12 chàng trai này gắn bó với rất nhiều công việc lam lũ như chạy bàn, phục vụ quán ăn và học thêm khá nhiều nghề để thành thợ chụp ảnh, thợ bạc và sau đó vừa làm thợ điện, vừa phát triển kênh Youtube Gaming của mình.

Có thời điểm, AS Mobile từng muốn bỏ cuộc khi kênh Youtube từ năm 2014 đến năm 2018, chỉ thu về có 2 triệu đồng. Tuy nhiên, với cách chia sẻ thân thiện hài hước cùng các trải nghiệm mới mẻ và kỹ năng chơi game cao, AS Mobile ngày càng được đón nhận nhiều hơn, và giờ đây, anh đã trở thành một trong những streamer hàng đầu của Free Fire Việt Nam, với gần 4,5 triệu lượt đăng ký trên kênh Youtube của mình.

AS Mobile: Người đứng đầu Team HEAVY là ai?
AS Mobile là streamer nổi bật, luôn tạo dựng cho mình một phong cách gần gũi nhưng cũng rất cuốn hút

Có thể bạn quan tâm

  • Heavy Alice: Streamer Free Fire là ai?

    Heavy Alice: Streamer Free Fire là ai?

Team HEAVY do AS Mobile thành lập, với vốn của AS Mobile tự bỏ ra cũng đã trở thành một thế lực lớn mạnh của Free Fire Việt Nam. Trong một lần trả lời phỏng vấn của Garena Free Fire, AS Mobile đã từng chia sẻ: “

HEAVY một đứa con mà mình đã ấp ủ từ rất lâu. Để nói về HEAVY có lẽ mình sẽ gói gọn trong ba từ: Chuyện nghiệp – Đam mê – Phá cách. HEAVY được xây dựng trên nền tảng vì niềm vui, vì cảm giác được sống với đam mê của một người game thủ nhưng không vì thế giá trị cốt lõi của HEAVY lại kém đi phần sâu sắc.”

AS Mobile: Người đứng đầu Team HEAVY là ai?
Heavy là đứa con tinh thần của AS Mobile

Không phụ lòng mong đợi của AS Mobile, team Heavy Free Fire đã trở thánh Á quân Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 – giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ VNĐ. HEAVY đã thi đấu rất tốt và đứng đầu vòng bảng, họ cũng đã có 2 game đấu top 1 cùng lượng kill lớn nhất. Nhưng điều này là chưa đủ để đội tuyển này lần đầu chạm đỉnh vinh quang.

AS Mobile: Người đứng đầu Team HEAVY là ai?
Heavy – Á quân Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Hè 2020

Sau thành công với Free Fire, AS Mobile lại khiến cộng đồng ngỡ ngàng khi chiêu mộ đội tuyển Liên Quân Project H. Đội tuyển với hạt nhân là những KA, Turtle , Team Heavy hiện tại và IGP Gaming trong quá khứ từng là đối trọn số 1 của Team Flash và nằm trong Top 4 đội mạnh nhất thế giới.

AS Mobile: Người đứng đầu Team HEAVY là ai?
Team Liên Quân Project H đổi tên thành Heavy

Cả đội hình Free Fire và LIên Quân của Heavy đều sở hữu những tuyển thủ chất lượng, có thể cạnh tranh chức vô địch quốc gia ở bộ môn của mình. AS Mobile cũng cho biết, mục tiêu của Heavy là học hỏi quy trình đào tạo của Esports nước ngoài, tầm nhìn để đại diện cho Việt Nam để sánh vai với các tổ chức Esports khác trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button