Tin Tức

Bản Android 6.0.1 thử nghiệm trên Galaxy S6 và S6 Edge khá mượt mà

Phiên bản Android 6.0.1 thử nghiệm dành cho Galaxy S6 và S6 Edge đã cho phép người dùng ở một số thị trường tiến hành cập nhật, và bây giờ chúng ta đã có những cái nhìn đầu tiên về bản cập nhật này.

Có thể nói Android trong những năm gần đây đã trở nên mượt mà hơn hẳn, không những do những cải tiến của bản thân hệ điều hành mà còn do các nhà sản xuất đã tùy biến nó tối ưu hơn nữa. Một trong những giao diện gần như “lột xác” hoàn toàn đó là TouchWiz của Samsung, gã khổng lồ Hàn Quốc đã thực hiện khá nhiều thay đổi trên giao diện của mình, điều đáng nói nhất trên phiên bản Android Marshmallow chính là việc di chuyển trong các ứng dụng đã trở nên mượt mà hơn hẳn.

Bản Android 6.0.1 thử nghiệm trên Galaxy S6 và S6 Edge khá mượt màThao tác cuộn trên ứng dụng đã trở nên mượt mà hơn

Như thông tin mình đọc được trên trang dành cho tín đồ Samsung đó là Sammobile thì Android 6.0.1 trên Galaxy S6 và S6 Edge đã cải thiện khá tốt vấn đề cuộn trang trong các ứng dụng, nó trở nên mượt mà hơn, nhưng tốc độ cuộn sẽ chậm hơn đôi chút, khá giống như trên hệ điều hành iOS.

Các bạn có thể xem video dưới đây để có thể hình dung chính xác nhất về tác vụ cuộn trang này. Tất nhiên những cập nhật trên bản 6.0.1 beta này sẽ xuất hiện trên phiên bản chính thức, nếu là người dùng S6 hoặc S6 Edge thì bạn có thích thú với việc này không nào?

Xem thêm: Galaxy S6 đã sẵn sàng lên Android 6.0

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button