Bảng khắc hệ Pokemon trong Pokemon Defense

Pokemon Defense là một custom map khá hay và thú vị trong Warcraft 3 trên máy tính, trò chơi đòi hỏi người chơi phải có óc phán đoán và khả năng tư duy chiến lược, dùng những quái khắc hệ để đánh bại đối thủ một cách nhanh chóng.

Warcraft III là tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn, thu hút rất nhiều gamer tham gia. Warcraft 3 sở hữu những lối chơi đa dạng và có những map tùy biến khác nhau, đem lại cho người chơi những giây phút giải trí thú vị và giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.

bang khac he pokemon trong pokemon defense

Tham gia Pokemon Defense, người chơi sẽ bắt những pokemon xuất hiện ngẫu nhiên trong sân, vườn nhà mình, tiến hành nâng cấp, biến đổi để tấn công nhà đối phương hoặc phòng thủ trước những đợt tấn công của người chơi khác.

Trong Pokemon Defense, Pokemon chỉ được biến đổi hoặc tiến hóa khi đạt đến cấp 100 và được chia làm 7 nhóm theo các hệ khác nhau. để biến đổi người chơi phải dùng những lệnh như là -t1, -t2 … cho đến -t7 hoặc có thể dùng lệnh -ta để tự động biến đổi tất cả các pokemon.

bang khac he pokemon trong pokemon defense 2

Có 8 hệ quái trong Pokemon Defense và biểu đồ khắc hệ của chúng là

– Normal > Light
– Light > Water
– Water > Fire
– Fire > Grass
– Grass > Physical
– Physical > Fighter
– Fighter > Normal

Hệ mạnh hơn gây 200% sát thương với hệ yếu, trong khi hệ yếu chỉ gây được 50% so với hệ mạnh. Và yếu tố khắc hệ chỉ đúng trong trường hợp 2 Pokemon cùng cấp độ.

Map Pokemon Defense có giao diện đơn giản, dễ nhìn, là một map hay và đòi hỏi người chơi phải có sự nhanh nhạy, đầu óc phán đoán, nâng cấp quái khắ hệ để tiêu diệt đối phương một cách nhanh nhất có thể. Có nhiều loại Pokemon phong phú và đa dạng khi chơi, đặc biệt là những Pokemon huyền thoại có tỉ lệ % bắt được rất thấp.

Bài viết này, Taimienphi.vn đã gửi tới bạn băng khắc hệ pokemon trong pokemon defense đầy đủ nhất. Bạn có thể chơi trên Garena. Như đã biết thì Garena là mạng xã hội chơi game được khá nhiều game thủ tin cậy và ưa dùng.

Trả lời

Back to top button